Thứ Bảy 18/2: Thiên Bình gặp quí nhân, Bảo Bình gặp tình trăm năm

18/02/2017, 07:18 GMT+07:00

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 18/2/2017?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, vận may của bạn chỉ là ở tầm trung. Bạn có khả năng gặp nhiều chuyện phiền phức không vui và áp lực trong công việc. Cũng chính bởi điều này mà bạn cảm thấy khó chịu và tức giận hơn. Hãy tìm đến bạn bè hoặc người thân để chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình đi, giữ trong lòng thế này chẳng thoải mái chút nào hết!


Một người chịu khó lắng nghe tâm tư của bạn lúc này là rất cần thiết đấy nhé.
Một người chịu khó lắng nghe tâm tư của bạn lúc này là rất cần thiết đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong học tập hay công việc, bạn cũng nên thực hiện từng bước cẩn thận khi mà hôm nay, xác suất mắc phải sai lầm của bạn tăng đột biến đấy. Cũng vì đây mà bạn có một ngày không mấy vui vẻ và cảm xúc sẽ dễ dàng chạm đáy. Bạn nên cố gắng duy trì tinh thần lạc quan thì mọi chuyện đều sẽ ổn thôi!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các bạn độc thân cần tập trung "tấn công" chủ yếu vào việc trò chuyện thường xuyên với đối phương. Đây là phương thức đơn giản mà hữu dụng nhất trong việc khiến đối phương có ấn tượng tốt với bạn, khi họ cảm nhận được sự quan tâm chân thành của bạn dành cho họ. Chứ "ngồi yên đợi sung rụng" như thế này chỉ khiến mình thụt lùi một bước thôi.


Đừng nghĩ "cọc đi tìm trâu" mà đơn giản hạnh phúc phải do bạn biết nắm bắt mà thôi.
Đừng nghĩ "cọc đi tìm trâu" mà đơn giản hạnh phúc phải do bạn biết nắm bắt mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong ngày hôm nay, một nửa yêu thương bỗng trở thành quân sư đắc lực đấy, thậm chí người ấy còn mang đến nhiều may mắn mà bạn không ngờ đến nữa. Cho nên hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn. Có thể bạn sẽ tìm ra được hướng đi cho mình!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chính tâm trạng có phần lên xuống bất ổn định khiến công việc có chiều hướng đi xuống thấy rõ, và thậm chí còn có khả năng bị cấp trên phàn nàn. Thứ 7 rồi, Sư Tử nên dành chút thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, để lên dây cót cho một tuần mới nhé.


Để đầu óc cứ căng thẳng thế này, mọi chuyện sẽ rối lên cho xem.
Để đầu óc cứ căng thẳng thế này, mọi chuyện sẽ rối lên cho xem.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ có một khoản chi rất lớn dành cho một dự định đã từ rất lâu. Dù "xót ruột" không ít, nhưng yên tâm đi, đây là điều mà bạn nên làm mà. Song song đó, những bệnh vặt cũng không nên lơ là bỏ qua đâu nhé. Thường xuyên thăm khám và nghỉ ngơi là lời khuyên dành cho bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuối tuần rồi, nếu như có cơ hội giao lưu nói chuyện với người lạ hoặc mới quen, thì bạn nhất định phải thể hiện thật tốt, vì rất có thể người này sẽ giúp đỡ nhiều cho bạn trong thời gian tới. Biết đâu rằng, đây sẽ là quý nhân đem lại cho bạn những vận may hiếm có thì sao!


Cơ hội trong thời gian tới tùy thuộc vào cách thể hiện của bạn trong ngày hôm nay đấy.
Cơ hội trong thời gian tới tùy thuộc vào cách thể hiện của bạn trong ngày hôm nay đấy.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Dù hiểu rằng suốt 1 tuần qua bạn đã mệt mỏi thế nào nhưng cũng không nên vì thế mà miễn cưỡng bản thân tham gia những cuộc vui tiệc tùng, vì thời gian này trạng thái của bạn không tốt lắm, dễ làm phật lòng người khác. Tốt nhất là Thiên Yết nên dành thời gian một mình thư giãn thì hơn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vài cuộc trò chuyện bất ngờ giúp bạn phát hiện ra một điều đặc biệt: một người bạn thuở đi học có cảm tình đặc biệt với mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà "tấn công" quá nhanh. Hãy kiên nhẫn nhé, bởi nhiều điều thú vị bất ngờ sẽ đến với bạn.


Lắng nghe lời khuyên từ bạn bè thân thiết của cả hai cũng không thừa đâu nhé.
Lắng nghe lời khuyên từ bạn bè thân thiết của cả hai cũng không thừa đâu nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều khoản thu nhập kha khá khiến tâm trạng bạn bỗng phấn chấn hơn hẳn. Tuy nhiên, đừng ngủ quên trên chiến thắng, tranh thủ nguồn năng lượng này mà phát huy hết sức mạnh của bản thân, và bắt tay ngay vào kế hoạch sắp tới đi nào.

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Những Bảo Bình độc thân sẽ có tỉ lệ rất cao gặp một đối tượng đầy hứa hẹn. Đây có thể là người do bạn bè giới thiệu hoặc quen qua mạng. Thần tình yêu bắt đầu chiếu cố rồi đấy, Bảo Bình còn không nhanh tay nắm bắt thời cơ đi, kẻo qua rồi, lại tiếc hùi hụi cho xem. Mà báo trước nè, chuyện tình cảm lần này không phải chuyện chóng vánh đâu nhé!


Đối tượng tiềm năng hứa hẹn sẽ cùng bạn viết nên một cái kết thật đẹp đấy.
Đối tượng tiềm năng hứa hẹn sẽ cùng bạn viết nên một cái kết thật đẹp đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù công việc có bận bịu thế nào, bạn cũng không nên lơ là sức khỏe đâu nhé. Thay đổi thời tiết, áp lực cuộc sống, lại thêm giấc ngủ thất thường khiến sức khỏe của bạn bắt đầu báo động rồi đấy. Nhìn bản thân bạn trong gương đi nào, đâu rồi một Song Ngư rạng rỡ, tươi tắn của trước đây?

Ảnh: Internet