Thứ 2 ngày 9/1: Bạch Dương thay đổi lớn, Kim Ngưu thoát kiếp F.A

09/01/2017, 07:17 GMT+07:00

Tuần mới, Bạch Dương có sự thay đổi lớn trong cuộc sống, Kim Ngưu sẽ tìm thấy một nửa lí tưởng của mình.

Tuần mới, Bạch Dương có sự thay đổi lớn trong cuộc sống,  Kim Ngưu sẽ tìm thấy một nửa lí tưởng của mình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần mới, Bạch Dương sẽ tạo cho mình những sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mình và điều đó sẽ khiến người xung quanh chú ý tới bạn. Dù ban đầu có sự bất ngờ, nhưng mọi sự ngạc nhiên sẽ chuyển sang ủng hộ.


Cuộc sống có quá nhiều thứ cần thay đổi để tốt hơn. (Ảnh: Internet)
Cuộc sống có quá nhiều thứ cần thay đổi để tốt hơn. (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có rất nhiều người muốn tiếp xúc và trò chuyện cùng bạn. Đây là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ của mình. Thậm chí, Kim Ngưu có thể tìm thấy một nửa lí tưởng nhờ những cuộc gặp gỡ mới này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự tồn tại nhiều lớp tính cách khác nhau khiến Song Tử trở nên thú vị, nổi bật hơn. Nhưng đôi khi, đó lại là nhược điểm trong một vài hoàn cảnh khi bạn không kiểm soát được chính mình. Hãy hiểu rõ bản thân hơn và điều khiển tính cách của mình hợp lí nhất với hoàn cảnh nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những lời hứa giúp đỡ mọi người sẽ giúp Cự Giải đẹp hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình. Nhưng đừng hứa lèo nhé, kẻo lại khiến phản tác dụng đấy. Nếu có vấp phải chuyện căng thẳng trong mối quan hệ của mình, Cự Giải cũng cần bình tĩnh và đừng quá chấp vặt, trẻ con để mọi thứ được giải quyết nhẹ nhàng và tốt hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những lời góp ý của người thông minh, sắc sảo sẽ mang đến cho bạn sự hữu ích cho công việc và cuộc sống của mình. Trong ngày hôm nay, Cự Giải hãy nỗ lực hết sức cho mọi việc để có được kết quả thành công như mình mong muốn nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Hành động ngay thôi nào Xử Nữ ơi! (Ảnh: Internet)
Hành động ngay thôi nào Xử Nữ ơi! (Ảnh: Internet)

Đã đến lúc Xử Nữ nên tỏ rõ sự quyết tâm bằng hành động thay vì chỉ thể hiện qua lời nói. Ngày hôm nay, bạn cần tỉnh táo hơn để không làm mất thời gian, thậm chí là đánh đổi cơ hội quý giá bằng những việc vô bổ nhé.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Khi mọi chuyện đang rối tung và bản thân bạn cảm thấy không thể giải quyết một mình được, hãy chia sẻ với bạn bè. Họ sẽ dành cho bạn những an ủi, động viên, giúp bạn lấy lại tinh thần và đừng lo bạn sẽ làm phiền họ. Đừng cố chấp giữ mọi chuyện trong lòng sẽ khiến bạn dần rơi vào stress.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Mối quan hệ bạn bè căng thẳng còn chuyện tình cảm thì gặp trục trặc, có vẻ như, hôm nay không phải là ngày của bạn. Nhưng Bọ Cạp đừng quá lo lắng nhé, mọi chuyện rồi cũng sẽ có hướng giải quyết êm đẹp và ổn cả thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Hãy kiểm soát cảm xúc của mình hơn nhé Nhân Mã! (Ảnh: Internet)
Hãy kiểm soát cảm xúc của mình hơn nhé Nhân Mã! (Ảnh: Internet)

Sự diễn đạt trực tiếp cảm xúc và suy nghĩ một cách rất tốt của Nhân Mã được xem là điểm mạnh. Nhưng trong hôm nay, nó không thích hợp để được dùng đến. Thay vì gặp trực tiếp, hãy trao đổi qua tin nhắn hoặc thư điện tử để giúp bạn che giấu những cảm xúc không mấy tích cực một cách tốt nhất nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là con người của bạn bè và những cuộc hẹn hò vui vẻ. Nhưng hôm nay, ai cũng bận cả nên sẽ không có thời gian dành cho bạn đâu. Đừng vội buồn, hãy về nhà và thư giãn bằng việc đọc cuốn sách hay, xem bộ phim yêu thích hay đơn giản là nằm nghe nhạc và lướt điện thoại cũng được đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khởi đầu tuần mới tràn trề năng lượng khiến Bảo Bình cảm thấy thích thú vô cùng. Bạn sẽ muốn bắt đầu những kế hoạch đã vẽ ra trước đó. Sự tích cực trong thái độ và hành động sẽ giúp bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người, tìm được cộng sự tốt và có được thành công như mong đợi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng sẽ khiến cuộc sống nặng nề thêm. Hãy giữ thái độ lạc quan và vui vẻ, mọi chuyện rồi cũng sẽ có cách giải quyết ổn thôi. Đừng quá lo lắng vì có lo cũng không làm mọi chuyện khác hơn, chỉ khiến tâm trạng của bạn thêm tồi tệ và cảm thấy làm việc gì cũng không may mắn.