Ưng Hoàng Phúc thông báo về tang lễ của Vân Quang Long ở Việt Nam

31/12/2020, 14:10 GMT+07:00

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ đã khiến các nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng thương xót. Là người bạn thân thiết hơn 20 năm với Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc đứng không vững khi nghe được tin dữ.

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc đã thay mặt gia đình đăng tải cáo phó chính thức về tang lễ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại Việt Nam.

 
Cáo phó của cố ca sĩ Vân Quang Long (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cáo phó của cố ca sĩ Vân Quang Long (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long suy sụp khi chồng qua đời đột ngột ở Mỹ

Ưng Hoàng Phúc đăng cáo phó, thông báo chính thức về tang lễ của Vân Quang Long ở Việt Nam

Theo như chia sẻ của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long tại Việt Nam sẽ được cử hành tại chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. Lễ cầu siêu và thọ tang sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ 30 đến 10 giờ 40 ngày 1/1/2021, lễ viếng sẽ diễn ra vào 10 giờ 45 đến 13 giờ cùng ngày.

Về chương trình tang lễ cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại Mỹ, gia đình sẽ thông báo sau khi hoàn tất các thủ tục.

 
Ưng Hoàng Phúc vô cùng bàng hoàng khi nghe tin Vân Quang Long qua đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc vô cùng bàng hoàng khi nghe tin Vân Quang Long qua đời (Ảnh: FBNV).

 
Cách đây vài giờ, hình ảnh gia đình họ hàng của Vân Quang Long và ca sĩ Hàn Thái Tú đang từng bước thực hiện những điều cần thiết cho tang lễ tại Mỹ (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây vài giờ, hình ảnh gia đình họ hàng của Vân Quang Long và ca sĩ Hàn Thái Tú đang từng bước thực hiện những điều cần thiết cho tang lễ tại Mỹ (Ảnh: NVCC).

>> Bài viết liên quan: Cả Vbiz đau xót, khóc hết nước mắt khi Vân Quang Long qua đời ở Mỹ

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ tâm nguyện cuối cùng của ca sĩ Vân Quang Long

Trước khi qua đời, Vân Quang Long nhiều lần tâm sự với Ưng Hoàng Phúc tâm nguyện của mình là có một công việc gì đó làm ổn định, sau một thời gian sẽ rước vợ con qua Mỹ để cùng sinh sống, nhưng giấc mơ đã không còn được thực hiện nữa khiến ai nấy đều thương xót.

"Tôi nhớ nhất là khi tôi mới vào nhóm, anh Long là người che chở và cố vấn cho tôi vì thấy tôi còn nhỏ, anh Long thương tôi như một người em vậy. Mấy tiếng trước, tôi thật sự rất sốc và bàng hoàng, tôi không tin vào tai mình.

Anh Long còn trẻ quá. Trước khi đi, anh ấy cũng tâm sự với tôi. Anh Long muốn qua Mỹ sẽ gây dựng sự nghiệp và thời gian cuối tuần sẽ đi hát vì đam mê. Anh muốn qua Mỹ để có một công việc gì đó làm ổn định, sau một thời gian sẽ rước vợ con qua, đó là niềm ao ước lớn nhất trong cuộc đời và tương lai của anh ấy. Thật sự bây giờ thì không kịp nữa", Ưng Hoàng Phúc tâm sự.

 
Ưng Hoàng Phúc và các thành viên nhóm 1088 rất yêu thương và kính trọng ca sĩ Vân Quang Long (nhr: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc và các thành viên nhóm 1088 rất yêu thương và kính trọng ca sĩ Vân Quang Long (nhr: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Chỉ 20 ngày, vợ chồng Việt Hương phải lo liệu 2 đám tang đồng nghiệp

Được biết, sau khi bàn bạc vì tình hình dịch nên gia đình đang đưa ra ý kiến thống nhất đưa tro cốt anh về chôn cốt tại quê nhà.

Ảnh: Tổng hợp

LỄ TANG CA SĨ VÂN QUANG LONG TẠI MỸ

Tối ngày 29/12, đại diện gia đình đã chính thức đăng tải thông tin về tang lễ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long:

"Kính thưa toàn thể Quý Cô, Chú, Anh, Chị, Em, Họ hàng, Bạn bè, Đồng nghiệp, Thân hữu và toàn thể quý khán giả, người hâm mộ Ca sĩ Vân Quang Long.

Được sự đồng ý và phó thác của ba mẹ anh Lê Quang Hiển (nghệ danh Vân Quang Long), nay tôi xin phép thay mặt gia đình đính chính một vài thông tin:

Khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ.

Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của anh về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

Xin được chân thành cám ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua. Nay tang gia đồng kính báo!".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!