Thứ Tư 11/1: Sư Tử, Thiên Bình nhận được tin vui bất ngờ từ nửa kia

11/01/2017, 07:00 GMT+07:00

Thiên Bình sẽ nhận được tin vui và cả cuộc gọi mong đợi bấy lâu. Hãy chờ nhé!

Thiên Bình sẽ nhận được tin vui và cả cuộc gọi mong đợi bấy lâu. Hãy chờ nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu muốn thực hiện kế hoạch nào đó, hãy cẩn thận vì sự chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối. Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho chuyện tình cảm của Bạch Dương. Chỉ cần bạn muốn, cuộc hẹn với người ấy sẽ không bị cản trở bởi điều gì.


Một ngày tuyệt vời cho chuyện tình cảm của Bạch Dương. (Ảnh: Internet)
Một ngày tuyệt vời cho chuyện tình cảm của Bạch Dương. (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có một chút áp lực công việc hay vấn đề liên quan đến tài chính xảy ra với Kim Ngưu trong hôm nay. Đây là khoảng thời gian quan trọng trong sự nghiệp của mình nên bạn cần cố gắng và chăm chỉ hơn nữa để có được kết quả mĩ mãn nhất nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Có thể bạn sẽ đón nhận những điều tốt và cả điều không may mắn trong hôm nay. Để vượt qua những khó khăn trong việc mình đang theo đuổi, hãy bình tĩnh và tập trung để gỡ rối, may mắn sẽ mỉm cười với Song Tử sớm thôi. Đừng quên chăm sóc bản thân sau những giờ làm việc mệt mỏi nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự kiềm chế sẽ giúp Cự Giải xoay chuyển tình hình theo chiều hướng tốt hơn so với việc phản ứng một cách tiêu cực đấy. Nhờ những suy nghĩ tỉnh táo, bạn có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng mà không mắc phải sai lầm. Hôm nay, may mắn về tài chính sẽ luôn ở lại cùng bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những bất ngờ thú vị do người ấy tạo ra khiến bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc và ấm áp. Hãy dành cho nửa kia của mình những lời yêu thương ngọt ngào, cử chỉ âu yếm để cuộc hẹn thêm lãng mạn nhé. Dù Sư Tử có một vài vướng mắc nhỏ về tài chính nhưng cũng không có gì phải quá lo lắng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Đi rồi sẽ đến, chẳng có gì phải xoắn cả! (Ảnh: Internet)
Đi rồi sẽ đến, chẳng có gì phải xoắn cả! (Ảnh: Internet)

Khối lượng công việc quá tải có thể khiến bạn để xảy ra một số sai sót. Thế nên, Xử Nữ hãy lên kế hoạch để giải quyết lần lượt từng vấn đề một cách nhẹ nhàng hơn nhé. Hôm nay, bạn cũng cần chú ý với lời ăn tiếng nói của mình để không phải rơi vào tình huống khó xử. Nếu cảm thấy áp lực, sau giờ làm hãy hẹn hò với bạn bè hoặc đi mua sắm thư giãn nhé.

Thiên Bình (23/9 23/10)

Dám thể hiện cá tính riêng cùng những thế mạnh của mình trong công việc sẽ là cơ hội tốt thúc đẩy sự nghiệp của Thiên Bình. Hôm nay, bạn sẽ nghe được những thông tin tốt lành, thông báo vui tươi từ bạn bè và cả người ấy. Buổi tối, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi mà bạn đã mong đợi từ rất lâu, hãy chờ nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Mức độ may mắn của Bọ Cạp trong hôm nay tương đối ổn định, nhưng hãy chú ý lời nói để không rước họa vào thân nhé. Còn lại, ngày thứ 4 của bạn sẽ trôi qua khá yên bình. Hãy dành thời gian đọc sách và suy nghĩ thấu đáo về những chuyện đã xảy ra, và đừng quên tận hưởng giây phút nghỉ ngơi nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc khá bận rộn nhưng Nhân Mã vẫn có thể hoàn thành và đạt được hiệu suất cao. Tuy nhiên, bạn cần giữ sự tập trung và tinh thần vui vẻ ngay cả khi gặp khó khăn. Chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ thật lãng mạn. Thậm chí, bạn không cần tác động nhiều nhưng mọi thứ vẫn thật đẹp bởi sự thấu hiểu của đôi bên.


Chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ thật lãng mạn. (Ảnh: Internet)
Chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ thật lãng mạn. (Ảnh: Internet)

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự sáng tạo mang lại những thuận lợi trong công việc của Ma Kết. Nhưng bạn cần phải đối mặt với sự khó xử giữa tình yêu và các mối quan hệ khác xung quanh, nên Ma Kết cần phải suy nghĩ thấu đáo để có cách giải quyết êm xuôi nhất nhé. Những rắc rối về tài chính và áp lực công việc khiến bạn dễ cáu gắt với người xung quanh. Nhưng hãy giữ sự bình tĩnh để không làm sứt mẻ tình cảm nhé, mọi chuyện sẽ ổn ngay thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần thay đổi bản thân và nhìn nhận thực tế theo hướng tích cực hơn về tương lai phía trước. Hãy cố gắng hoàn thành mọi việc tốt nhất đến từng chi tiết để có kết quả công việc tốt hơn. Ngoài ra, Bảo Bình cũng cần tránh bất đồng với bất kì mối quan hệ cá nhân nào vào lúc này nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần lấy lại cho mình sự tự tin và nguồn năng lượng dồi dào cho ngày hôm nay. Có như vậy, bạn mới có thể hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc được. Mặc dù, tình hình tài chính của Song Ngư có phần khả quan hơn nhưng bạn lại gặp phải những mệt mỏi về nửa kia. Tuy nhiên mọi phiền phức cũng sẽ biến mất ngay thôi. Điều quan trọng nhất bây giờ là Song Ngư cần quan tâm đến sức khỏe của mình, vì cơ thể bạn không được ổn lắm đâu.