Thứ Ba 21/2: Bảo Bình cẩn thận kẻo bị lừa, Xử Nữ cần chăm chỉ hơn

21/02/2017, 07:21 GMT+07:00

Dù Bảo Bình có trực giác vô cùng nhạy bén nhưng nếu đối phương đã cố tình lừa dối thì bạn rất khó phát hiện ra.

Dù Bảo Bình có trực giác vô cùng nhạy bén nhưng nếu đối phương đã cố tình lừa dối thì bạn rất khó phát hiện ra.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là lúc, Bạch Dương không nên chậm trễ thêm nữa mà cần nhanh chóng quyết định nếu không muốn để mất nó mãi mãi. Có thể, bạn cảm thấy mình không đủ sáng suốt để suy nghĩ thấu đáo, nhưng đơn giản chỉ là hãy hành động rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Sẽ có không ít kẻ đóng vai phản diện muốn thử thách sự kiên nhẫn của bạn. (Ảnh: Internet)
Sẽ có không ít kẻ đóng vai phản diện muốn thử thách sự kiên nhẫn của bạn. (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu có tính cách khá thẳng thắn. Nhưng đôi lúc, bạn cần uốn cong bản thân một chút để tránh những rắc rối không đáng có như hôm nay. Sẽ có không ít kẻ đóng vai phản diện muốn thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Thế nên, đừng để sự nóng nảy thường ngày khiến tình thế trở nên tệ hơn nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự thấu hiểu là một điều tốt. Nhưng nó sẽ trở thành thói quen chịu đựng nếu bạn luôn đặt tình cảm vào mọi thứ để quên đi tức giận, bực dọc. Song Tử nên có sự cân bằng ở sự thấu hiểu và thẳng thắn để không phải rơi vào hoàn cảnh có lúc sẽ bị nổ tung cảm xúc bất chợt. Cuộc sống ngọt ngào hay cay đắng cũng là do sự lựa chọn của bạn mà ra.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang đấu tranh suy nghĩ giữa việc muốn hòa vào đám đông để thể hiện cái tôi của chính mình, với việc chỉ muốn tìm một góc riêng thật yên tĩnh và làm bất cứ thứ gì mình muốn. Cả hai suy nghĩ đều có ưu điểm riêng, nhưng hôm nay, bạn hãy ra ngoài tận hưởng bầu không khí sôi nổi sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều đấy!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Để tăng hiệu quả công việc, Sư Tử sẽ tự thúc ép bản thân mình. Nhưng bạn đừng nên lạm dụng điều đó nhé. Vì sức chịu đựng của bạn chỉ nằm ở một giới hạn nhất định mà thôi. Nếu vượt qua giới hạn ấy, không những công việc kém hiệu quả mà bạn còn gặp những vấn đề tồi tệ liên quan khác như là sức khỏe chẳng hạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần đẩy nhanh tiến độ công việc hơn nữa. Thời gian qua, bạn đã thả lỏng bản thân mình rất nhiều nên kết quả chưa có gì đáng kể. Nếu muốn chấm dứt tình trạng này và không bị tụt hậu so với bạn bè, bạn cần phải cố gắng hơn rất nhiều. Điều đầu tiên là phải tăng tốc thôi nào!

Thiên Bình (23/9 - 23/10)


Thiên Bình cảm thấy khó nghĩ khi người ấy vừa gây cho bạn rắc rối, nhưng cũng giúp bạn không ít. (Ảnh: Internet)
Thiên Bình cảm thấy khó nghĩ khi người ấy vừa gây cho bạn rắc rối, nhưng cũng giúp bạn không ít. (Ảnh: Internet)

Bạn có thể hóa giải mọi sự phức tạp của một mối quan hệ bằng cách vô cùng dễ dàng nếu chịu dành suy nghĩ cho nó và tính toán một cách chu toàn nhất. Điều đáng nói, Thiên Bình cảm thấy khó nghĩ khi người ấy vừa gây cho bạn rắc rối, nhưng cũng giúp bạn không ít. Vậy nên, bạn đang phân vân với tình cảm của chính mình, không rõ mình đang thích hay chán đối phương nữa đây.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Khi vẫn đủ tự tin rằng mình có thể xoay sở được tình thế, hãy thẳng thắn đối mặt với rắc rối nhé Bọ Cạp. Cơ hội sẽ không đến với bạn thêm lần thứ hai đâu, điều quan trọng bây giờ là bạn biết tận dụng thời gian và chớp lấy cơ hội. Ngay cả khi, bạn vẫn chưa rõ mình cần làm gì ở thời điểm hiện tại thì vẫn nên đặt kế hoạch chi tiết cho riêng mình khi thực sự nghĩ về chuyện đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tính cách Nhân Mã khá nổi loạn, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể tìm được điểm gì tốt đẹp ở bạn. Ngược lại, bạn lại là người khá hoàn hảo với nhiều điểm xuất sắc. Chỉ là bạn không muốn thể hiện mọi thứ hoặc chỉ một vài người bạn thân thiết thấu hiểu là đủ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ý chí đủ lớn để Ma Kết quyết tâm biến quyết định thành hiện thực mà không ai có thể ngăn cản bạn lại vào lúc này. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đã trưởng thành hơn. Nhưng trong một số tình huống, hãy học cách lắng nghe người khác nhé. Đôi khi, bạn không thể đủ sáng suốt bằng người ngoài đâu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình cảm là thứ không chỉ dựa trên cảm giác tin tưởng đối phương là được, bạn sẽ dễ dàng trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo đấy. Dù Bảo Bình có trực giác vô cùng nhạy bén nhưng nếu đối phương đã cố tình lừa dối thì bạn rất khó phát hiện ra. Và chắc chắn, bạn cũng hiểu được hậu quả của việc đặt niềm tin sai chỗ là gì rồi đúng không nào!

Song Ngư (19/2 - 20/3)


Hãy tin tưởng tuyệt đối vào bản thân và chứng tỏ cho người khác thấy khả năng của bạn. (Ảnh: Internet)
Hãy tin tưởng tuyệt đối vào bản thân và chứng tỏ cho người khác thấy khả năng của bạn. (Ảnh: Internet)

Hãy tin tưởng tuyệt đối vào bản thân và chứng tỏ cho người khác thấy khả năng của bạn. Đừng lo lắng khi bạn phải tự mình kiểm soát tất cả quá nhanh. Song Ngư sẽ cảm thấy choáng ngợp nhưng nếu vượt qua thì không có gì làm khó bạn được nữa.