Cập nhật tình hình trước trận Việt Nam - Singapore: Mưa lớn không ngớt

03/12/2019, 18:30 GMT+07:00

Trước thềm trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore, trời vẫn đang đổ mưa rất lớn do ảnh hưởng của cơn bão Kammuri.

Do ảnh hưởng của bão Kammuri, trời đang đổ mưa rất lớn khiến SVĐ Rizal Memorial - nơi diễn ra trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore bị ngập úng.

Trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore, đã có những thông tin cho rằng trận đấu này sẽ phải bị hoãn vì ảnh hưởng của bão Kammuri. Tuy nhiên, BTC SEA Games 30 vẫn quyết định cho trận đấu tiếp tục. 

>>Xem thêm: Kẹp cổ đối thủ để bảo vệ Tiến Linh, Văn Hậu xứng danh "Hậu gắt"!

Mưa lớn, sân ngập úng ngay trước trận U22 Việt Nam - U22 Singapore

Do ảnh hưởng của bão Kammuri tại Philippines, SVĐ Rizal Memorial đã phải hứng chịu cơn mưa không ngớt từ sáng nay (ngày 3/12). Đã có nhiều thông tin cho rằng trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore có thể sẽ bị hoãn do điều kiện thời tiết không thuận lợi. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ phía BTC SEA Games 30.

Sau trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Lào, thời tiết tại sân Rizal Memorial vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Thậm chí, nhiều hình ảnh chia sẻ từ các phóng viên đang tác nghiệp tại Philippines cho thấy trời vẫn tiếp tục mưa to và sân đấu đang có dấu hiệu ngập úng. Điều này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore diễn ra vào lúc 19h.

 
Mưa vẫn không ngớt trên SVĐ Rizal Memorial trước trận đấu giữa U22 Việt Nam - U22 Singapore. (Ảnh: Next Sports)
Mưa vẫn không ngớt trên SVĐ Rizal Memorial trước trận đấu giữa U22 Việt Nam - U22 Singapore. (Ảnh: Next Sports)

Hiện tại, BTC SEA Games vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về việc hoãn trận đấu của U22 Việt Nam. Tuy nhiên, NHM đang tỏ ra khá lo lắng cho tình hình của thầy trò HLV Park Hang-seo khi nhận được thông tin sân đấu đang chịu ảnh hưởng trực tiếp từ bão Kammuri.

>>Xem thêm: ĐIỂM NHẤN Việt Nam 2-1 Indo: Thầy Park dụng binh như thần!

Trước đó, trưởng ban điều hành SEA Games 30 - Ramon Tats Suzara - cũng chia sẻ rằng các trận đấu diễn ra trong ngày 3/12 vẫn được tổ chức như dự kiến cho tới khi có thông báo thêm từ người quản lý trực tiếp tại sân vận động. Ông Ramon còn cho biết nếu mưa quá to trong trận đấu khiến sân đấu bị ngập, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore có thể sẽ phải hoãn lại 1 ngày.

Mặt sân ngập úng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng thi đấu của U22 Việt Nam. (Ảnh: Sport5)Mặt sân ngập úng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng thi đấu của U22 Việt Nam. (Ảnh: Sport5)

U22 Việt Nam quyết thắng Singapore để nắm lợi thế đi tiếp

Trước trận đấu với U22 Singapore, U22 Việt Nam đã có được 9 điểm sau 3 trận thắng trước U22 Brunei, U22 Lào và U22 Indonesia và đang nắm lợi thế lớn trong việc giành quyền vào bán kết.

Nếu tiếp tục giành 3 điểm trong trận đấu này cùng hiệu số cách biệt, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ coi như đặt 1 chân vào vòng bán kết. Bởi lẽ, ở trận đấu cuối, U22 Việt Nam chỉ cần hòa U22 Thái Lan là sẽ chắc suất đi tiếp. Nếu thua với cách biệt nhỏ, đội bóng của HLV Park Hang-seo vẫn sẽ giành quyền đi tiếp nhờ có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

>>Xem thêm: Việt Nam đả bại Indonesia, thầy Park xứng danh chiến lược gia đại tài!

Ở trận đấu trước đó giữa U22 Thái Lan và U22 Lào, do ảnh hưởng từ mưa bão, các cầu thủ Thái Lan cũng đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đường xuyên thủng hàng phòng ngự Lào.

Tuy nhiên, cú đúp bàn thắng của tài năng trẻ Suphanat ở những phút cuối đã giúp Voi chiến giành trọn 3 điểm, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng giành vé vào bán kết.

Cập nhật tình hình trước trận Việt Nam - Singapore: Mưa lớn không ngớt

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón đọc những tin tức mới nhất về SEA Games 30 từ YAN nhé!

SEA Games 2019 là kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 được tổ chức tại Philippines từ ngày 30/11 đến ngày 11/12. U22 Việt Nam tham dự kỳ SEA Games lần này với quyết tâm đoạt tấm HCV đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà.

Trải qua 3 trận đấu, U22 Việt Nam đã giành được 9 điểm và đang nắm lợi thế lớn trong việc giành quyền đi tiếp. Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 3/12 trên SVĐ Rizal Memorial... ĐỌC THÊM