Cảnh báo: Chàng trai "tự sướng" thường xuyên có nguy cơ yếu sinh lý

27/12/2017, 17:30 GMT+07:00

Một nghiên cứu chỉ ra rằng 99% nam giới trong độ tuổi dậy thì đều đã từng thủ dâm nhưng thói quen này nếu lạm dụng từ nhỏ sẽ gây nguy cơ cao yếu sinh lý

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, gần 100% nam giới trong độ tuổi dậy thì đều đã từng thủ dâm. Nhưng thói quen này nếu lạm dụng thường xuyên từ nhỏ sẽ để lại nhiều hậu quả khôn lường. Trước mắt là nguy cơ cao yếu sinh lý, làm mất đi bản lĩnh đàn ông và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lẫn tinh thần của phái mạnh.

Cảnh báo: Chàng trai

Hậu quả của việc tự sướng ngay từ nhỏ của các chàng trai sẽ khiến tình trạng yếu sinh lý khi lớn lên. 

Thời điểm dạy thì các bậc cha mẹ cần ở cạnh con mình và phổ cập kiến thức cho các cậu bé, từ việc hiểu sai dẫn đến hành động sai, sẽ mang đến hậu quả không mong muốn cho tương lai sau này. Việc sinh lý yếu sẽ khiến nam giới tự ti, hôn nhân gia đình bị ảnh hưởng, vì vậy đây không phải là vấn đề nhỏ.

Cảnh báo: Chàng trai

Không dừng lại ở đó, thủ dâm thường xuyên còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe phái mạnh, ví như gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến chức năng cương dương, suy nhược thần kinh, dần dần dẫn đến cảm giác lãnh cảm trong chuyện gường chiếu.

Để khắc phục tình trạng này cần, nâng cao sức khỏe, luyện tập thể dục thường xuyên, tranh nghĩ tới việc tự xướng, ăn uống điều độ, hạn chế rượu bia, thuốc lá, có đời sống lành mạnh, nếu gặp vấn đề rắc rối đừng nên e ngại mà không đến nhờ bác sĩ tư vấn.

Với những thông tin trên đây hy vọng đã mang đến cho bạn sự hiểu biết, những cái nhìn cận cảnh về việc Thủ dâm thường xuyên từ nhỏ sẽ gây nguy cơ yếu sinh lý là như thế nào. Cập nhật thông tin mới nhất tại YAN nhé!