Thông báo: Fanpage “Chiến dịch chống ế” chính thức đổi tên thành “Độc Thân Vui Tánh”

18/02/2019, 15:01 GMT+07:00

YAN Digital xin trân trọng thông báo kể từ bây giờ, fanpage chính thức của Chiến Dịch Chống Ế sẽ được đổi tên thành Độc Thân Vui Tánh.

Fanpage "Chiến dịch chống ế" sẽ được đổi tên thành "Độc Thân Vui Tánh" để dễ dàng cập nhật tin tức về sitcom hơn đến khán giả.

Đầu tiên, xin cảm ơn về sự ủng hộ của như theo dõi của các khán giả về mọi hoạt động của Chiến dịch chống ế từ những ngày đầu tiên được phát hành. Nay YAN Digital xin trân trọng thông báo về việc đổi tên của fanpage thành một chương trình mới đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng (địa chỉ mới: https://www.facebook.com/YAN.Docthanvuitanh/).


Fanpage Chiến Dịch Chống Ế ngày trước
Fanpage Chiến Dịch Chống Ế ngày trước

Do ra mắt sitcom mới để phục vụ tinh thần cho các bạn trẻ, ban quản trị của fanpage đã quyết định sẽ đổi tên thành ĐỘC THÂN VUI TÁNH. Nhằm giới thiệu và quảng bá sitcom mới do YAN sản xuất, mang đến cho mọi người những sản phẩm độc đáo hơn với nội dung vô cùng hấp dẫn và hài hước.

Xem thêm: Độc Thân Vui Tánh - Tập 8


Kể từ nay sẽ bắt đầu đổi tên thành Độc Thân Vui Tánh mang đến những câu chuyện dí dỏm về cuộc sống của hội độc thân
Kể từ nay sẽ bắt đầu đổi tên thành Độc Thân Vui Tánh mang đến những câu chuyện dí dỏm về cuộc sống của hội độc thân

Với sự thay đổi này, đội ngũ điều hành page cam kết sẽ luôn mang đến cho các bạn những thông tin cập nhật mới nhất, sớm nhất và thú vị nhất về sitcom Độc Thân Vui Tánh cũng như dàn diễn viên tài năng trong phim.