Hậu bị tước vương miện, Thư Dung làm "làm lố" trên thảm đỏ Mai Vàng dù không được mời

13/01/2019, 08:10 GMT+07:00

BTC giải Mai Vàng khá bức xúc với sự xuất hiện của Thư Dung dù cô không nhận được lời mời từ phía chương trình.

Người đẹp Thư Dung đến từ rất sớm khi thảm đỏ chương trình chưa diễn ra và khi phát hiện sự có mặt của cô, BTC đã mời Thư Dung ra về.

Tối 12/1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz, cuối giờ người đẹp dính nghi án bán dâm Thư Dung bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ trong một bộ váy lồng lộn sau khoảng thời gian "gây bão" CĐM khi lên tiếng trần tình về vụ việc bị bắt quả tang tại khách sạn mấy tháng trước.

Hậu bị tước vương miện, Thư Dung làm

Hậu bị tước vương miện, Thư Dung làm

Tuy nhiên, BTC giải thưởng Mai Vàng nhanh chóng lên tiếng khẳng định với cánh truyền thông người đẹp này không hề tên trong danh sách khách mời. Thư Dung đến từ rất sớm khi thảm đỏ chương trình chưa diễn ra và khi phát hiện sự có mặt của cô, BTC đã mời Thư Dung ra về.

Tuy nhiên, Thư Dung vẫn cố tình nán lại "làm lố" trên thảm đỏ khi tất cả khách mời đã vào trong khán phòng nhà hát Thành phố khiến BTC vô cùng bức xúc.

Hậu bị tước vương miện, Thư Dung làm


Dù được BTC mời ra về nhưng người đẹp Thư Dung vẫn cố tình nán lại "làm lố" trên thảm đỏ Mai Vàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù được BTC mời ra về nhưng người đẹp Thư Dung vẫn cố tình nán lại "làm lố" trên thảm đỏ Mai Vàng.


Không chỉ làm lố cô còn có thêm một đội ngũ fan hâm mộ đón chào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ làm lố cô còn có thêm một đội ngũ fan hâm mộ đón chào.

Hậu bị tước vương miện, Thư Dung làm


Khi tất cả khách mời đã vào trong khán phòng nhà hát người đẹp Thư Dung mới ra về cùng ê-kíp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi tất cả khách mời đã vào trong khán phòng nhà hát người đẹp Thư Dung mới ra về cùng ê-kíp.

Đây được xem là một trong những trường hợp hy hữu "khách không mời mà đến" trên thảm đỏ showbiz Việt đầu năm 2019. Có lẽ như sau những màn "gây bão" với những phát ngôn "ngờ nghệch" Thư Dung đang muốn "chơi nổi" để được chú ý hơn chăng?

Ảnh: Thảo Nguyên - QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!