Thứ Bảy 25/2: Kim Ngưu gặp may mắn, Song Ngư coi chừng bị lợi dụng

25/02/2017, 07:41 GMT+07:00

Hôm nay, Ma Kết có thể được người quen ghé thăm nhưng họ lại mang một gương mặt khó hiểu.

Hôm nay, Ma Kết có thể được người quen ghé thăm nhưng họ lại mang một gương mặt khó hiểu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cảm thấy có động lực lớn để biến bản thân thành một người tốt bụng và hào phóng. Nhưng cần có ai đó kiềm hãm bạn lại để tránh việc bạn đi quá đà và bị người khác lợi dụng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

May mắn đang mỉm cười với Kim Ngưu, nhất là về vấn đề tài chính. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn thẳng tay tiêu xài quá trớn, mà cần dừng ở mức độ nhất định nhé. Nếu gặp tình huống nguy cấp và cảm thấy lo sợ, bạn hãy nhớ tới người mà mình tin tưởng, họ sẽ trấn an và cho bạn lời khuyên hữu ích.


May mắn đang mỉm cười với Kim Ngưu, nhất là về vấn đề tài chính. (Ảnh: Internet)
May mắn đang mỉm cười với Kim Ngưu, nhất là về vấn đề tài chính. (Ảnh: Internet)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang gặp may mắn nhưng những người xung quanh cũng không hề kém đâu. Bạn muốn vượt qua họ thì cần cố gắng nhiều chứ không thể chỉ phụ thuộc vào sự may mắn. Nhưng sự may mắn sẽ đem đến cho bạn khá nhiều điều tuyệt vời, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có khả năng giữ bí mật tốt nhất nhưng để làm được điều đó, bạn phải rất cố gắng kiềm lòng trước những cám dỗ xung quanh. Ngay cả khi có sự tác động tích cực từ bên ngoài thì bạn cũng sẽ không tiết lộ nửa lời.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cuộc hẹn tối nay sẽ khiến Sư Tử nhận ra rằng sự có mặt của họ bên cạnh làm cho tâm trạng bạn thanh thản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sự khó chịu sẵn có suốt cả ngày dài ít nhiều làm ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lí người đối diện. Thế nên, bạn cần hết sức kiềm chế bản thân nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thuộc tuýp người không thích làm quá mọi chuyện, Xử Nữ luôn nhẹ nhàng góp ý với những chuyện không vừa lòng thay vì la hét. Cách này mang đến hiệu quả bất ngờ đấy, đối phương không chỉ nhận ra lỗi của mình mà còn cảm thấy khâm phục bạn nữa.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)


Bạn luôn là người vô cùng nhiệt huyết và thích gì thì sẽ theo đuổi đến cùng. (Ảnh: Internet)
Bạn luôn là người vô cùng nhiệt huyết và thích gì thì sẽ theo đuổi đến cùng. (Ảnh: Internet)

Thiên Bình có khả năng học hỏi và tiếp cận kiến thức mới rất tốt. Thế nên, bạn luôn là người vô cùng nhiệt huyết và thích gì thì sẽ theo đuổi đến cùng. Bạn cũng sẽ học hỏi được nhiều kĩ năng, kinh nghiệm có ích trong suốt quá trình đấy.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy những va vấp trong thời gian vừa rồi, và việc những người xung quanh can thiệp vào cuộc sống của bạn như vậy là quá đủ. Nên bạn muốn có sự riêng tư cho mình để tìm lại sự cân bằng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy thân thuộc với những người bạn chỉ tiếp xúc một vài lần hơn những người bạn thân thiết từ lâu. Tuy nhiên, bạn còn rất nhiều thời gian để có thể gần gũi hơn và cải thiện mối quan hệ. Chỉ cần bạn đủ sáng suốt để lựa chọn người bạn phù hợp với mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có thể được người quen ghé thăm nhưng họ lại mang một gương mặt khó hiểu. Thế nên, bạn cần tinh ý nhận ra xem họ thực sự muốn gì. Tuy nhiên, bạn cần cân bằng một cách tốt nhất giữa việc hăng hái quá đà hay hẹp hòi không cần thiết nếu có lời đề nghị giúp đỡ nào nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và vô cùng may mắn vào hôm nay. Mọi thứ diễn ra đều như đang ủng hộ bạn. Thế nên, bạn động tay vào việc gì cũng sẽ tạo ra kết quả tốt đẹp. Hãy lên kế hoạch và thực hiện những dự định mà mình mong muốn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn dành ưu tiên cho gia đình và những người bạn hết sức trân trọng, tin tưởng. (Ảnh: Internet)Song Ngư luôn dành ưu tiên cho gia đình và những người bạn hết sức trân trọng, tin tưởng. (Ảnh: Internet)

Song Ngư luôn dành ưu tiên cho gia đình và những người bạn hết sức trân trọng, tin tưởng. Dù bất kể là người ấy đã ở bên bạn bao lâu, chỉ cần muốn làm những việc tốt nhất cho người ấy, bạn sẽ ngay lập tức giúp đỡ mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Nhưng bạn cũng nên đề phòng những kẻ xấu có ý định lợi dụng bạn nhé!