Thời tiết TP.HCM

THỜI TIẾT TP.HCM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sau mưa lớn, nhiều tuyến phố tại TP.HCM ngập trong biển nước

Sau mưa lớn, nhiều tuyến phố tại TP.HCM ngập trong biển nước

Xã hội

Cơn mưa lớn suốt buổi chiều ngày 15/8 đã khiến cho nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập nước. Bà con cũng phải rất vất vả mới di chuyển được.

Hà Nội chuẩn bị đón không khí lạnh trong 3 ngày tới

Xã hội

Sáng ngày 14/9, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết miền Bắc sẽ có đợt không khí lạnh do ảnh hưởng áp thấp.

Thời tiết ngày 13/8: Hà Nội đề phòng lốc sét, Sài Gòn nhiều mây

Xã hội

Theo thông tin dự báo từ cơ quan khí tượng, ngày 13/8, Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng. Riêng khu vực Hà Nội có khả năng xảy ra lốc, sét.

Dự báo thời tiết miền Bắc hạ nhiệt trong ngày 10/6

Xã hội

Như vậy là sau nhiều ngày nắng nóng, mọi người sống tại khu vực miền Bắc nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng sẽ đón những cơn mưa cùng bầu không khí dịu mát.

Sắp đến 10 ngày nắng nóng kéo dài tại khu vực miền Bắc

Xã hội

Ban ngày tại khu vực miền Bắc sẽ xuất hiện nắng nóng, có nơi thậm chí còn nắng gay gắt. Tình trạng này dự báo kéo dài trên dưới 10 ngày.

Đợt nắng nóng gay gắt ở TP.HCM sắp chấm dứt, sẽ có mưa "giải nhiệt"

Xã hội

Trong khi các tỉnh Bắc Trung Bộ vừa bước vào đợt nóng trong năm thì khu vực miền Nam sắp chấm dứt những ngày nắng, mức nhiệt cao nhất 32-34 độ C.

Sài Gòn và Nam Bộ chuẩn bị đón mưa, hết nắng nóng từ ngày 16/5

Xã hội

Người dân Sài Gòn và các tỉnh Nam Bộ vui mừng khi "tạm biệt" nắng nóng gay gắt những ngày qua để chuẩn bị bước vào mùa mưa.

Sắp bước vào đợt nắng nóng trên diện rộng, TP.HCM có thể lên tới 37 độ

Xã hội

Theo Trung tâm dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, trong những ngày sắp tới, cả nước sẽ bước vào đợt nắng nóng trên diện rộng, có nơi sẽ lên tới 38 độ.

Thời tiết Sài Gòn bất ngờ mát mẻ sẵn sàng tiếp sức người dân cổ vũ đội tuyển Việt Nam tối nay!

Xã hội

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia sáng sớm nay (11/12): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc khu Đông Bắc Bắc Bộ và Nam Bộ.

Xem thêm