Thứ Ba 10/1: Bạch Dương giận cá chém thớt, Kim Ngưu bất ngờ nhận quà

07:46 10/01/2017

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 10/1/2017? 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Bạch Dương có xu hướng “giận cá chém thớt". Cho dù đối phương không làm gì đi nữa thì dường như bao nhiêu chuyện bực bội, cáu gắt bạn đều đổ lên người nửa kia. Thật chẳng công bằng chút nào. Dù mọi chuyện có như thế nào, thì thẳng thắn tâm sự với nhau để cùng tìm cách tháo gỡ vẫn hơn nhé.


Thay vì cáu gắt một cách vô cớ thì Bạch Dương hãy tìm cách bày tỏ tinh tế hơn nào.
Thay vì cáu gắt một cách vô cớ thì Bạch Dương hãy tìm cách bày tỏ tinh tế hơn nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc diễn ra vô cùng trôi chảy song song đó là các mối quan hệ xã hội cũng được cải thiện đáng kể trong ngày hôm nay. Đặc biệt vào buổi chiều, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được quà tặng bất ngờ từ một người quen thuộc nhưng giấu tên. Chuẩn bị tinh thần đón chờ điều thú vị này nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bận rộn hoàn thành núi công việc cho những ngày cuối năm cùng việc tất bật mua sắm dọn dẹp nhà cửa đón Tết khiến sức khỏe bạn giảm sút đáng kể. Về phương diện tình cảm, bạn nên cẩn trọng với những gì nói ra trong ngày hôm nay, nhiều khi những lời bông đùa vô ý lại khiến đối phương tổn thương không ít đâu.


Song Tử cần hạn chế những lời nói mang tính sát thương trong ngày hôm nay.
Song Tử cần hạn chế những lời nói mang tính sát thương trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có vẻ như từ hôm nay vận đào hoa của Cự Giải đã bắt đầu khởi sắc. Chú ý quan sát xung quanh xem nào, không ít “vệ tinh” dõi theo bạn đấy. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải biết cất đi những buồn thương cũ trong quá khứ để mở rộng trái tim đón nhận những tình cảm mới đi thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu có tâm sự thì đừng bướng bỉnh giấu nhẹm đi rồi thu mình vào một góc tự "gặm nhấm" đâu. Thay vì để tinh thần tổn thương như thế thì hãy tìm người đáng tin cậy để giúp bản thân giải tỏa đi nào. Những ngày cuối năm thế này khá nhiều vấn đề khiến bạn phải liên tục rút ví, nếu không có kế hoạch chi tiêu rất dễ thâm hụt vào cuối tháng đấy.


Còn hơn nửa tháng là Tết đến rồi, Sư Tử cần lên ngay kế hoạch giảm cân đi thôi.
Còn hơn nửa tháng là Tết đến rồi, Sư Tử cần lên ngay kế hoạch giảm cân đi thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tinh thần làm việc hăng say khiến bạn hoàn thành khá tốt những gì được giao phó. Tranh thủ cơ hội này để tạo cho mình một chỗ đứng vững vàng trong tập thể đi nào, để những người đối đầu với bạn phải công nhận rằng: Xử Nữ cũng “chẳng phải dạng vừa đâu”.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Có vẻ như trong ngày hôm nay, tình hình tài chính của Thiên Bình gặp phải không ít trở ngại, khi cả kế hoạch bạn đưa ra đến lời đề nghị tăng lương sau một năm làm việc cật lực cũng chẳng được cấp trên phê duyệt. Đừng vội nản lòng, chỉ là mọi thứ chưa đúng thời điểm thôi mà.


Vững vàng tinh thần lên nhé vì “thất bại là mẹ thành công”.
Vững vàng tinh thần lên nhé vì “thất bại là mẹ thành công”.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Đáng ra buổi hẹn hò sẽ diễn ra rất lãng mạn nhưng cuối cùng phải hoãn lại vì những lí do trời ơi đất hỡi. Nếu cả hai duy trì tính cố chấp và bướng bỉnh thế này thì chỉ đẩy mọi việc đi xa hơn mà thôi. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng nên tránh "đứng núi này trông núi nọ" và đừng vì một ánh mắt khiến bạn xao xuyến mà lại làm tan vỡ tình cảm bấy lâu nay.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình tài chính có nhiều bất ổn trong ngày hôm nay đi kèm với những dấu hiện thất thoát tài sản, tiền bạc. Nhân Mã lưu ý nhé, không nên mang theo quá nhiều tiền bạc hay đồ vật quý giá bên người kẻo lại thu hút sự chú ý của bọn trộm cướp khiến vừa mất tiền vừa rơi vào vòng nguy hiểm.


Nhân Mã nhớ nhé, ra đường phải cẩn thận, tránh đi vào những nơi quá đông hay quá vắng người.
Nhân Mã nhớ nhé, ra đường phải cẩn thận, tránh đi vào những nơi quá đông hay quá vắng người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một trong những rắc rối trong ngày hôm nay liên quan đến mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn. Khi mức độ cạnh tranh trong công việc ngày càng tăng thì việc thể hiện bản thân và đấu đá nhau ngày càng lớn hơn. Nhưng yên tâm đi, bạn có ý chí cầu tiến, bạn có năng lực thì chẳng thử thách nào có thể đánh bại bạn được đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có vẻ như trong ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ được giao một nhiệm vụ quan trọng, tuy nhiên, thái độ lười biếng khiến kết quả thu về chẳng được mong đợi. Dù hiểu rằng trong không khí Tết đến xuân về, Bảo Bình chỉ muốn ùa ngay ra đường để tận hưởng cuộc sống nhưng nói thế không có nghĩa là bạn được quyền bỏ bê công việc đâu.


Nếu không thay đổi tính lười biếng này, Bảo Bình sẽ làm vụt mất nhiều cơ hội đấy.
Nếu không thay đổi tính lười biếng này, Bảo Bình sẽ làm vụt mất nhiều cơ hội đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem ra, hôm nay mọi thứ có vẻ suôn sẻ với Song Ngư khi tình hình tài chính ổn định và kế hoạch đề ra đã bắt đầu thu về những dấu hiệu khả quan. Còn về chuyện tình cảm thì đây là thời điểm hẹn hò khá tuyệt vời. Nếu túi tiền đã rủng rỉnh rồi thì hãy chuẩn bị một món quà làm nửa kia bất ngờ đi nhé.

Ảnh: Internet.