thú cưng

THÚ CƯNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội

Cộng đồng mạng - 14 giờ trước

Vì ở nhà rảnh nên nhiều người đã đua nhau theo trend mua trứng vịt lộn về ấp nở thành con nuôi. Những hình ảnh dễ thương được đăng tải khắp mạng xã hội.

Gia đình coi gà như thú cưng, ngày nào cũng đóng “bỉm” sợ rớt trứng

Cộng đồng mạng

Cô gà mái này được các thành viên trong nhà chăm sóc cẩn thận, thậm chí còn nổi tiếng khắp cả khu chung cư không ai không biết vì quá đặc biệt.

Clip chú chó trung thành ngồi trên xe tang chủ đến giây phút cuối cùng

Cộng đồng mạng

Chú chó nhỏ đã ngồi trên xe chở quan tài chủ trên suốt quãng đường đến nơi an nghỉ cuối cùng khiến những người chứng kiến không khỏi xúc động.

Chú chó ngồi ăn vạ vòi vĩnh chủ nhân mua cho một chiếc đùi gà

Cộng đồng mạng

Chú chó cùng chủ nhân đi dạo, nhưng khi ngang qua tiệm “ruột” lại ăn vạ vòi vĩnh “sen” phải mua cho một chiếc đùi gà mới chịu

Nguy cơ trở thành F0 nếu để "pet cưng" thường xuyên chạy nhảy tự do

Xã hội

Cách tốt nhất để bảo vệ chính mình là không cho chó, mèo sang nhà hàng xóm, ra ngoài đường trong thời điểm giãn cách này bạn nhé!

"Boss" đi nằm vùng bên nhà hàng xóm, anh chủ bật cười khi biết lý do

Cộng đồng mạng

“Boss” ngày nào cũng ghé thăm nhà hàng xóm từ sáng tới tối, anh chủ Lý tò mò đi theo tìm hiểu thì bật cười khi biết lý do.

Đi chợ thiếu tiền, "boss" bị "sen" để lại làm thêm để gán nợ

Cộng đồng mạng

Anh chủ đưa vật cưng đi mua đồ ăn vặt nhưng lại không mang đủ tiền, thế nên đành bắt “boss” ở lại làm thêm 1 giờ để trả nợ.

Nhiều người TP.HCM đến bệnh viện gấp sau khi tiếp xúc gần với thú cưng

Xã hội

Thời gian gần đây, Bệnh viện Da liễu TP.HCM tiếp nhận nhiều bệnh nhân xuất hiện các vết đỏ bất thường trên da, qua tìm hiểu những người này đều nuôi chó mèo.

Cún nhà hàng xóm đẻ, bà mẹ tay xách nách mang đồ ăn như chăm bà bầu

Cộng đồng mạng

Theo dõi những dòng tâm sự và khoảnh khắc chăm sóc "boss" nhà hàng xóm của cha mẹ V., đông đảo netizen đã bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm của họ.

Chú chó sợ nước nên anh chủ phải cõng qua đường làm dân tình bật cười

Cộng đồng mạng

Anh thanh niên vì sợ chó nhà mình bị ướt nên đã cõng cu cậu chạy qua đường, biểu cảm hớn hở của đại “boss” làm nhiều người thích thú.

Xem thêm