Thót tim màn chụp ảnh cưới với lửa đầy mạo hiểm

15:21 10/05/2017

Sự cố hi hữu xảy ra khiến người xem được phen hú vía cùng cô dâu. Cũng chỉ vì nghệ thuật, mà cô dâu suýt bị thiêu sống.

Để giúp cho cô dâu – chú rể có những bộ ảnh cưới để đời ưng ý, người thợ chụp ảnh không ngừng sáng tạo từ bối cảnh đến đạo cụ, phục trang. Hơn thế nữa, dịch vụ ảnh cưới ngày càng nhiều như nấm sau mưa, thế nên, ai cũng muốn tạo cho mình những nét đặc sắc riêng để thu hút khách. Thế nhưng, cái gì quá cũng dễ gây tác dụng phụ.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội Thái Lan đã đăng tải hình ảnh cô dâu suýt bị lửa thiêu cháy vì ekip chụp ảnh dùng lửa để làm đạo cụ cho “shoot” ảnh. Bài đăng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ không chỉ từ cư dân mạng Thái Lan mà còn nhiều nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam, với gần 20 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận.


Cô dâu bình tĩnh đứng tạo dáng với lửa. (Ảnh: FB)
Cô dâu bình tĩnh đứng tạo dáng với lửa. (Ảnh: FB)


Khi lửa cháy lên phần lưng váy thì bắt đầu hốt hoảng. (Ảnh: FB)
Khi lửa cháy lên phần lưng váy thì bắt đầu hốt hoảng. (Ảnh: FB)

Theo như đoạn clip ghi lại, cô dâu đang đứng tạo dáng bên bờ sông, thì một nam thanh niên chạy tới châm lửa ở phía đuôi váy. Cô dâu vẫn bình tĩnh diễn xuất cho thật đạt. Thế nhưng, chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đả bén rất nhanh lên lưng và một người phụ nữ phải dùng bình xịt chữa cháy mi ni để dập lửa. Lúc này, cô dâu cũng tái mặt, hốt hoảng cho “pha” hi sinh vì nghệ thuật đầy mạo hiểm này.


Đám lửa được dập tắt bởi bình xịt chữa cháy mini. (Ảnh: FB)
Đám lửa được dập tắt bởi bình xịt chữa cháy mini. (Ảnh: FB)

Thế nhưng, mọi chuyện vẫn chưa dừng tại đó, bức ảnh sau cùng mà thợ chụp ảnh thực hiện cho khoảnh khắc “té lửa” đầy định mệnh ấy, còn khiến người ta phải hết hồn hơn. Nhìn bức ảnh, nhiều người không tránh khỏi sặc cười vì thành quả cho việc cô dâu liều mình với lửa lại là một bức ảnh chẳng khác gì “ma lửa”. Cảnh vật thì tối tăm, cô dâu trắng bệch mặc chiếc váy cưới trắng tinh đang đứng rất “tỉnh” dù lửa đang chạy tới tận sống lưng.


Thành quả sau cùng của bức ảnh nghệ thuật khiến ai cũng té ngửa. (Ảnh: FB)
Thành quả sau cùng của bức ảnh nghệ thuật khiến ai cũng té ngửa. (Ảnh: FB)

Dù cho ekip có chuẩn bị sẵn sàng để xử lí cho mọi tình huống phát sinh, nhưng việc đùa với “tử thần” như thế này là không hề ổn chút nào. Nguy hiểm có thể ập tới rất nhanh và trong lúc bối rối sẽ trở tay không kịp. Ví dụ trong tình huống, chiếc bình chữa cháy mini gặp sự mà lại chụp ở một khu vực không có hồ nước thì sẽ như thế nào? Tưởng tượng thôi cũng thấy rùng mình rồi!