thời tiết

THỜI TIẾT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngày 13/1 không phải ngày lạnh nhất tại Nam Bộ trong 43 năm qua

Ngày 13/1 không phải ngày lạnh nhất tại Nam Bộ trong 43 năm qua

Xã hội

Nhiệt độ thấp nhất được ghi nhận từ năm 1978 đến nay là vào ngày 15/1/1980, ở Đồng Xoài với 11,9 độ C.

Sáng nay TP.HCM lạnh 19 độ C, người dân phải mặc áo ấm ra đường

Việt Nam Ơi

Những ai đang sống ở TP.HCM và ra đường vào sáng sớm nay sẽ cảm nhận được rõ nhất cái lạnh khi nhiệt độ giảm xuống còn 19 độ.

Người vợ của năm: Đội mưa rét, đem khăn, áo ấm đến quán nhậu đón chồng

Việt Nam Ơi

“Đó là vợ nhà người ta thôi mấy ông ạ, chứ vợ tôi mà để đến mức uống say bí tỉ thế này, có mà xác định ngủ ngoài hành lang”, một cư dân mạng đắng lòng chia sẻ.

Chú bò trượt ngã liên tục vì đường phủ băng ở Lào Cai: “Nhìn mà xót”

Nhịp sống

Đường đóng băng trong đợt rét kỷ lục đầu năm, không chỉ người mà động vật và hoa màu cũng chật vật khi nhiệt độ giảm sâu.

Người Sài Gòn hụt hẫng vì thời tiết chẳng lạnh như dự báo

Xã hội

Rất nhiều dự báo cho biết Sài Gòn sẽ đón cái lạnh dưới 20 độ C vào ngày 8/1. Ấy vậy mà cuối cùng nắng nóng diễn ra, nhiệt độ còn leo tận 31 độ C.

Băng tuyết phủ trắng Mẫu Sơn trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa đông

Xã hội

Những hình ảnh ghi tại Mẫu Sơn (Lạng Sơn) khi nơi đây xuất hiện băng tuyết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tán thưởng của cư dân mạng.

Trung Bộ, Nam Bộ: Chỉ số tia UV đạt ngưỡng nguy cơ gây hại

Sức khỏe

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong các ngày 5, 6 và 7/1, chỉ số tia UV tại hai khu vực Trung Bộ và Nam Bộ sẽ đạt ngưỡng nguy cơ gây hại.

Hà Nội và Sài Gòn cùng mát lạnh trong ngày Giáng sinh

Cộng đồng mạng

Nhiệt độ tại Hà Nội được dự báo không quá lạnh, còn không khí Sài Gòn cũng trở nên mát mẻ, rất thích hợp để tung tăng ra phố đón Giáng sinh đấy nhé.

Tết Dương lịch rét đậm chỉ 13 độ C, đặc biệt rét hại với hội cô đơn

Xã hội

Sau những ngày nhiệt độ tăng nhẹ thì đến Tết Dương lịch 2021, thời tiết lại chuyển rét đậm do ảnh hưởng từ không khí lạnh.

Mùa đông về với TP.HCM, nhiệt độ xuống 20 độ C thấp kỷ lục năm 2020

Việt Nam Ơi

Càng cận kề Giáng sinh, trời Sài Gòn càng se lạnh, nhiệt độ xuống 20 độ C thấp kỷ lục năm 2020 khiến người dân vô cùng thích thú.

Xem thêm