thông tin cá nhân

THÔNG TIN CÁ NHÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vụ tài khoản nghi của Hoài Linh: Ai đăng lại có thể phạt 20 triệu

Vụ tài khoản nghi của Hoài Linh: Ai đăng lại có thể phạt 20 triệu

Pháp Đình

Không chỉ người làm lộ tài khoản nghi là của nghệ sĩ Hoài Linh bị xử lý mà đối tượng đăng tải lại trên mạng xã hội cũng sẽ phải đối mặt với mức phạt nghiêm.

Tiết lộ thông tin cá nhân sẽ bị xử phạt từ 50 đến 100 triệu đồng

Pháp Đình

Bộ Công an đề xuất việc xử phạt từ 50 đến 100 triệu đồng đối với những trường hợp cá nhân, tổ chức tiết lộ hay chia sẻ thông tin cá nhân mà chưa có sự cho phép.

Người dùng ví điện tử không cập nhật thông tin sẽ bị tạm khóa dịch vụ

Pháp Đình

Chỉ còn hơn 1 tháng để người dùng ví điện tử cập nhật thông tin cá nhân trước khi bị tạm khóa dịch vụ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Fan Việt xấu hổ vì nhân viên sân bay lộ thông tin cá nhân của EXO-SC

Sao Đông

Netizen Việt đã tỏ ý thất vọng, xấu hổ vì hành động của nữ nhân viên sân bay khi chụp lại thông tin cá nhân của Chanyeol và Sehun.

Từ sự việc lộ những clip nóng làm sao để bạn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân?

Xã hội

Qua sự việc một hot girl Hà Nội bị lộ clip nóng lên mạng mới đây, nhiều người đặt ra vấn đề làm sao để bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Góc Cảnh Giác: Bảo vệ tài sản và thông tin cá nhân của mình khi mua sắm online

Góc Cảnh Giác: Bảo vệ tài sản và thông tin cá nhân của mình khi mua sắm online

Hoàn tất thông tin cá nhân trên thuê bao di động: Cập rập, phiền hà thủ tục

Xã hội

Suốt cả năm qua Viettel không đoái hoài chuyện này cho đến khi hạn đến mới cập rập, gây phiền hà cho khácch hàng, dẫn đến quá tải mà vẫn chưa giải quyết xong

Bị lộ thông tin cá nhân trên mạng xã hội, đó có phải điều nghiêm trọng không?

Công nghệ

Nếu bạn nghĩ rằng việc thông tin cá nhân của mình bị lộ trên mạng xã hội là điều cỏn con thì hãy nghĩ lại ngay. Trời đất, bạn đang bị xâm phạm quyền riêng tư đó

Các tuyển thủ U23 Việt Nam nhiều anh vẫn chưa "có chậu" đây các chị em ơi!

Cộng đồng mạng

Ngay khi kết quả chung cuộc với tỉ số 4-3 đã ghi danh đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết, cộng đồng mạng lập tức truy lùng info của các tuyển thủ Việt Nam

Facebook bị đánh cắp như chơi chỉ vì thói quen ai cũng mắc phải

Công nghệ

Cùng tìm hiểu xem cách tài khoản Facebook bị đánh cắp đơn giản đến mức nào để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn bạn nhé.

Xem thêm