Nam thanh niên đăng tải clip "mây mưa" tại quán trà sữa đền bù 30 triệu cho cô gái bị CĐM hiểu lầm

04/08/2018, 06:00 GMT+07:00

Nam thanh niên lên tiếng nhận mình là người đã đăng tải đoạn clip đồng thời khiến một cô gái bị hiểu lầm nên đã xin lỗi và bồi thường 30 triệu đồng.

Ngày 3/8, trên nhiều trang mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh thân mật thái quá của hai bạn trẻ trong một cửa hàng trà sữa.

Sự việc xảy ra tại một quán trà sữa nằm trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Những hình ảnh đăng tải được trích xuất từ camera an ninh trong quán trà sữa cho thấy đôi nam nữ có hành động ôm hôn nhau, cởi đồ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục ngay tại quán. Sau đó, nhân viên của quán phát hiện được và đã mời hai vị khách ra khỏi quán. Nữ nhân viên nói, dù chị là nhân viên nhưng sẵn sàng trả tiền cho hai vị khách, mua lại hai cốc trà sữa của hai vị khách để cặp đôi không làm những chuyện đó ở quán.

Nam thanh niên đăng tải clip


Cặp đôi "mây mưa" ngay tại quán trà sữa
Cặp đôi "mây mưa" ngay tại quán trà sữa

Ngoài ra, nhân viên của quán còn thông tin rằng, đây là lần thứ 3 đôi nam nữ có hành động quan hệ tình dục tại quán này.

Sự việc ngay sau khi lan truyền đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Chỉ trong vòng vài tiếng, đoạn clip đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Người nhận là nhân viên đã vào nhắc nhở cặp đôi lên tiếng xin mọi người dừng chia sẻ clip

Mới đây nhất, tài khoản facebook có tên T.T., tự nhận mình là nhân viên quán trà sữa, cũng chính là người đã vào nhắc nhở đôi bạn trẻ, lên tiếng xin lỗi.


Tài khoản T.T. lên tiếng xin mọi người dừng chia sẻ đoạn clip (Ảnh chụp màn hình)
Tài khoản T.T. lên tiếng xin mọi người dừng chia sẻ đoạn clip (Ảnh chụp màn hình)

T.T. viết: “Mình là nhân viên làm việc tại quán trà sữa. Đêm qua, clip quay tại quán đã gây ra khủng hoảng trên mạng xã hội, không ngờ mọi chuyện lại đi quá xa như vậy! Với trách nhiệm là nhân viên làm việc trong ca đó, mình chỉ có ý nhắc nhở các em để không ảnh hưởng đến nội quy của quán và trách nhiệm của nhân viên. Không ngờ clip đó lại bị phát tán trên mạng và ảnh hưởng trực tiếp đến 2 em nhân viên trong quán. Thành thật xin lỗi các bạn và cô chủ quán về sự không chuyên nghiệp của mình. Rất mong các bạn đừng chia sẻ clip, nếu ai đã có xin xóa giúp mình. Mình sẽ có trách nhiệm điều tra xem ai là người phát tán video đó”, tài khoản T.T viết.

Đồng thời, T.T. cho biết mong muốn lớn nhất của bạn bây giờ là mong mọi người dừng lại, xóa clip và không chia sẻ nó nữa.

Hiện vẫn chưa rõ tài khoản T.T. có phải là nhân viên của quán hay không. Tuy nhiên, sau đó không lâu, bài viết đã bị xóa.

Nam thanh niên phải đền bù 30 triệu vì khiến một cô gái bị hiểu nhầm là nhân vật trong đoạn clip nhạy cảm

Tối 3/8, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao với dòng chia sẻ của một tài khoản có tên N.V.T. (SN 1997, tại Thái Nguyên). Theo đó, V.T. nhận mình là người đăng tải đoạn clip và đã vào một tài khoản facebook có tên T.K.L., tuy nhiên thực chất bạn K.L. này không phải là nhân vật trong đoạn clip. Chính điều này đã khiến cuộc sống của bạn K.L. bị ảnh hưởng, vô tình bị "lôi" vào cuộc.


Nam thanh niên lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)
Nam thanh niên lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

V.T. viết trên trang cá nhân: "Đêm qua với sự khủng hoảng truyền thông về clip ở quán trà sữa ở Thái Nguyên. Trong lúc ngồi rảnh rỗi mình cũng đăng tải clip và tìm facebook có tên là T.K.L. Nhưng thực chất đó không phải em L. gây hiểu lầm cho mọi người. Mình không ý thức được hành động đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến như vậy. Mình rất hối hận về việc này và muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến bạn nữ đã tag trên dòng trạng thái mình đăng hôm qua. Mình mong muốn cộng đồng mạng chia sẻ dòng trạng thái này và ngừng hiểu lầm về những việc đã xảy ra, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nữ trên. Mình thành thật xin lỗi và mong mọi người tha thứ về những gì mình gây ra và xin mọi người dừng chia sẻ clip ngày hôm qua".

Chính vì hành vi này, V.T. đã phải viết giấy xin lỗi và đền bù 30 triệu đồng. Trong bản xin lỗi, V.T. cho biết khoảng 23h ngày 2/8, anh chàng cùng bạn của mình là nhân viên tại quán trà sữa ngồi nói chuyện với nhau. "Cả hai chúng tôi rất nghiện facebook và muốn câu like trên mạng xã hội nên chúng tôi đã vô tình đăng 1 đoạn clip lên trang cá nhân. Tôi có lỡ tay vào facebook của L. (người bị hiểu nhầm là nhân vật trong đoạn clip) làm ảnh hưởng đến tinh thần và gia đình của em.

Tôi viết bản tường trình này để xin lỗi em L. và gia đình em L. Tôi cũng xin lỗi cộng đồng mạng. Tôi mong cộng đồng mạng giúp tôi không chia sẻ đoạn clip này nữa".

"Tôi xin sửa lỗi của tôi bằng cách bồi thường, lấy lại tinh thần đạo đức cho em L. với một khoản tiền là 30 triệu đồng".


Lá thư xin lỗi của bạn V.T.
Lá thư xin lỗi của bạn V.T.

Nam thanh niên đăng tải clip

Chỉ vì muốn câu like, nam thanh niên này đã khiến 1 cô gái bị hiểu nhầm (Ảnh: FB)Chỉ vì muốn câu like, nam thanh niên này đã khiến 1 cô gái bị hiểu nhầm (Ảnh: FB)

Ngay sau khi câu chuyện được lan truyền, nhiều người đã lên tiếng bức xúc phản đối bởi chỉ vì một hành động nhất thời bồng bột mà nam thanh niên đã làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của người khác.

Trước đó, như đã thông tin, chỉ vì trùng tên mà đã có một nữ sinh bị cộng đồng mạng đồng loạt "ném đá hội đồng", thậm chí nhắn tin dọa đánh, dọa giết. Cư dân mạng kéo nhau vào facebook L.K.T. vì cho rằng cô gái chính là nhân vật trong đoạn clip rồi buông lời xúc phạm, chửi bới gay gắt. Ngay đến người bạn trai của cô cũng bị lôi vào cuộc dù rằng hai bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng.

Về phần cặp đôi trong đoạn clip, theo thông tin được biết, hiện hai bạn đã khóa trang cá nhân.