Margot Robbie có thể đóng Tinker Bell khiến dân tình bàn tán

12/07/2020, 22:52 GMT+07:00

Bản live-action của Peter Pan gần đây đã thông báo tìm được người phù hợp để vào vai, tuy nhiên dân mạng lại có nhiều những bàn luận xoay quanh vấn đề này.

Peter Pan là bộ phim tuổi thơ của nhiều người, vì thế mà khi bản live-action được công bố ra mắt đã có không ít người cảm thấy vô cùng hào hứng. Tuy nhiên thông tin liên quan đến nữ diễn viên thủ vai Tinker Bell đang gây ra một số bàn luận với nhiều luồng ý kiến.

Những ai biết đến nữ diễn viên Margot Robbie hẳn đều biết cô nàng thường hóa thân thành những nhân vật có tính cách khá mạnh. Thế mà gần đây dân tình lại đang xôn xao khi nghe tin Robbie sẽ vào vai Tinker Bell.

 
Robbie có thể sẽ vào vai Tinker Bell bản live-action của Peter Pan (Ảnh: Game8)
Robbie có thể sẽ vào vai Tinker Bell bản live-action của Peter Pan (Ảnh: Game8)

>> Xem thêm: Đây là cách giúp bạn phân biệt được phim hoạt hình của Disney và Pixar

Margot Robbie có thể sẽ vào vai Tinker Bell trong Peter Pan phiên bản live-action

Theo Illuminerdi, mới đây nữ diễn viên Margot Robbie đã nhận được lời mời vào vai Tinker Bell trong Peter Pan bản live-action từ nhà Disney. Robbie nổi tiếng với những vai diễn có cá tính mạnh như Harley Quinn (The Suicide Squad), Naomi Lapaglia (Wolf of Wall Street). Nhiều khán giả hy vọng được thấy hình tượng mới của cô trong Peter Pan. Tuy nhiên về phía nữ diễn viên vẫn chưa có lời hồi đáp cho lời mời từ nhà chuột.

 
Vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Robbie sẽ nhận vai Tinker Bell (Ảnh: Game8)
Vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Robbie sẽ nhận vai Tinker Bell (Ảnh: Game8)

>> Đừng bỏ lỡ: Vẻ đẹp lung linh ngoài đời thực của những tòa lâu đài Disney

Dân mạng phản ứng với việc Margot Robbie vào vai Tinker Bell

Khi thông tin Robbie có thể vào vai Tinker Bell trong bản live-action của Peter Pan, nhiều người đã tỏ ra rất hào hứng vì họ sẽ có dịp xem nữ diễn viên này thử sức ở một vai diễn có “màu” mới hơn. Tuy nhiên có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh thông tin này. Cùng xem qua bình luận của cư dân mạng nhé!

 
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Chà chà Robbie đóng Tinker Bell, đáng để trông đợi đây!”

- “Cô này thấy không hợp vai cổ tích, đề nghị tìm diễn viên khác!”

- “Lần này phải xem chị nhà đóng phim Disney mới được”.

>> Có thể bạn quan tâm: Sự thật kinh hoàng đằng sau những bộ phim hoạt hình Disney

Trong thời gian này thì chúng ta chỉ có thể chờ đợi những thông tin tiếp theo. Bạn thì nghĩ sao về sự việc này, chia sẻ với YAN nhé!

Sự thật ít ai ngờ về nhà làm phim hoạt hình lỗi lạc Walt Disney

Có lẽ chúng ta sẽ không thể nào quên Walter Elias Disney (thường được gọi là Walt Disney), người đã khai sinh ra hãng phim hoạt hình huyền thoại. Những cống hiến của ông đối với điện ảnh là hết sức to lớn. Ông đã đóng góp cho nhân loại vô số cải tiến về các thể loại phim mới, thổi hồn cho nhân vật hoạt hình bằng chuyển động nhịp nhàng và những hiệu ứng âm thanh sinh động.

Thành quả của Walt Disney đã được tạo ra hơn 90 năm về trước và đã phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh có tổng số giá trị tài sản được ước tính lên tới 85 tỷ USD.

Xem thêm TẠI ĐÂY