Hai container đối đầu trên quốc lộ: thót tim cảnh tài xế kịp mở cửa cabin thoát thân

31/01/2019, 09:15 GMT+07:00

Hai chiếc container đối đầu nhau trên đường quốc lộ. Ngay trước khi xảy ra va chạm “tử thần”, một tài xế container đã kịp mở cửa cabin nhảy ra ngoài thoát thân.

Pha đối đầu như phim hành động Hollywood khiến người xem không khỏi thót tim khi tài xế xe container kịp nhảy ra khỏi xe thoát thân trong gang tấc.

Suốt nhiều giờ qua, cộng đồng mạng chuyền tay chia sẻ mạnh mẽ đoạn clip ghi lại cảnh tượng một vụ tai nạn xe container ngỡ chỉ có trong phim. Dài vỏn vẹn 5 giây, nhưng nó khiến người xem phải tua đi tua lại nhiều lần vì không tin vào mắt mình.

Theo những gì quan sát được trong đoạn clip, hai chiếc container đối đầu nhau trên đường quốc lộ. Ngay trước khi xảy ra va chạm “tử thần”, một tài xế container đã kịp mở cửa cabin nhảy ra ngoài thoát thân.


Chiếc xe container đỏ lao vun vút về phía container đen.
Chiếc xe container đỏ lao vun vút về phía container đen.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng nay (30/1), trên tuyến quốc lộ 5, xe container màu đen kéo rơ mooc lưu thông hướng Hà Nội – Hải Phòng. Trước khi đâm thẳng vào đầu xe container đỏ, khi đến khúc cua đoạn qua Lai Khê (gần UBND xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành), xe container đen đã ủi bay dải phân cách 30m rồi lao sang làn được ngược chiều đâm vào xe đối diện.

Đến thời điểm hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được cộng đồng mạng phát tán mạnh mẽ. Nhìn cảnh tài xế kịp thoát khỏi cabin và cú va chạm cực mạnh mà nhiều người không khỏi giật mình.


Tài xế kịp mở cửa cabin thoát thân.
Tài xế kịp mở cửa cabin thoát thân.

"Cứ như phim hành động vậy. Tài xế này mạnh mẽ đấy".

"Đúng là lúc nguy cấp thì bình tĩnh sẽ giúp bạn thoát chết".

"Trời ơi tin được không. Do tài xế nhanh chân hay do thần chết ngủ quên vậy?"

Dù không gây ra thiệt hại về người, nhưng vụ tai nạn khiến bất cứ ai cũng phải thót tim về cảnh tượng đối đầu hãi hùng này. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

(Ảnh: Cắt từ clip)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Cộng đồng mạng tại YAN nhé!

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!