Thứ Năm 9/2: Ma Kết may mắn công việc nhưng rắc rối trong tình yêu

09/02/2017, 07:00 GMT+07:00

Dường như, mọi thứ trong cuộc sống không có gì hoàn hảo, Ma Kết đang gặp phải cảnh "được này mất kia".

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày tràn đầy năng lượng, nên Bạch Dương luôn trên tinh thần sẵn sàng làm mọi việc. Bạn bỗng có hứng muốn kinh doanh nên nếu có cơ hội, hãy cứ thử sức nhé. Nhưng cũng đừng quá lo làm giàu mà quên mất việc quan tâm đến gia đình đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ gặp một vài khó khăn nhưng đó không phải là vấn đề vì bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Hôm nay, bạn nên chú tâm hơn vào công việc hoặc học tập thay vì ham chơi nhé.


Kim Ngưu có thể sẽ gặp một vài khó khăn nhưng đó không phải là vấn đề. (Ảnh: Internet)
Kim Ngưu có thể sẽ gặp một vài khó khăn nhưng đó không phải là vấn đề. (Ảnh: Internet)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những chuyện xảy ra gần đây khiến Song Tử luôn cảm thấy mệt mỏi và bi quan. Nhưng thay vì tạo áp lực cho chính bản thân, bạn nên lạc quan và mong đợi những điều tốt lành sẽ đến với mình. Hãy tự loại bỏ những điều không vui ra khỏi đầu để không phải suy nghĩ nữa nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ cảm nắng ai đó trong hôm nay. Chẳng cần gì, chỉ cần chạm nhau từ một ánh mắt là đã khiến bạn phải thầm thương trộm nhớ người ta rồi. Dự là Cự Giải sẽ có một ngày loạn nhịp vì tình yêu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình hình tài chính không mấy khả quan sẽ khiến Sư Tử không vui. Bạn sẽ dễ dàng nổi cáu với mọi người xung quanh với tâm trạng không mấy vui vẻ của mình. Nhưng sau đó, bạn sẽ tự cảm thấy có lỗi vì phản ứng thái quá của mình. Đừng tự dằn vặt mình nhé, bạn cũng không muốn điều đó xảy ra mà, chỉ cần biết sửa sai là được.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự thay đổi môi trường làm việc bất ngờ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng hãy lắng nghe lời giải thích từ đồng nghiệp thay vì vội bùng phát cảm xúc tiêu cực nhé. Có những điều họ chưa kịp nói khiến bạn hiểu nhầm. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, bạn vẫn không nguôi được sự hậm hực nên Xử Nữ cần có thời gian để thư giãn trong hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình có gì vui thế nhỉ? Bạn lúc nào cũng thấy yêu đời và hay cười tủm tỉm suốt ngày khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Phải chăng là do chuyện tình cảm có bước tiến mới, bạn sẽ trở nên đáng yêu hơn trong mắt của ai kia đấy.


Hôm nay Thiên Bình có gì vui thế nhỉ? (Ảnh: Internet)
Hôm nay Thiên Bình có gì vui thế nhỉ? (Ảnh: Internet)

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Sự bốc đồng sẽ mang đến cho Bọ Cạp những rắc rối không mong muốn. Thế nên, bạn cần giữ kiểm soát trong lời nói của mình để tránh những hiểu nhầm không hay từ mọi người. Dù hôm nay hơi lắm điều tiếng nhưng vận trình tài chính của bạn được cải thiện, thời gian này túi tiền của bạn sẽ rủng rỉnh hơn đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần biết kiềm chế bản thân nếu không muốn xảy ra những cuộc tranh cãi. Dù người ta quá đáng đến cỡ nào cũng chỉ nên dừng lại ở sự đáp trả nhẹ nhàng bằng lời nói. Đừng tự chuốc bực tức vào mình, hãy thả lỏng tinh thần và thư giãn bằng việc hẹn hò cùng bạn bè, hoặc đi chơi xa đâu đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhiều cơ hội may mắn sẽ đến vào đầu ngày, Ma Kết cần tận dụng nó một cách triệt để. Mọi thứ đều rất suôn sẻ, khả năng giao tiếp xã hội tốt sẽ là đòn bẩy giúp cho bạn thăng tiến nhanh trong công việc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại trái ngược, bạn sẽ gặp một chút rắc rối nảy sinh từ sự hiểu lầm. Hãy chủ động làm hòa với người ấy nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang rơi vào mớ hỗn độn khi không biết đối phương có đang lừa dối mình không. Thế nên, bạn cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn để làm rõ vấn đề này thay vì tự đoán già đoán non. Công việc hôm nay của bạn đều được giải quyết suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cũng cảm thấy hơi mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi.


Bảo Bình đang rơi vào mớ hỗn độn khi không biết đối phương có đang lừa dối mình không. (Ảnh: Internet)
Bảo Bình đang rơi vào mớ hỗn độn khi không biết đối phương có đang lừa dối mình không. (Ảnh: Internet)

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, những hiểu nhầm sẽ khơi mào cho cuộc chiến giữa bạn và người ấy. Xem chừng cả hai đều bảo thủ và không ai muốn nhận phần thua. Cuối cùng, không ai chịu lên tiếng thì cuộc chiến sẽ tự mình diệt vong. Hai bạn sẽ lại làm hòa sớm thôi nhưng Song Ngư hãy cư xử nhẹ nhàng một chút nhé!