Thời trang đường phố cao cấp từ London

25/03/2013, 15:54 GMT+07:00

TOPSHOP TOPMAN, thương hiệu thời trang đường phố cao cấp đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại tòa nhà Bitexco.

TOPSHOP TOPMAN, thương hiệu thời trang đường phố cao cấp từ London đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại tòa nhà Bitexco vào ngày thứ sáu, 15 tháng 3 vừa qua .

Trong ánh đèn neon trang trí đẹp mắt, sự bố trí theo format chuẩn Quốc tế từ các quầy kệ cho đến các bộ trang phục, thêm vào đó là có mặt của các ngôi sao tên tuổi hàng đầu Việt Nam đã tạo nên một buổi tiệc khai trương nhộn nhịp dưới nền nhạc thật sôi động của DJ

Tự hào là thương hiệu đường phố cao cấp duy nhất tham dự trình diễn thời trang tại London Fashion Week. Trong dịp khai trương vừa qua, TOPSHOP TOPMAN cũng đã trình làng đến các fashionista những bộ trang phục thời thượng nhất, mang đậm phong cách Anh Quốc qua các mẫu thiết kế đa dạng, vừa kinh điển, vừa cách tân hiện đại để bạn có thể thỏa sức chọn lựa trong những dịp đi tiệc hay đi chơi. 

Sự có mặt của TOPSHOP TOPMAN tại Việt Nam không chỉ góp phần tô điểm thêm cho những xu hướng nóng bỏng nhất của ngành thời trang nói chung, mà còn hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió tươi trẻ cho thời trang đường phố cao cấp tại Việt Nam nói riêng.

Địa chỉ cửa hàng:

Tầng trệt và tầng 1, Icon 68 -  Bitexco, số 2 Hải Triều, Q.1, Tp.HCM