Thứ Năm 26/1: Thần may mắn sẽ gõ cửa nhà Ma Kết

26/01/2017, 09:16 GMT+07:00

Dù được nghỉ Tết, Kim Ngưu và Cự Giải vẫn đắm chìm trong công việc và đau đầu vì phải lo toan quá nhiều thứ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có vẻ dễ nổi nóng và thiếu kiềm chế khi dễ buông lời trách móc với những ai có hành động không vừa mắt bạn. Bạn cần tạo tinh thần lạc quan và thoải mái hơn để cải thiện tình trạng này nhé. Hãy bắt đầu tận hưởng những ngày nghỉ Tết hiếm hoi để lấy lại năng lượng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dù đã chính thức nghỉ Tết, nhưng Kim Ngưu vẫn miệt mài với công việc của mình. Nguồn năng lượng dồi dào và sự chăm chỉ sẽ mang lại cho bạn thành công lớn. Chuyện tình cảm là mối quan tâm hàng đầu của bạn trong thời gian này. Rõ ràng là bạn đang đắm chìm trong niềm hạnh phúc và sự lãng mạn.


Nguồn năng lượng dồi dào và sự chăm chỉ sẽ mang lại cho bạn thành công lớn. (Ảnh: Internet)
Nguồn năng lượng dồi dào và sự chăm chỉ sẽ mang lại cho bạn thành công lớn. (Ảnh: Internet)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của Song Tử nên không có vấn đề gì khiến bạn phải đau đầu. Nếu bạn không muốn độc thân đón Tết thì hãy tích cực tham gia các cuộc hẹn hò với bạn bè, biết đâu sẽ tìm thấy nửa kia lí tưởng đấy!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Không phải đau đầu vì công việc nhưng Cự Giải lại cảm thấy mệt mỏi với chuyện nhà. Ngày cuối năm, có quá nhiều thứ để lo cho ngôi nhà như mua sắm, dọn dẹp, sửa sang,… Nhưng đừng lo, bạn luôn có sự giúp đỡ từ các thành viên trong gia đình chứ không phải đơn thương độc mã đâu nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tâm trí Sư Tử bây giờ chỉ toàn những kế hoạch vui chơi và đây là thời điểm lí tưởng để bạn tận hưởng niềm vui, thư giãn. Những ngày cuối năm, mối bận tâm hàng đầu của bạn không gì khác ngoài tiền tiêu Tết. Dường như, khoảng lương thưởng cuối năm vẫn khiến bạn cảm thấy thiếu thốn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có vẻ như, Xử Nữ tạm biệt năm cũ và đón năm mới với một tâm thế rất náo nhiệt, khi các hoạt động vui chơi tất niên kéo dài đến suốt tuần. Nhưng đừng vì quá ham vui mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc lười biếng nhé.


Xử Nữ tạm biệt năm cũ và đón năm mới với một tâm thế rất náo nhiệt. (Ảnh: Internet)
Xử Nữ tạm biệt năm cũ và đón năm mới với một tâm thế rất náo nhiệt. (Ảnh: Internet)

Thiên Bình (23/9 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình bận rộn với kế hoạch dọn dẹp nhà cửa của mình. Sự yêu thích cái đẹp sẽ khiến bạn muốn trang hoàng không gian sống của mình thật lộng lẫy để đón tết. Bạn tràn đầy năng lượng và tài ăn nói khéo léo sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của nhiều người. Thậm chí, có không ít người sẵn sàng đứng ra làm mối cho bạn. Đừng ngại, nếu có thể hãy mở lòng, biết đâu sẽ gặp được người cần tìm.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Nhịp sống của Bọ Cạp khá bận rộn, có rất nhiều nơi muốn đi, nhiều việc phải làm và nhiều người cần gặp. Thế nên, bạn sẽ lao vào kiếm tiền để có thể thực hiện những kế hoạch đã đặt ra của mình. Nhưng đừng vì vậy mà bỏ bê bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trước khi muốn thực hiện một kế hoạch và dự định lớn, bạn cần tham khảo ý kiến của những người đi trước, người có kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn nên đừng quá lo lắng mà hãy sắm sửa cho bản thân thêm ít quần áo để đón Tết.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

May mắn sẽ ghé thăm Ma Kết trong hôm nay. Mọi việc bạn làm đều diễn ra khá thuận lợi và êm xuôi. Đặc biệt, những mối quan hệ của bạn cũng được cải thiện rất nhiều. Tết này sẽ hứa hẹn thật nhiều niềm vui dành cho bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ phải đứng giữa ngã ba đường, khi phải đấu tranh tư tưởng là đi chơi cùng bạn bè hay ở nhà phụ giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, những ngày cuối năm ai cũng bận rộn, bạn cũng có thể xem xét kĩ để có cách chọn hợp lí nhất.

Song Ngư (19/2 - 20/3)


Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển thuận lợi trong thời gian này. (Ảnh: Internet)
Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển thuận lợi trong thời gian này. (Ảnh: Internet)

Song Ngư sẽ có một ngày vui vẻ bên người thân và gia đình. Chuyện tình cảm của bạn sau những ngày giông bão, sẽ tiến triển thuận lợi trong thời gian này. Thế nên, hai bạn có thể lên kế hoạch đến nhà đối phương chơi. Với những ai đang độc thân thì đừng quá lo lắng vì nửa kia sắp xuất hiện rồi.