Thứ Sáu 3/2: Kim Ngưu dễ tổn thương, Thiên Bình "viêm màng túi"

03/02/2017, 08:16 GMT+07:00

Thiên Bình gặp phải những rắc rối về vấn đề tài chính.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy cả thế giới quay lưng lại với mình. Bạn không đủ tỉnh táo để suy nghĩ thấu đáo trước những rắc rối đang bao vây và không thể đối mặt với những áp lực. Thế nên, nếu ai đó muốn giúp đỡ bạn đừng ngại ngần từ chối, hãy để họ hỗ trợ bạn đi qua khó khăn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những rắc rối nhỏ khiến Kim Ngưu trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương. Nhưng dù bị những áp lực đẩy vào tình huống khó khống chế bản thân, thì cuối cùng bạn cũng kiềm chế được những cảm xúc bộc phát của mình nhanh thôi.


Những rắc rối nhỉ khiến Kim Ngưu trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương. (Ảnh: Internet)
Những rắc rối nhỉ khiến Kim Ngưu trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương. (Ảnh: Internet)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Với kế hoạch đã vạch ra rõ ràng, Song Tử sẽ tập trung hơn vào công việc và luôn có đủ những phương án cần thiết để xử lí mọi vấn đề bạn đang phải đối mặt. Những câu hỏi “Vì sao?” sẽ giúp bạn tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu như tất cả mọi người xung quanh bạn đều biết những câu chuyện mà bạn không hề hay biết thì chắc chắn vấn đề sẽ nằm ở chính bản thân bạn. Có thể nói, tự mình tìm một nơi đủ an toàn để ẩn nấp sẽ hạn chế bạn ở một vài khía cạnh, càng khiến Cự Giải có cảm giác áp lực hơn nhưng nó cũng sẽ có những tác động tích cực đến bạn, giúp bạn có thể tránh xa những rắc rối không mong muốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có khá nhiều cơ hội để tìm thấy những món hời vào hôm nay. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng mọi việc và luôn đảm bảo rằng tất cả đều diễn ra theo đúng dự tính của bạn để không gặp phải điều bất lợi nào có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đôi khi, Xử Nữ lại phát ra những lời nói thông minh nhất ở thời điểm ít ngờ đến nhất. Việc lắng nghe kinh nghiệm từ người đi trước cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết công việc của mình. Sự cố gắng tìm hiểu sẽ giúp bạn nhận thấy được nhiều điều thú vị và nhờ đó, cuộc sống của bạn sẽ bớt nhàm chán hơn.


Sự cố gắng tìm hiểu sẽ giúp bạn nhận thấy được nhiều điều thú vị. (Ảnh: Internet)
Sự cố gắng tìm hiểu sẽ giúp bạn nhận thấy được nhiều điều thú vị. (Ảnh: Internet)

Thiên Bình (23/9 23/10)

Những vấn đề tài chính mà Thiên Bình đang gặp phải sẽ khiến bạn không thể tiếp tục ủng hộ những công việc mà bạn đang làm. Thậm chí, bạn phải cắt giảm chi tiêu của mình ở mức tối đa và bắt đầu quan tâm hơn với những khoản tiền nhỏ để giảm thiểu thiệt hại.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp là một người luôn tràn đầy năng lượng nên những khó khăn dường như không thể ngăn cản được bạn. Việc suy nghĩ tích cực cũng là một lợi thế để bạn vượt qua mọi thứ nhẹ nhàng mà bản thân bạn không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Nhân Mã không muốn trả lời bất kì cuộc điện thoại nào trong hôm nay. (Ảnh: Internet)
Nhân Mã không muốn trả lời bất kì cuộc điện thoại nào trong hôm nay. (Ảnh: Internet)

Dường như, Nhân Mã không muốn trả lời bất kì cuộc điện thoại nào trong hôm nay. Nhưng nó cũng sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến bạn, miễn là bạn đảm bảo tiến độ công việc là được. Đừng chủ quan và xem thường những công việc bạn cần giải quyết, vì dù đơn giản nhưng chỉ cần một vài sơ suất nhỏ cũng khiến bạn tự đẩy mình vào mớ hỗn độn về sau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ dễ dàng thực hiện được những bước tiến vượt bậc nếu bạn có thể hoàn toàn dồn hết tâm trí vào những dự định của bản thân. Sự phán xét thông minh và tầm nhìn xa sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn một cách nhẹ nhàng đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn cố gắng dồn hết tâm sức vào công việc mình làm. Đó cũng là lí do dễ hiểu khi bạn luôn biết rõ mình đang đứng ở vị trí nào. Có thể nói, đây chính là lúc thích hợp nhất để bạn nắm một vai trò chủ động trong tất cả mọi công việc. Hãy luôn tự tin làm điều mình thích và đừng quan tâm đến những người xung quanh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những con người đòi hỏi sẽ có xu hướng áp đặt và buộc bạn đi xa hơn sức chịu đựng của bản thân. Nhưng nếu Song Ngư là một người can đảm, bạn sẽ không để ai có thể lợi dụng mình. Nếu bạn quá dễ dãi, những người xung quanh sẽ coi việc bạn chịu đựng tất cả là lẽ đương nhiên. Càng lâu về sau này, lời nói của bạn sẽ càng mất trọng lượng.