Trẻ 19/03/2019

Vì quá bận rộn không thể chăm sóc thú cưng, người dân Hàn Quốc đã đưa các em đến trường mẫu giáo học tập.

Đời 17/03/2019

Việc chăm sóc những chú lợn cảnh mini sẽ không quá cầu kỳ, với chế độ ăn các loại sữa thì lợn sẽ không có mùi hôi và quấn quít với chủ như chó, mèo.

Trẻ 05/03/2019

Khi bạn quá cuồng thú cưng và muốn nuôi một em, nhưng "mẫu thân" phản đối thì phải làm thế nào để thỏa mãn đam mê mà không bị đuổi ra đường?

Trẻ 03/03/2019

Câu chuyện về chú chó Golden Retriever đi lạc và "ăn trộm" thức ăn trong một cửa hàng đã khiến cộng đồng mạng cười vỡ bụng.

Mlog 02/03/2019

Mối quan hệ thân thiết giữa chó và con người ngày càng gắn bó, khi chúng mất đi là 1 mất mát vô cùng lớn vì với nhiều người chúng là thành viên trong gia đình.

Trẻ 28/02/2019

CĐM "cười bò" khi gia chủ mua heo mini làm thú cưng nhưng sau một thời gian chăm "quá tay" đã biến thành một chú... heo nái.

Trẻ 11/02/2019

Sinh ra với tư cách mãnh hổ rừng xanh, chú báo này giờ trở thành hoa hậu thân thiện chẳng khác gì cún con.

Chú chó giàu nhất thế giới sở hữu khối tài sản đáng mơ ước mà ngay cả nhiều rich kid cũng phải ngả mũ. Không chỉ có bảo mẫu mà chú còn nhiều thứ khác xa xỉ hơn.

Xã hội 10/01/2019

Tuy nhiên, chỉ một lần liếm của thú cưng cũng có thể làm lây nhiễm hàng triệu cá thể vi khuẩn lạ cho con người.

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản S.V đã đăng tải bài viết chia sẻ hình ảnh chú chó cần được "hiến máu" gấp để cứu sống khiến dân mạng xúc động.

Xã hội 06/01/2019

Anh tháo bỏ hàng rào trước cửa phòng ngủ của mình và đặt cho chú chó một chiếc giường êm ái để nó có thể vào phòng ngủ với anh.

Những ngày qua trời trở lạnh, đặc biệt có những vùng trời rét buốt. Không những con người mà các con vật cũng phải chống chọi với thời tiết khắc nghiệt này.

Chứng sợ mèo, bạn có tin là có nỗi sợ hãi kỳ lạ như vậy không? Thực tế thì nó không chỉ có thật mà còn phổ biến và thậm chí còn làm ám ảnh rất nhiều người.

Chú mèo hoang tưởng đã bị mù lòa, may mắn được giúp đỡ và có màn "lột xác" đến không ngờ khi sở hữu đôi mắt đẹp đến khó tin.

Bạn tin không? Một người đàn ông ở Thái Lan đã nuôi hai chú cá sấu suốt 20 năm để làm thú cưng cho các con của mình đấy!

Xã hội 19/12/2018

May mắn thay, sau khi di chuyển một quãng đường dài như vậy, chú mèo nhỏ vẫn bình an vô sự quay về với vòng tay của gia đình chủ.

Cụ thể là khi một đứa bé đột nhập vào nhà bạn và gây hỏa hoạn, trong nhà lại có 1 con chó nhỏ thì bạn sẽ cứu ai?