Thứ Bảy 4/2: Song Tử cãi nhau với người yêu, Song Ngư rỗng túi

04/02/2017, 07:00 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 4/2/2017.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương nên cẩn trọng với những vấn đề liên quan đến công văn giấy tờ. Chẳng may sai một li là đi một dặm đấy nhé. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ diễn ra một cách đầy lãng mạn, bởi bạn tỏa ra sức lôi cuốn kì lạ, thu hút người đối diện.


Thời gian gần đây chuyện tình cảm của Bạch Dương gặp khá nhiều thuận lợi đấy nhé. 
Thời gian gần đây chuyện tình cảm của Bạch Dương gặp khá nhiều thuận lợi đấy nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bước vào ngày mới trong tư thế ngẩng cao đầu và sẵn sàng chào đón mọi thách thức phía trước. Tuy nhiên, chú ý không dính chặt vào màn hình máy tính quá lâu mà sinh bệnh nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng đi đứng, nếu có thể hãy thủ trong người một ít bông băng để phòng sát thương.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có vẻ như tình hình tài chính trong hôm nay có chút vấn đề, thậm chí chúng còn tác động không nhỏ đến quyết định nhảy việc hay xuất ngoại của bạn nữa. Ngoài ra mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia cũng liên tục xảy ra khiến đầu óc Song Tử luôn căng như dây đàn. Bình tĩnh nào, nhường nhịn người mình yêu thương cũng chẳng phải thiệt thòi gì đâu nhé.


Dù mấy hôm gần đây mọi thứ có vẻ chẳng suôn sẻ gì, nhưng yên tâm, qua vài ngày nữa mọi chuyện sẽ khác thôi.
Dù mấy hôm gần đây mọi thứ có vẻ chẳng suôn sẻ gì, nhưng yên tâm, qua vài ngày nữa mọi chuyện sẽ khác thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ thoát khỏi tình trạng đa sầu đa cảm, luyến tiếc quá khứ. Còn với những Cự Giải còn độc thân chẳng phải tình yêu chưa chạm ngõ mà chính bạn lại không đủ can đảm để đón nhận nó mà thôi. Mùa xuân là mùa yêu thương đấy, sao bạn không thử mở rộng lòng mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có vẻ khá bận bịu vì công việc cứ chất thành núi. Trong thời gian này bạn có xu hướng cư xử khá cứng rắn và cương quyết. Thay vì chấp nhận ngồi yên, bạn sẽ bứt phá tiến về phía trước chứ không để người khác lấn át hay vượt mặt mình.


Trong công việc lúc nào Sư Tử cũng mạnh mẽ như một chiến binh.
Trong công việc lúc nào Sư Tử cũng mạnh mẽ như một chiến binh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Suốt thời gian qua bạn đã gánh trên vai không ít trách nhiệm nặng nề, điều này khiến bạn trông khá ủ rủ, mệt mỏi. Dù sức có uể oải đến đâu thì cũng đừng để tinh thần tuột dốc nhé, kẻo điều này ảnh hưởng đến quyết định lại chẳng hay chút nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thay vì vồ vập theo đuổi thì kể từ nay bạn chẳng cần phải vất vả như thế đâu, hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn, đủ chân thành và đừng hiểu nhầm mọi động thái của đối phương là được rồi. Còn mọi chuyện còn lại cứ thuận theo duyên số nhé.


Khi đã cố gắng hết sức thì mọi thứ nên thuận theo duyên trời thôi Thiên Bình nhé.
Khi đã cố gắng hết sức thì mọi thứ nên thuận theo duyên trời thôi Thiên Bình nhé.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Dù đã bước sang năm mới nhưng tật xấu “trêu hoa ghẹo nguyệt” Thiên Yết vẫn chưa chịu thay đổi. Nếu cứ đà này thì chẳng mấy chốc tai họa sẽ ập xuống cho mà xem. Dù chẳng ngỏ lời  thức yêu ai nhưng cứ “thả thính” vô tội vạ thế này cũng chẳng hay chút nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ảnh hưởng của Sao Thủy khiến chuyện tình cảm của bạn một lần nữa biến động. Có thể bạn và người cũ sẽ nối lại tình xưa và cả hai nhận ra rằng chẳng thể sống thiếu nhau. Dù hiểu rằng tình cảm dựa vào trái tim nhưng Nhân Mã thử một lần nghe theo lời lí trí xem sao nhé.


Đôi lúc tình cũ không rủ cũng đến.
Đôi lúc tình cũ không rủ cũng đến.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù là ngày đầu năm nhưng hàng tá công việc đã bủa vây Ma Kết. Còn với Ma Kết đang loay hoay tìm việc thì cũng đừng nên nóng vội. Tranh thủ thời gian này để thử sức ở những công việc ngoài chuyên môn như: du lịch, viết lách, ẩm thực… xem nào. Biết đâu sẽ tìm thấy niềm đam mê mới.

 Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình mang về cho mình những khoản thu bất ngờ. Sao lại không thử vận may của mình với một tờ vé số xem nào, tuy nhiên, thay vì ham mê quá đà, bạn chỉ nên mua một vài tờ thôi nhé. Dù là may mắn nhưng lạm dụng quá cũng chẳng còn hiệu nghiệm nữa đâu.


May mắn đến vào dịp bất ngờ mà bạn không thể đoán trước được đấy.
May mắn đến vào dịp bất ngờ mà bạn không thể đoán trước được đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình tài chính có thể gói gọn trong cụm từ: “có ra không có vào”. Bạn phải chi tiêu khá nhiều khoản cho việc duy trì các mối quan hệ xã hội cùng thói quen tụ tập bạn bè sẽ khiến bạn phải liên tục rút ví. Chính những buổi tiệc “hậu Tết” khiến ví tiền của bạn nhanh chóng vơi dần. Có vẻ như đã đến lúc bạn phải tập cho mình thói quen chi tiêu hợp lí rồi đấy.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.