thông tin thuê bao di động

THÔNG TIN THUÊ BAO DI ĐỘNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Từ hôm nay, người dân có thể thoái mái chuyển đổi nhà mạng mà vẫn giữ nguyên số

Từ hôm nay, người dân có thể thoái mái chuyển đổi nhà mạng mà vẫn giữ nguyên số

Xã hội

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng giám đốc VinaPhone cho biết, khi áp dụng chính sách chuyển mạng giữ nguyên số sẽ có tác động đối với nhà mạng.

Sim Viettel bị khóa một chiều, khách tá hỏa đi bổ sung thông tin cá nhân

Xã hội

Đối với khách hàng bị khóa sim thì trong tháng 6, khách hàng mang chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch Viettel để xác minh lại thông tin.

Thuê bao di động 11 số sẽ được chuyển về sim 10 số như thế nào?

Xã hội

Hàng chục triệu thuê bao di động 11 số của các nhà mạng sẽ được chuyển sang đầu 10 số. Việc chuyển đổi sẽ bắt đầu từ ngày 15/9/2018 và kết thúc ngày 30/6/2019.

Chưa ghi nhận trường hợp nào bị khóa SIM sau ngày 24/4

Xã hội

Khảo sát nhanh cho thấy chưa có trường hợp nào phản ánh bị khóa SIM, dù đã qua thời hạn cuối cùng các nhà mạng phải hoàn thiện thông tin thuê bao khách hàng.

Nhà mạng lùi hạn bổ sung ảnh, người dân vẫn thấp thỏm

Xã hội

Ngày 23/4, các nhà mạng đã chính thức thông báo lùi lịch nộp ảnh chân dung cho các thuê bao chưa kịp làm thủ tục qua hạn 24/4.

Khách hàng lo bị khóa thuê bao sau ngày 24.4: Nhà mạng chưa có câu trả lời rõ ràng!

Xã hội

Đại diện Thanh tra Bộ TTTT cho rằng, nội dung trong Nghị định 49 đã rất rõ ràng nhưng tới cuối tháng 3 các nhà mạng mới bắt đầu phát thông báo tới khách hàng.

Không cần xếp hàng chờ chụp chân dung, vì nhà mạng đã hỗ trợ đăng ký tại nhà và kéo dài hơn dự kiến

Xã hội

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng bổ sung thông tin thuê bao di động, các nhà mạng đã hướng dẫn cách đăng kí trực tuyến không cần đến điểm giao dịch.

Thuê bao di động chưa đủ thông tin sau ngày 24/4 có thực sự không bị chặn một chiều?

Cộng đồng mạng

Nhà mạng sẽ không chặn một chiều các thuê bao chưa bổ sung thông tin đầy đủ sau 24/4? Thông tin này hiện đang gây xôn xao dư luận nhiều ngày nay.

Xem thêm