Thor

THOR - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phòng vé Thor: Love And Thunder là dấu hiệu đáng lo ngại cho Marvel

Phòng vé Thor: Love And Thunder là dấu hiệu đáng lo ngại cho Marvel

Phim Âu Mỹ

Thor: Love and Thunder trở lại trong sự mong chờ của khán giả, tuy nhiên trái với kỳ vọng, bộ phim này lại có doanh thu phòng vé đáng lo ngại.

Review: Thor: Love and Thunder - Thất bại lớn nhất đối với Marvel

Phim Âu Mỹ

Thor: Love and Thunder đã chính thức trở lại trong sự háo hức mong chờ của fan siêu anh hùng nói riêng và fan điện ảnh nói chung.

Top 10 bộ phim đáng xem nhất đang được chờ đợi trong nửa cuối năm 2022

Phim Âu Mỹ

Ở thời điểm hiện tại, khi mọi thứ được phục hồi sau đại dịch, khán giả luôn trong trạng thái mong chờ từng dự án điện ảnh ra rạp.

Thor: Hành trình 10 năm chiếm đóng màn ảnh của anh Thần Sấm Sét

Blog Phim

Thor là siêu anh hùng duy nhất trụ vững với thương hiệu trong hơn 10 năm và đồng thời cũng là nhân vật sở hữu riêng cho mình tới tận 4 phần phim riêng biệt.

Scarlet Witch mạnh đến đâu, gặp Thor cũng khiếp sợ

Blog Phim

Thor và Scarlet Witch đều là những nhân vật mạnh mẽ, nhưng nếu họ đối đầu thì ai sẽ là người giành chiến thắng?

Số phận của cầu Bifrost được hé lộ ở Thor: Love and Thunder

Blog Phim

Đoạn trailer của Thor: Love and Thunder đã hé lộ cho chúng ta biết về số phận của cây cầu Bifrost trong vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại.

Chris Hemsworth: Tài tử Hollywood đổi đời nhờ vai Thần Sấm quyền uy

Sao Âu Mỹ

Gần 2 thập kỷ đóng phim, vai diễn để đời nhất của Chris Hemsworth ở Hollywood chắc chắn phải kể đến Thần Sấm Thor trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Thần Sấm vừa trở lại phim trường, fan đã la ó: "Trả chú bụng bia đây!"

Nhịp sống

Dự kiến công chiếu vào tháng 5/2022, Thor 4 đã rục rịch khai máy. Đặc biệt hơn cả, Marvel cuối cùng cũng chịu trả lại vóc dáng 6 múi cuồn cuộn cho Thần Sấm.

"Thần Sấm Thor" khoe body 6 múi cực mướt cùng tài lướt sóng điêu luyện

Phim Âu Mỹ

Do dịch bệnh Covid-19, Chris - diễn viên đảm nhận vai "Thần Sấm Thor" đành phải tiếp tục nghỉ ngơi thêm và khoe những màn lướt sóng điêu luyện cùng body 6 múi

Xem thêm