Thót tim với màn cắt tóc bằng rìu ấn tượng của nhà tạo mẫu tóc trẻ

27/04/2017, 14:59 GMT+07:00

Bạn có tin, một chiếc rìu và những nhát bổ mạnh sẽ giúp bạn có một kiểu tóc ưng ý.

Chẳng cần đến chiếc kéo chuyên dụng, chỉ bằng chiếc rìu và những nhát bổ mạnh, nhà tạo mẫu tóc người Nga vẫn có thể đem tới cho khách hàng kiểu tóc ưng ý.

Xưa nay, nhắc tới tạo kiểu tóc, người ta sẽ nghĩ ngay tới đường kéo mềm mại của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại salon. Tuy nhiên, bạn có biết, mỗi thợ cắt tóc đều có những bí quyết riêng để thu hút khách hàng. Và chẳng phải cứ đụng đến tóc, thứ mềm mại mỏng manh dễ vỡ là phải nhẹ nhàng đâu nhé. Hãy xem màn cắt tóc của anh chàng người Nga này, bạn sẽ phải “thót tim” đấy nhé.


Clip màn cắt tóc “thót tim” của nhà tạo mẫu trẻ.

Được biết, anh chàng trong đoạn clip trên có tên là Danil Ystomil, một nhà tạo mẫu tóc trẻ đến từ Siberia, Nga. Danil đã theo đuổi đam mê của mình từ rất lâu và đã trải qua rất nhiều khóa học dành cho nghề cắt tóc này. Tuy nhiên, với những gì mà anh chàng học được có lẽ chưa đủ để anh tạo nên một dấu ấn cho riêng mình. Và để tạo dựng cho mình một phong cách mới lạ, Danil nảy sinh ý tưởng mở dịch vụ cắt tóc bằng rìu chứ không dùng kéo như những người thợ khác.

Nghĩ là làm, nhà tạo mẫu tóc người Nga này đã cho ra đời một tiệm cắt tóc bằng những chiếc rìu. Đến với tiệm cắt tóc của Danil, khách hàng sẽ được thảo luận về kiểu tóc mà mình lựa chọn, sau đó họ sẽ được kê đầu lên miếng gỗ lớn. Ban đầu, Danil sẽ bổ thật mạnh một nhát để cắt bớt chiều dài của mái tóc. Để hoàn thiện tác phẩm của mình, anh cũng dùng chính chiếc rìu để tỉa so le và tạo kiểu tóc.

Mỗi nhát rìu của Danil đều mạnh như bổ củi.
Mỗi nhát rìu của Danil đều mạnh như bổ củi. (Ảnh cắt từ clip)

Thót tim với màn cắt tóc bằng rìu ấn tượng của nhà tạo mẫu tóc trẻ

Danil dùng rìu để tỉa tóc mái cho khách hàng.
Danil dùng rìu để tỉa tóc mái cho khách hàng. (Ảnh cắt từ clip)

Mái tóc cắt bằng rìu cũng đẹp không kém.
Mái tóc cắt bằng rìu cũng đẹp không kém. (Ảnh cắt từ clip)

Danil có chia sẻ, kĩ thuật cắt tóc bằng rìu nhanh hơn rất nhiều so với cắt bằng kéo thông thường. Hơn thế, cảm giác hồi hộp và lo sợ mới là điểm hấp dẫn khiến khách hàng tìm đến dịch vụ của anh đông đúc. Đây quả thực là một việc làm khá mạo hiểm, nó đòi hỏi người thực hiện phải mạnh dạn và cẩn trọng, còn khách hàng thì cần “vững tim” lắm đó, nếu không sẽ giật bắn mình theo từng nhát rìu kia đó.

Với những cú bổ mạnh mẽ của mình, Danil đã được khách hàng đặt cho biệt danh "Gã điên làm đẹp". Anh rất tự hào với biệt danh mới của mình và hi vọng nó sẽ giúp tiếng tăm của mình bay xa hơn nữa. Còn bạn thì sao, bạn có đủ dũng khí để kê đầu lên miếng gỗ kia và cảm nhận từng nhát rìu bổ mạnh phía trên đầu mình?

Nguồn: Ruptly