Mùng Một Tết: Các chòm sao đón ngày đầu năm đầy tươi mới!

28/01/2017, 07:12 GMT+07:00

Mùng Một Tết, hầu hết các chòm sao đều có một ngày tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Riêng Bảo Bình bận rộn công việc, Song Ngư cẩn thận với những lời cám dỗ nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày đầu năm mới của Bạch Dương sẽ tràn ngập niềm vui, tiếng cười và rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người xung quanh vì những thành công bạn đã gặt hái được trong năm qua. Nhưng bạn đừng tỏ ra thỏa mãn quá mức mà nên khiêm tốn ghi nhận và coi đây là động lực để cố gắng hơn nữa nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Ngày Tết của bạn cũng rất ý nghĩa khi được gặp lại mọi người sau thời gian dài và cùng ôn lại chuyện cũ vui vẻ. (Ảnh: Internet)
Ngày Tết của bạn cũng rất ý nghĩa khi được gặp lại mọi người sau thời gian dài và cùng ôn lại chuyện cũ vui vẻ. (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu sẽ trở thành tâm điểm chú ý vì những thay đổi đáng kể về ngoại hình. Ngày Tết của bạn cũng rất ý nghĩa khi được gặp lại mọi người sau thời gian dài và cùng vui vẻ ôn lại chuyện cũ. Có nhiều người muốn nói chuyện với bạn. Hãy tự tin giao tiếp vì đây là cơ hội tốt giúp bạn mở rộng những mối quan hệ mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày khá suôn sẻ vì mọi chuyện đều diễn ra theo đúng kế hoạch và dự tính của bạn trước đó. Buổi tối, bạn nên quây quần bên người thân hoặc đi chơi cùng bạn bè để tận hưởng bầu không khí ấm áp trong ngày đầu năm mới nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự nhiệt huyết, năng động cùng với sức khỏe dồi dào sẽ mang đến cho Cự Giải một ngày đầu năm đầy niềm vui và ý nghĩ. Bạn hãy gạt bỏ những suy nghĩ về công việc để tận hưởng những ngày Tết thật trọn vẹn nhé. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà ham chơi quá đà, không tốt chút nào đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuy trở thành người nổi bật khi được mọi người đề cao, nhưng Sư Tử sẽ có chút áp lực về điều này. Hãy biến nó thành động lực để bạn cố gắng hơn. Hôm nay là ngày khá may mắn của bạn nên hãy năng động lên chứ đừng ru rú ở nhà nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy gác lại một năm làm việc vất vả, những ngày Tết chính là thời điểm tốt để Xử Nữ nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng để lên kế hoạch, mục tiêu mới cho năm 2017. Bạn cần chọn những hoạt động để tham gia và nó phải cân bằng với sức khỏe của mình nhé.

Thiên Bình (23/9 23/10)

Ngày đầu năm mới của Thiên Bình sẽ là một ngày thuận lợi, suôn sẻ và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Bạn sẽ không còn nỗi lo trong công việc, chuyện tình yêu thăng hoa khiến bạn muốn ngày dài ra hơn thôi. Nhưng niềm vui thường chóng qua còn nỗi buồn thì ở lại lâu dài. Vậy nên, bạn cần học cách chấp nhận sự thật và đối mặt với mọi chuyện thản nhiên hơn.


Ngày đầu năm mới của Thiên Bình sẽ là một ngày thuận lợi, suôn sẻ và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.(Ảnh: Internet)
Ngày đầu năm mới của Thiên Bình sẽ là một ngày thuận lợi, suôn sẻ và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.(Ảnh: Internet)

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Có vẻ như, ngày đầu năm của Bọ Cạp khá nhiều rắc rối đến ngoài dự đoán. Nhưng đừng lo, chỉ cần suy nghĩ tích cực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. Và nếu bạn có gặp phải các đối xử tốt một cách bất ngờ của người khác thì hãy cẩn thận nhé, vì có thể họ đang có những ý định không tốt với bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngay trong sáng mùng 1 Tết này, Nhân Mã sẽ đón nhận những niềm vui và hạnh phúc nho nhỏ. Ngoài việc dành thời gian cho gia đình, bạn cũng cần quan tâm nửa kia của mình nhiều hơn nhé. Có thể chỉ là tin nhắn hay cuộc gọi cũng đủ để người ấy cảm thấy ấm áp rồi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay chính là thời điểm vô cùng tốt giúp cho Ma Kết xây dựng được các mối quan hệ thân thiết hơn với mọi người xung quanh, nhất là những người mà bạn không có nhiều cơ hội gặp mặt thường xuyên. Tránh xích mích với mọi người và giữ tình cảm tốt đẹp sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích thiết thực đấy. Vui Tết nhưng hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngoài dự đoán của mình, thay vì được nghỉ ngơi, hôm nay có thể là một ngày tương đối bận rộn và mọi việc chồng chéo lên nhau của Bảo Bình. Nhưng hãy cứ thong thả vì công việc cũng không gấp đến mức phải hoàn thành ngay đâu. Ngoài ra, bạn đừng quên dành nhiều thời gian để ở bên gia đình và nửa kia của mình nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)


Vui xuân nhưng Song Ngư cần tỉnh táo trước những lời cám dỗ nhé! (Ảnh: Internet)
Vui xuân nhưng Song Ngư cần tỉnh táo trước những lời cám dỗ nhé! (Ảnh: Internet)

Song Ngư sẽ gặp phải những lời cám dỗ từ người không mấy thân thiết trong ngày đầu năm. Thế nên, bạn cần lí trí và suy nghĩ kĩ trước khi làm bất cứ việc gì nhé. Nếu không chắc chắn, thì nên nhờ đến sự trợ giúp của những người mà bạn tin tưởng. Vì người ngoài cuộc bao giờ cũng nhìn rõ vấn đề hơn.