"Thót tim" với những màn đấu võ kịch tính trong Sở Kiều Truyện

11:00 17/06/2017

Không chỉ sở hữu nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên "trai xinh gái đẹp", Sở Kiều Truyện còn khiến khán giả "mãn nhãn" trước những cảnh hành động gay cấn và bất ngờ. 

Những ngày gần đây, Sở Kiều Truyện đang là bộ phim "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình xứ Trung và liên tục đứng đầu về lượt xem trên bảng xếp hạng online. Ngoài dàn diễn viên trẻ đẹp và tiềm năng như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm, Đặng Luân,... cùng nội dung cực hấp dẫn, lôi cuốn, một yếu tố làm bộ phim trở nên vô cùng ăn khách và thu hút công chúng nữa đó chính là nhờ những màn đấu võ rất điêu luyện và chân thực của các nhân vật trong phim. 

Trong tập 1, nữ chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) xuất hiện với thân phận nô lệ tên Kinh Tiểu Lục, bị chở đến bãi săn bắn do Vũ Văn Hoài - kẻ đối đầu với Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chủ trì. Hắn và nhóm bạn đưa ra luật lệ săn bắn vô cùng oái oăm, mỗi nữ nô lệ sẽ có tên "chủ nhân" ở đằng sau lưng và được thả ra cùng bầy sói. Ngay trong tập phim này, màn đánh sói của "Sở Kiều" Triệu Lệ Dĩnh được coi như là một trong những cảnh phim ấn tượng và thành công nhất. 


Kinh Tiểu Lục xuất hiện với thân phận nô lệ. 


Dù đã bị trọng thương đầy mình...


...Kinh Tiểu Lục vẫn đủ khả năng giết sói.


Cảnh "nhất tiễn xuyên lang" cực ấn tượng.

Ở một diễn biến khác, trong lúc Kinh Tiểu Lục vẫn đang hoang mang giữa sự sống và cái chết thì nam chính Vũ Văn Nguyệt lại điềm nhiên ở nhà đọc sách. Bất ngờ, một người phụ nữ khỏa thân xuất hiện trên giường của anh chàng, dùng đủ mọi tuyệt chiêu quyến rũ Vũ Văn Nguyệt. Nhưng cuối cùng, ả lại hiện nguyên hình thành sát thủ do Vũ Văn Hoài phái tới. 


Mỹ nhân tìm cách quyến rũ Vũ Văn Nguyệt.


"Mĩ nhân kế" không thành thì chuyển sang dùng ám khí.

Bị mất đi kí ức, trong giấc mơ Sở Kiều thường xuyên thấy khung cảnh mình trong bộ áo Tây Vực đánh nhau với một người đàn ông khác. Trước khung cảnh núi non hùng vĩ cùng những màn đấu võ đỉnh cao của hai "cao thủ" khiến khán giả như nín thở dõi theo không thể chớp mắt. Được biết, để thể hiện hoàn cảnh tàn khốc của nhân vật một cách chân thực nhất, Triệu Lệ Dĩnh đã chủ động yêu cầu thêm cảnh hành động đấu võ này.


Ánh mắt sắc lạnh của Sở Kiều.


Màn đấu võ gay cấn "ngươi sống ta chết" điêu luyện.

Cảnh đấu võ "giường chiếu" của thế tử Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt lại khiến khán giả một phen thích thú. Dám cả gan "dùng hoa trêu Nguyệt", Yến Tuân đã bị "Lãnh công tử" đánh cho một trận ra trò.


Thế tử tươi cười rạng rỡ, "Lãnh công tử" thì lại rất lạnh lùng cool ngầu.


Cuộc đọ sức bất phân thắng bại giữa hai mỹ nam.

Khi Tinh Nhi (Sở Kiều) được chọn để thị tẩm, sáng ra mở mắt dậy, cô nàng không khỏi giật mình khi thấy người kế bên nàng là một nam nhân. Ngay lập tức, cô nàng đã có màn "thân mật" buổi sáng, động tay chân với Vũ Văn Nguyệt. Nhận ra tố chất ở nàng, Vũ Văn Nguyệt đã ngay lập tức tiến hành huấn luyện cho Tinh Nhi, giúp cô vận dụng khả năng quan sát nhạy bén cũng như trau dồi thêm kỹ năng đối phó, ra đòn.


Màn đấu võ không chỉ kịch tính mà còn rất lãng mạn.

Ghen tức vì không thể tiếp cận Vũ Văn Nguyệt, Cẩm Chúc gây khó dễ với Tinh Nhi cùng hai muội muội của nàng. Thậm chí, ả còn cho người xông đến đánh Tinh Nhi. Nhờ sự rèn luyện ban sáng của Vũ Văn Nguyệt, Tinh Nhi đã có thể đối phó với cả đám người Cẩm Chúc. 


Tinh Nhi chứng tỏ bản lĩnh của mình.


Cô nàng không ngần ngại bất cứ tuyệt chiêu nào của Cẩm Chúc.

Ở những tập mới nhất, để giúp Tinh Nhi nâng cao thân thủ, Vũ Văn Nguyệt không ngại cùng nàng giao đấu ngay trong phòng và nhân đó hướng dẫn luôn cho nàng.


Màn đấu võ đặc sắc hay màn khiêu vũ lãng mạn?

Cùng chờ đợi những tình tiết hồi hộp gây cấn và cũng không kém phần lãng mạn tiếp theo của cặp đôi Tinh-Nguyệt trong Sở Kiều Truyện nhé.

(Nguồn ảnh: Internet)