Quên chàng "Thỏ mập" trên phim đi, Thần Sấm ngoài đời vẫn chuẩn 6 múi cực nóng bỏng

27/04/2019, 19:00 GMT+07:00

Hình ảnh ngoài đời của Chris Hemsworth khiến những ai từng chê anh béo phải rút lại lời nói. 

Avengers: Endgame hiện đang là bộ phim hot nhất thời điểm hiện tại khi ai nấy đều muốn ra rạp và xem trọn vẹn cái kết của series phim siêu anh hùng nhà Marvel. Thế nhưng, việc ra rạp xem phim sớm không phải là điều mà ai cũng làm được nên giữa lúc này, việc spoil phim được xem là “đáng đánh” hơn bao giờ hết.

 
Avengers: Endgame hiện đang là bộ phim được quan tâm nhất.
Avengers: Endgame hiện đang là bộ phim được quan tâm nhất.

Nếu đã không thể spoil phim, vậy thôi cùng ngắm diễn viên trong phim cũng được vậy và người đang khiến các chị em đứng ngồi không yên chính là Chris Hemsworth, nam diễn viên thủ vai Thần Sấm trong Avengers: Endgame.

Mặc dù trong phim, Thor có hơi béo một chút, song ngoài đời nam diễn viên vẫn khiến chị em phải chết mê chết mệt với body săn chắc, đầy cơ bắp của mình. Loạt ảnh được chụp lại khi nam diễn viên đang dạo chơi ngoài biển, khoe thân hình lực lưỡng của mình khiến cư dân mạng phải xịt máu mũi vì quá điển trai.

Quên chàng

 
Với body săn chắc thế này thì còn ai chê Thor nữa không?
Với body săn chắc thế này thì còn ai chê Thor nữa không?

Tất nhiên sau khi loạt ảnh đăng tải, fan của Avengers nói chung và Chris Hemsworth nói riêng đã không ngớt lời khen ngợi nam diễn viên. Cùng xem họ nói gì nhé:

Quên chàng

- “Trong phim béo lắm, cơ mà sao ra ngoài này lại đẹp trai xỉu như vậy chứ?”

- “Làm ơn, đừng spoil phim, tụi này còn chưa xem mà. Nếu muốn khen hãy tập trung vào khen thôi nhưng đừng spoil phim nhen”.

- “Tưởng phải luyện tập cho cơ lại mới đi oánh Thanos ai ngờ ông vác quả bụng bia đi luôn”.

- “Cảnh quay Thor chỉ có cười và cười thôi các mẹ à.... tao không spoil phim nhé, tao chỉ nói vậy thôi. Cơ mà Chris đẹp trai thật, dù thế nào anh vẫn đẹp trai huhu”.

- “Đợi cảnh Thor về lúc ban đầu mà không có nên thiết nghĩ đến siêu anh hùng còn bị dính ngải heo thì tao có mập lên cũng là chuyện bình thường".

- “Chỉ có bụng trong Endgame thôi nha, ngoài đời vẫn ngon trai chán”.

Quên chàng

 
Tất cả chỉ là một "cú lừa" thôi nhé!
Tất cả chỉ là một "cú lừa" thôi nhé!

Mặc dù chưa rõ trong Avengers: Endgame hình tượng của Thor béo đến đâu, nhưng xem chừng sẽ làm nhiều khán giả bất ngờ đấy. Hi vọng sau khi xem loạt ảnh này, bạn sẽ an tâm rằng vẫn còn một Chris Hemsworth với body cực chuẩn ở ngoài đời, còn trong phim chỉ là “lừa tình” mà thôi.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!