Thu Anh The Face : "Tôi không phục kết quả của chị Minh Hằng"

26/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Hồ Thu Anh với chiều cao khiêm tốn 1m67 nhưng lại sở hữu gương mặt có khả năng biến hóa linh hoạt, phù hợp với mọi phong cách.

Thu Anh The Face đã có những chia sẻ thẳng thắn trước quyết định loại của HLV Minh Hằng cũng như những phản ứng của HLV Võ Hoàng Yến tại phòng loại.

Tập 8 The Face Việt Nam 2018 - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 kết thúc với kết quả thí sinh Tuấn Kiệt của đội Võ Hoàng Yến là thí sinh được bước tiếp, Thu Anh đội Thanh Hằng ngậm ngùi ra về với lý do từ HLV đội chiến thắng Minh Hằng"Em không phải là màu sắc mà The Face 2018 cần có ở những chặng đường cuối cùng của cuộc thi".

Minh Hằng như chính thức đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ “chị chị em em” sau khi loại đi Thu Anh của team Thanh Hằng, dù cho trước đó “chị Đại” đã gửi gắm rất thiết tha.

Thu Anh The Face :

Thu Anh The Face :

Hồ Thu Anh với chiều cao khiêm tốn 1m67 nhưng lại sở hữu gương mặt có khả năng biến hóa linh hoạt, phù hợp với mọi phong cách, từ khi tham gia chương trình cô nàng được hứa hẹn sẽ là nhân tố thú vị.

Thu Anh The Face :

Ngay sau khi rời khỏi nhà chung The Face 2018, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Thu Anh, cô cho biết bản thân cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi phải ra về khá sớm, ngoài ra cô cũng thể hiện cảm xúc không phục đối với HLV Minh Hằng khi bị cho rằng bản thân không có sự tiến bộ tại cuộc thi.

Đồng thời, khi được hỏi về những phản ứng của HLV Võ Hoàng Yến trong phòng chờ, Thu Anh cho biết: "Võ Hoàng Yến đã quá nóng giận và phản ứng hơi quá".

Thu Anh The Face :

Thu Anh The Face :

Cảm xúc của Thu Anh khi bị HLV Thanh Hằng chọn vào vòng loại tuần này?

Khi bị HLV Thanh Hằng chọn vào phòng loại, bản thân tôi cũng không thắc mắc hay đặt dấu chấm hỏi tại sao tôi lại bị chọn, đơn giản như Mid Nguyễn hay Trung Kiên chúng tôi vào phòng loại để bảo vệ các thành viên còn lại. Tôi chỉ buồn vì hôm nay chúng tôi không chiến thắng thử thách thôi.

Khi đứng trước HLV Minh Hằng tại phòng loại, Thu Anh cảm nhận như thế nào?

Lần đầu đứng trước mặt HLV Minh Hằng bản thân mình thấy sợ. Có lẽ phong cách của tôi không giống như những gì chị Minh Hằng thích, bản thân tôi nhiều lần hồi hợp trước HLV Minh Hằng.

Thu Anh The Face :

Thu Anh The Face :

Dù được đánh giá là thí sinh mạnh nhưng phải ra về khá sớm, bản thân có tiếc nuối ?

Khi biết mình phải ra về tôi rất hụt hẫng. Trước khi vào phòng loại tôi đã khóc rất là nhiều cho đến khi nhận được tin bị loại.

Bản thân tôi vẫn không nghĩ là phải ra về sớm như vậy. Nhưng đã là cuộc chơi mà chúng ta cần phải đánh đổi mọi thứ, không ai có thể biết được mọi thứ diễn ra như thế nào.

Công tâm mà nói Thu Anh có phục với kết quả HLV Minh Hằng đưa ra?

Bản thân tôi cũng nghĩ mình không phải là một thí sinh yếu của The Face năm nay. Tôi rất tiếc khi phải ra về ở tập này. Công tâm mà nói bản thân thấy không phục lắm khi phải ra về vì những tập qua tôi luôn có phần thi tốt.

Thu Anh The Face :

HLV Minh Hằng từng chia sẻ rằng muốn chơi công tâm và chơi đẹp ở The Face vậy việc loại bạn theo bạn có phải chơi đẹp không?

Khi vào phòng loại, HLV Minh Hằng chiến thắng thì chị hoàn toàn có quyết định loại hay giữ ai. Bản thân Minh Hằng có chơi đẹp hay không thì cũng khó có nhận định đúng nhất vì chị Hằng từng nói quan điểm nghề nghiệp của Minh Hằng và Thanh Hằng khác nhau, dù tôi có được đánh giá cao nhưng với tiêu chí của Minh Hằng tôi không phải là thí sinh tốt nên phải ra về. Công tâm hay chơi đẹp thì chỉ có khán giả mới nhận thấy được.

Cảm xúc của Thu Anh khi rời khỏi nhà chung The Face 2018?

Rất là hụt hẫng, phải mất vài ngày để cân bằng lại cảm xúc và chấp nhận sự thật mình không phải là The Face 2018. Cuộc sống ở ngoài và cuộc sống khi đi thi rất khác nhau.

Khi các tập chiếu thì HLV Thanh Hằng gặp khá nhiều chỉ trích về việc loại thí sinh, là thành viên của team bạn có chia sẻ điều gì không?

Mọi người không thể hiểu được hết những câu chuyện trong suốt thời gian ghi hình The Face nên không thể đánh giá được, HLV là những người có mặt xuyên suốt cuộc thi nên họ sẽ có cái nhìn công tâm nhất và nên loại ai. Việc chúng ta chỉ trích một HLV nào đó thì thật sự không đúng.

Thu Anh The Face :

Bạn nghĩ gì về hành động “đập bàn” không phục kết quả của HLV Võ Hoàng Yến?

Tôi khá là sốc ở giây phút ấy, bản thân tôi thấy HLV Võ Hoàng Yến đã quá nóng giận và phản ứng hơi quá. Chắc hẳn HLV Võ Hoàng Yến nên biết khi đưa học trò vào phòng loại thì cơ hội  là 50/50.

Thu Anh nghĩ gì trước ý kiến dàn thí sinh The Face năm nay kém thu hút?

Đúng là năm nay dàn thí sinh về độ drama thì chưa có thật, nhưng về năng lực thì hoàn toàn hơn hẳn các màu trước. Với 45 phút trên truyền hình thì có lẽ khán giả chưa thấy được hết những năng lực cá nhân của mỗi người, sau cuộc thi hy vọng khán giả sẽ luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

HLV Thanh Hằng có hỗ trợ gì cho Thu Anh cũng như các thí sinh team mình sau khi kết thúc The Face 2018?

Chị Thanh Hằng đã dẫn team tham dự khá nhiều sự kiện chung với chị, ngoài ra chị cũng hỗ trợ mọi người trong team chụp hình. Chị cũng đưa ra khá nhiều lời khuyên cho mình khi làm nghề.

Thu Anh The Face :

Thu Anh The Face :

Thu Anh The Face :

Xin cảm ơn Thu Anh về những chia sẻ!

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!