Nóng: Hé lộ chi tiết bất ngờ vụ nam sinh viên gieo mình từ tầng 8 trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

09/03/2018, 10:35 GMT+07:00

Thời điểm trước khi nam sinh viên gieo mình từ tầng 8 của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, một số người thấy N. đi ngoài hành lang và có tỏ tình với 1 cô gái. Sau đó ít phút, N. gieo mình từ tầng cao của trường xuống đất tử vong.

Ngày 9/3, Công an phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP.Hà Nội cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của anh L.K.N. (ngụ tỉnh Thanh Hóa) là sinh viên năm 4, khoá T14 của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nằm trên đường Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Như đã thông tin, khoảng 12h ngày 8/3, một số sinh viên đang theo học tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nằm trên đường Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP.Hà Nội phát hiện anh N. gieo mình từ tầng 8 của toà nhà H xuống dưới đất.

Mọi người lại gần kiểm tra anh N. đã tử vong nên hô hoán. Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ.


Nam sinh gieo mình từ tầng 8 của toà nhà H xuống dưới đất.
Nam sinh gieo mình từ tầng 8 của toà nhà H xuống dưới đất.

Qua công tác điều tra lấy lời khai, một học sinh học cùng trường xác nhận, trước khi xảy ra vụ việc, anh N. đi ngoài hành lang tầng 8 của trường. Anh N. có tỏ tình với 1 cô gái cũng ở trong trường.

Người này cho biết là đôi nam nữ nói chuyện 1 lúc rồi anh N. nói nếu không đồng ý thì sẽ nhảy lầu tự vẫn. Ít phút sau, anh N. gieo mình xuống dưới đất tử vong… Công an xác định anh N. đã tự vẫn.

Được biết, N. có bố mẹ đang sinh sống ở tỉnh Gia Lai. Hay tin phía gia đình cũng đã tìm cách có mặt tại Hà Nội để chờ nhận xác đưa về quê an táng.