Vụ cha con bị đánh nhập viện vì 7 người đi vệ sinh trả 5.000 đồng: "Không có tiền thì xin một câu"

09/04/2019, 12:30 GMT+07:00

Sau khi hành hung bố con ông T. nhóm đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã nhanh chóng tóm được các đối tượng.

Như chúng tôi đã thông tin, vào khoảng 12h30 phút ngày 7/4, một nhóm 7 người đàn ông đến khu vực Phủ Vân Các – Phủ Dầy, thuộc xã Kim Thái (Vụ Bản, Nam Định) để đi lễ.

Tại đây nhóm người này vào đi vệ sinh tại gia đình ông T. sau đó trả cho ông T. 5 nghìn đồng, ông T. đã không đồng ý. Sau đó hai bên đã xảy ra cự cãi, xô xát. Nhóm người này đã đánh ông T. bất tỉnh.

Nhiều người đưa nạn nhân đi cấp cứuNhiều người đưa nạn nhân đi cấp cứu

Thấy bố mình bị đánh, anh Nguyễn Văn S. đã tới can ngăn cũng bị nhóm người trên đánh đập rồi ném xuống ao sau nhà. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc ông T. đang nằm bất tỉnh thì nhóm người này tiếp tục lôi ông T. ra quẳng xuống ao.

Sau khi hành hung bố con ông T. nhóm đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Vụ Bản đã nhanh chóng tóm được 5 đối tượng, 2 đối tượng đã chạy thoát. Hiện ông T. bị gãy 3 xương sườn và vẫn trong tình trạng hôn mê.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 9/4, trao đổi với chúng tôi anh Trần Văn S. (con trai ông T.) cho biết, bố anh đang nhập viện điều trị nhiều vết thương trên cơ thể, chưa có kết luận về tình trạng sức khoẻ của bác sỹ.

Trong câu chuyện với chúng tôi, anh S. cho biết, bản thân mình cũng bị nhóm người trên hành hung, bê ném xuống ao gần nhà. Nhớ lại sự việc, anh S. cho biết: Gia đình anh kinh doanh trông xe, mấy ngày gần đây mở thêm dịch vụ vệ sinh công cộng gần khu vực Phủ Dầy để kiếm thêm thu nhập.

Hôm 7/4, cũng là ngày địa phương tổ chức lễ khai mạc hội Phủ Dầy, rất đông du khách thập phương từ mọi nơi đổ về đây để dự lễ khai hội, đi chùa đầu năm.

Khoảng 12h30 phút cùng ngày, nhóm 7 người đàn ông trên ô tô xuống xe vào nhà đi vệ sinh. Sau khi đi vệ sinh xong, nhóm người này trả cho ông Trần Văn T. (bố anh S.) số tiền chung cho cả 7 người là 5.000 đồng.

"Lúc đó, nhóm người ném tờ 5 nghìn đồng xuống bàn chỗ bố tôi thu tiền và bảo trả tiền đi vệ sinh. Tuy nhiên, cả nhóm có 7 người nhưng lại trả 5 nghìn đồng nên bố tôi bảo không đủ. Lúc này, một người trong nhóm kia bảo đừng thấy người lạ đến đây mà bắt nạt. Khi đó, bố tôi có nói lại nếu không có tiền xin một câu chứ đừng làm vậy thì cả nhóm nhảy vào đánh...", anh S. kể.

Minh họaMinh họa

Anh tiếp lời, sau khi bị đánh bất tỉnh, nhóm người này còn bê bố anh ném xuống ao. Khi nhận thông tin bố bị đánh, anh S. đang ở gần nhà liền chạy về cũng bị nhóm người trên lao vào đánh và tiếp tục bê ném luôn xuống ao. Lúc đó, người dân quanh khu vực sợ phức tạp nên không ai dám vào can ngăn.

"Lúc đánh bố tôi xong, công an địa phương cũng có mặt để làm việc thì những người này nồng nặc mùi rượu. Hành vi của nhóm người trên không chỉ đánh bố tôi đơn thuần mà còn đánh xong như muốn giết luôn. Bởi lúc bị đánh bố tôi đã bất tỉnh nhưng họ còn bê ném ông xuống ao...", anh S. chia sẻ.

"Những người này từ nơi khác đến để đi dự lễ hội (lễ hội chùa Phủ Dầy - huyện Vụ Bản) nhưng tỏ ra hết sức hống hách, coi thường pháp luật. Gia đình chúng tôi mong muốn cơ quan công an phải xử lý nghiêm minh, đúng người đúng tội đối với những kẻ đánh bố tôi và tôi...", anh S. búc xúc nói.

Liên quan đến sụ việc trên, trao đổi với chúng tôi một lãnh đạo công an huyện Vụ Bản (Nam Định) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vụ Bản tích cực điều tra, làm rõ.

Các bài viết về Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!