Cận cảnh ô tô đang đi bỗng mất lái, lao như phim hành động khiến người xem thót tim

26/01/2019, 14:20 GMT+07:00

Với mật độ giao thông dày đặc những ngày cận tết, sơ suất nào của người lái có thể gây ra hậu quả thảm khốc. Tình huống dưới đây như là lời cảnh tỉnh.

Cảnh tượng xe mất lái, đâm sầm vào lề đường không chỉ khiến người đi đường mà cả những ai xem video vô cùng sửng sốt.

Chiều 23/1 vừa qua, một cảnh tượng hãi hùng xảy ra trên đường Lê Duẩn, quận Kiến An của TP. Hải Phòng khiến không ít người chứng kiến rùng mình.

Theo như camera hành trình của một ô tô đi phía sau ghi lại, chiếc ô tô này từ phía sau lao tới phía trước với tốc độ khá nhanh không thể tưởng. Trên đoạn đường này lúc đó đang có một người đàn ông điều khiển xe máy đi cùng chiều. Tuy nhiên chiếc ô tô "điên" này đã may mắn tránh kịp. 


Cảnh tượng hãi hùng khiến không ít người đứng tim
Cảnh tượng hãi hùng khiến không ít người đứng tim

Nhiều nhận định cho rằng, có khả năng xe bị mất lái hoặc hư phanh nên mới lao với tốc độ cao như vậy. Chiếc xe sau khi đâm sầm vào lề đường đã văng mạnh ra, lật ngửa trên đường.

May mắn là không có ai bị thương trong sự cố này. Người phụ nữ trên xe sau đó được sự giúp đỡ của mọi người đã lấy lại bình tĩnh và ra khỏi xe an toàn. Tuy nhiên, chiếc xe lại hư hỏng khá nặng, nhiều phụ tùng của xe cũng văng ra khắp lề đường.


Một số người dân chạy lại giúp đỡ người phụ nữ ra khỏi xe
Một số người dân chạy lại giúp đỡ người phụ nữ ra khỏi xe

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao xe mất lái và lao với tốc độ cao trên đường như vậy. Tuy không có thiệt hại về người nhưng sự cố này cũng như một lời cảnh tỉnh cho những ai tham gia giao thông, đặc biệt là dịp cận tết như hiện nay. Không chỉ tuân thủ đúng luật an toàn giao thông, người cầm lái còn cần nên kiểm tra kỹ phanh thắng của xe để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự cố này? 

(Ảnh: Cắt từ clip)

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về đời sống tại YAN nhé!