Tài xế "nhọ" nhất năm: Vừa được giải cứu ra khỏi cabin lại bị tông tiếp trong lúc đi cấp cứu

23/11/2018, 10:12 GMT+07:00

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn giao thông hy hữu khiến 2 người bị thương nặng xảy ra vào khoảng 16h45 phút ngày 22/11 tại Km 34 xã Thuận Thành, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên chiều Thái Nguyên đi Hà Nội.

Cụ thể vào thời điểm trên, chiếc xe tải BKS 20C-05... đang lưu thông tông thẳng vào đuôi xe tải BKS 20C-11... Cú tông cực mạnh khiến đầu xe 20C-056... bị bẹp dúm, tài xế kẹt cứng trong ghế lái, nhiều người phải dùng xà beng cậy phá, nhờ xe kéo tách rời 2 xe để giải cứu tài xế. Còn người đàn ông bên ghế phụ được người dân bế xuống đưa đi cấp cứu.


Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khoảng 30 phút mới lôi được tài xế ra ngoài để đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi người dân đang bế người tài xế này vào một chiếc taxi bên đường để chở ngược lại về hướng Thái Nguyên, thì bất ngờ một xe tải khác chạy hướng Hà Nội - Thái Nguyên lao tới, đâm trực diện vào đuôi taxi khiến chiếc xe chở người đi cấp cứu này vỡ toác, nửa thân xe bẹp dúm lại làm cả ba người trên xe bị thương nặng (gồm tài xế xe tải bị thương, một người dân tham gia cấp cứu và tài xế taxi).

Tài xế


Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Tính mạng của 2 người ngồi sau đuôi xe taxi rất đáng lo ngại vì cú đâm quá mạnh, và người dân lại tiếp tục phải phá dỡ đuôi xe để lôi các nạn nhân đã hôn mê bất tỉnh ra ngoài.

Được biết nguyên nhân ban đầu do chiếc xe tải đầu tiên bị nổ lốp, buộc phải dừng đỗ trên cao tốc, dẫn đến xe tải phía sau bị bất ngờ, húc thẳng vào đuôi ô tô.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lượng chức năng đã có mặt phong toả hiện trường để điều tra và làm rõ.