Cào xước, đốt, bẻ cong iPad Pro 2018 để thử nghiệm độ bền!

19/11/2018, 12:30 GMT+07:00

Độ bền của iPad Pro như thế nào sau các thử nghiệm của JerryRigEverything?

JerryRigEverything là một chanel youtube nổi tiếng chuyên thử nghiệm độ bền của các sản phẩm công nghệ mới ra mắt. Do đó, iPad Pro 2018 mới được giới thiệu của Apple cũng không phải ngoại lệ. Trong bài test độ bền iPad Pro 2018 của mình, kênh JerryRigEverything đã tiến hành các thử nghiệm như cào xước, đốt và bẻ cong sản phẩm này. Bên cạnh đó, Apple Pencil kèm theo máy iPad cũng không được JerryRigEverything "buông tha" khi Zack Nelson, chủ chanel, đã bẻ đôi cả Apple Pencil để cho người xem thấy mọi linh kiện bên trong.

Cận cảnh thử nghiệm của JerryRigEverything trên iPad Pro 2018.Cận cảnh thử nghiệm của JerryRigEverything trên iPad Pro 2018.

Kết quả của bài test độ bền iPad Pro 2018 cho thấy rằng: nó vẫn dễ bị trầy xước và bẻ đôi như những phiên bản iPad Pro trước. Dù Apple tuyên bố trang bị mặt kính sapphire tân tiến để bảo vệ mặt sau của iPad Pro mới, mặt kính sapphire này có vẻ cũng giống như những loại kính sapphire dùng cho các phiên bản iPad Pro trước chứ không được nâng cấp lên như lời Apple đã nói. Vì lẽ đó, iPad Pro 2018 dễ dàng bị xước khi JerryRigEverything thử nghiệm với mũi nhọn có độ cứng mức 6.

Mặt kính sapphire của iPad Pro 2018 không được nâng cấp so với các đời iPad Pro trước.Mặt kính sapphire của iPad Pro 2018 không được nâng cấp so với các đời iPad Pro trước.

Ngoài ra, chỉ cần một lực nhỏ của JerryRigEverything cũng có thể khiến iPad Pro 2018 bị nứt màn hình và gãy làm đôi. Sau thử nghiệm độ bền, ta thấy rằng độ bền của iPad Pro 2018 cũng không... khá khẩm hơn so với các đời iPad trước. Những vấn đề như màn hình dễ bị xước, nứt, gãy,... vẫn chưa được Apple giải quyết triệt để, qua đó không thể mang lại một trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng dù họ phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu iPad Pro 2018.

Khoan bàn đến việc liệu iPad Pro 2018 có xứng đáng với giá thành cao như thế hay không. sau thử nghiệm của JerryRigEverything này người dùng nên sử dụng iPad Pro 2018 một cách cẩn thận hơn.

(Ảnh: Tổng hợp)