Thông tin chính thức của LányBeau về sản phẩm sắp ra mắt

09:00 13/09/2020

Về M-LAB Derma Bamboo Mask - sản phẩm chuẩn bị ra mắt của LányBeau

LányBeau là công ty sản xuất, phân phối chính thức và đăng ký tại Việt Nam tên sản phẩm thương mại M-LAB.

Thông tin chính thức của LányBeau về sản phẩm sắp ra mắt

M-LAB có bộ 3 sản phẩm mặt nạ sợi tre với số công bố tiêu chuẩn sản phẩm như sau:

  • Số công bố 1157/20/CBMP_LA ngày 20/07/2020 với tên gọi “M-LAB DERMA BAMBOO MASK ANTI-ACNE & OIL CONTROL
  • Số công bố 1158/20/CBMP_LA ngày 20/7/2020 với tên gọi “M-LAB DERMA BAMBOO MASK GLOW BOOST”.
  • Số công bố 1232/20/CBMP_LA ngày 30/7/2020 với tên gọi “M-LAB DERMA BAMBOO MASK WATER RESTORE”.

Bộ sản phẩm M-LAB có thành phần thuần chay, đạt chứng nhận Vegan của Korea Agency of Vegan Certificate and Service vào ngày 26/08/2020.

Về sản phẩm kinh doanh của LányBeau

LányBeau cam kết không kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm không có kiểm định chất lượng từ bộ y tế. LányBeau xin khẳng định các sản phẩm mỹ phẩm của LányBeau sản xuất và kinh doanh hoàn toàn bảo đảm chất lượng và giá trị cam kết với người tiêu dùng, được ghi trên bao bì sản phẩm về thành phần mỹ phẩm cụ thể được kiểm định.

Thời gian qua đã có nhiều luồng thông tin không đúng sự thật về sản phẩm của LányBeau gây ảnh hưởng tới uy tín của LányBeau và các nghệ sĩ có liên quan, các thông tin này không được kiểm chứng và hoàn toàn sai sự thật. Với trách nhiệm của một công ty mỹ phẩm, chúng tôi xin đính chính thông tin và tự hào khẳng định rằng: LányBeau luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Thông tin chính thức của LányBeau về sản phẩm sắp ra mắt

Chúng tôi rất mong quý báo chí và người tiêu dùng hãy đánh giá công bằng về một thương hiệu Việt Nam tuy còn non trẻ nhưng sẽ lấy uy tín làm trọng tâm để cung cấp sản phẩm mỹ phẩm chất lượng dành riêng cho làn da người Việt.

Quý khách hàng nếu cần giải đáp về các thông tin trên mạng xã hội hoặc tìm hiểu về LányBeau xin hãy liên hệ với LányBeau để được giải đáp cụ thể trước khi đăng thông tin chưa được kiểm chứng.

Từ ngày 16/09/2020, LányBeau chính thức mở bán sản phẩm M-LAB Derma Bamboo Mask trên toàn quốc và công bố đại sứ thương hiệu sẽ đồng hành cùng sản phẩm.