thời tiết

Loạt bài viết về thời tiết - YAN - Your Adventure Now

Bắc Bộ sắp đón đợt mưa giải nhiệt sau nhiều ngày nắng nóng

Bắc Bộ sắp kết thúc đợt nắng nóng kéo dài trong nhiều ngày qua, thay vào đó là những cơn mưa giải nhiệt bắt đầu từ chiều tối và đêm nay (30/6).

Bắc Bộ sắp được giải nhiệt trong hôm nay

Các tỉnh Bắc Bộ nói chung và Hà Nội nói riêng được dự báo sẽ có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa lớn cục bộ trong chiều tối hôm nay (25/6).

Hôm nay, 24/6, chỉ số tia UV ở TP.HCM rất cao: Có thể gây bỏng da

Hôm nay chỉ số tia UV tại TP.HCM nằm trong mức rất cao, gây nguy hại đến sức khỏe con người. Nếu tiếp xúc khoảng 25 - 30 phút có thể gây bỏng da.

Cư dân mạng than trời vì nắng nóng oi bức tại Hà Nội

Một hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nền nhiệt độ ngoài trời trưa ngày 22/6 được cho là lên tới hơn 61 độ C khiến cư dân mạng bất ngờ.

CDM than trời, đua nhau mua điều hòa khi nắng nóng tiếp tục gia tăng

Nhiệt độ sẽ tiếp tục tăng lên với nắng nóng gay gắt ở nhiều vùng mà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mọi người cần trang bị các biện pháp chống nắng bảo vệ sức khỏe.

Bắc Bộ, Trung Trung Bộ tiếp tục nắng gay gắt đến ngày 25/6

Theo dự báo, nắng nóng gay gắt sẽ còn xuất hiện, với nền nhiệt trong ngày tại các khu vực phổ biến trong khoảng từ 35 - 40 độ C, có nơi lên tới 41 - 42 độ C.

Miền Bắc quay trở lại với thời tiết nắng nóng, lên đến 37 độ C

Sau những ngày có mưa, nhiều khu vực bao gồm cả Thủ đô Hà Nội sẽ quay trở lại với đợt nắng nóng gay gắt.

Thời tiết ngày 16/6: Có mưa to, Hà Nội cần đề phòng lốc, sét, mưa đá

Các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có mưa dông, thậm chí còn có khả năng xảy ra lũ quét, sạt lở đất. Mưa vừa, mưa to có khả năng kéo dài trong 2 đến 3 ngày tới.

Bắc Bộ sắp bước vào đợt nắng nóng mới trong những ngày tới

Khu vực Bắc Bộ trong hôm nay (16/5) và những ngày sắp tới tuy có mưa, nhưng nhiệt độ lại tăng, sắp bước vào một đợt nắng nóng mới.

TP.HCM tiếp tục mưa lớn, miền Trung chiều tối nay có mưa giải nhiệt

Dự báo thời tiết ngày hôm nay (15/6), khu vực Bắc Bộ - Nam Bộ sẽ có nơi mưa vừa, mưa to và xuất hiện dông, riêng khu vực miền Trung sẽ có "mưa vàng" giải nhiệt.

Xem thêm