Thủ Đức

THỦ ĐỨC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Clip cận cảnh trò chơi gặp sự cố, phụ huynh hốt hoảng đưa con xuống

Clip cận cảnh trò chơi gặp sự cố, phụ huynh hốt hoảng đưa con xuống

Xã hội

Dù không có bé nào bị thương do đu quay gặp sự cố nhưng đa phần đều hoảng sợ. Đến khi xuống mặt đất an toàn, nhiều trẻ vẫn chưa ngừng khóc.

Trước thềm nghỉ lễ, Thủ Đức ùn tắc kéo dài, tài xế mệt mỏi

Xã hội

Suốt từ khuya ngày 28/4 đến trưa ngày 29/4, nhiều tuyến đường tại TP. Thủ Đức rơi vào tình trạng ùn tắc nghiêm trọng.

Thang máy gặp sự cố, một người bị mắc kẹt suốt nửa tiếng

Xã hội

Thời điểm đội cứu hộ tiếp cận thang máy, nhân viên y tế đang hoảng loạn kêu cứu. Tình huống diễn ra tại nơi điều trị F0 nên công tác phải hết sức cẩn thận.

Sự thật vụ bé trai suýt bị người lạ bế đi: Bà tự nghĩ thêm tình tiết

Xã hội

Cơ quan chức năng khẳng định, hoàn toàn không có việc kẻ lạ mặt vào nhà định bế bé trai đi, tất cả là do bà ngoại quá lo sợ nên khai báo không đúng.

TP Thủ Đức có thể nới lỏng giãn cách nếu đảm bảo các yếu tố an toàn

Xã hội

Bí thư Thành ủy TP.HCM cho rằng TP. Thủ Đức cần cố gắng nỗ lực, không được chủ quan và đảm bảo nguyên tắc "làm tới đâu, chắc tới đó".

Cầu Thủ Thiêm 2 sắp hoàn thành: Q.1 chỉ cách Thủ Đức chưa đến 2km

Xã hội

Đúng như kế hoạch, ngày Quốc Khánh (mùng 2/9), cầu Thủ Thiêm 2 đã hoàn thành hợp long cầu chính nối giữa quận 1 và TP.Thủ Đức.

Gần 100 đơn hàng "vô chủ" được bà con Thủ Đức mua giúp

Xã hội

Với sự chung tay hỗ trợ của bà con, gần 100 đơn hàng không có người nhận đã được bà con giải quyết, mua giúp để phường thu hồi vốn và lo cho những việc khác.

Đi chợ hộ, 1 phường bị "bom" 100 đơn: Xin đừng làm vậy

Cộng đồng mạng

Trước thông tin một số phường gặp tình trạng người dân nhờ đi chợ hộ rồi “bom hàng”, đông đảo dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ, "ném đá” các gia đình thiếu ý thức.

Xem thêm