Nguyên nhân nghịch tử ra tay cướp đi tính mạng của 4 người: Định sát hại cả chị gái

12/03/2019, 17:10 GMT+07:00

Cha ruột vào can ngăn cũng bị hắn này chém lìa hai tay và tử vong sau đó. Trong khi Nam tiếp tục cầm dao đi tìm chị ruột mình để sát hại thì bị bắt.

Đối tượng khai nhận do nghĩ gia đình hai bên ngăn cấm mình yêu cô gái ở Long An nên rất tức giận, Nam cầm hung khí chạy xe máy xuống nhà cô này ở Long An, gặp bà ngoại của cô gái này nên Nam đã ra tay sát hại.

Ngày 12/3, phòng cảnh sát Hình sự Công an TP HCM đã bắt tạm giam và lấy lời khai đối tượng Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, nghi phạm sát hại cha mẹ và bà nội tại huyện Hóc Môn). Tại cơ quan điều tra Nam lúc tỉnh lúc mê, khai báo không rõ ràng về động cơ gây án, bên cạnh đó đối tượng này còn càn quấy, có ý định tự tử nên các các trinh sát phải trói lại và đội nón bảo hiểm tránh để đối tượng tự tử. 

Nam bị bắt trong lúc đi tìm chị ruột để sát hại. Ảnh: SGGPNam bị bắt trong lúc đi tìm chị ruột để sát hại. Ảnh: SGGP

Bốn người bị đối tượng Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi) sát hại bao gồm: bà Nguyễn Thị Liên (83 tuổi, bà nội), ông Nguyễn Văn Đức (52 tuổi, cha ruột) và bà Trịnh Thị Bé Hai (50 tuổi, mẹ ruột) và bà ngoại của người yêu - là bà Nguyễn Thị N. (58 tuổi, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An). Đến nay, cơ quan Công an đủ cơ sở xác định Nam đã ra tay sát hại 4 người trong chiều 11/3. Kết quả xét nghiệm cho thấy thời điểm gây án nghi can Nam dương tính với chất cấm.

Nam là con thứ hai của ông Đức bà Hai. Được biết đối tượng từng đã có tiền án tiền sự vì cướp tiệm vàng, mức án của Nguyễn Hoàng Nam là 11 năm được đặc xá đến giữa năm 2018 Nam mãn hạn tù, lúc này ba mẹ Nam cũng đã ly dị. Bà Hai (mẹ Nam) bán đồ nướng ở nhà tại ấp 1, xã Tân Hiệp, còn ông Đức bị bệnh tiểu đường, mắt mờ và cơ thể yếu, ông Đức về sống với mẹ ruột ở xã Xuân Thới Thượng (cùng huyện Hóc Môn). Mặc dù ly dị nhưng ông Đức và bà Hai vẫn cùng nhau hỏi cưới vợ cho Nam vì mong muốn con lập gia đình, tu chí làm ăn không quậy phá.  

Lấy vợ được một thời gian ngắn, Nam và vợ bỏ nhau vì Nam rượu chè bê bết bên cạnh đó còn thường xuyên đánh vợ khi vợ khuyên nhủ. Thời gian bỏ vợ, Nam sống cùng mẹ, phụ bán quần áo và đồ ăn. Nam còn từng nói với hàng xóm : "Thôi giờ con lo làm ăn rồi cô ba ơi!". Nghe thấy điều đó nhiều người cũng mừng thay cho Nam và ông Đức và bà Hai. 

 
Tại cơ quan chức năng, Nam không tỉnh táo và muốn tự tử nên cơ quan công an phải trói chặt đối tượng
Tại cơ quan chức năng, Nam không tỉnh táo và muốn tự tử nên cơ quan công an phải trói chặt đối tượng

Mới đây Nam dành tình cảm của mình cho một cô gái 22 tuổi ở huyện Cần Đước (tỉnh Long An). Trưa 11/3, sau khi sử dụng "chất cấm" Nam bị ảo giác. Đối tượng khai nhận do nghĩ gia đình hai bên ngăn cấm mình và người yêu ở Long An nên rất tức giận, Nam cầm hung khí chạy xe máy xuống nhà cô này. Gặp bà Trịnh Thị N. (58 tuổi, bà ngoại của cô gái), hắn đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Trên đường về nhà, Nam quăng hung khí và mua hung khí khác, tiếp đến hắn sát hại mẹ ruột cầm đi một số tiền. Tên nghịch tử này sau đó đến nhà bà nội chém gục bà nội, thấy thế cha ruột vào can ngăn cũng bị hắn này chém lìa hai tay và tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu. Trong khi Nam tiếp tục cầm dao đi tìm chị ruột mình để tiếp tục sát hại thì bị bắt. 

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS