thời tiết bắc bộ

THỜI TIẾT BẮC BỘ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thời tiết ngày 13/8: Hà Nội đề phòng lốc sét, Sài Gòn nhiều mây

Thời tiết ngày 13/8: Hà Nội đề phòng lốc sét, Sài Gòn nhiều mây

Xã hội

Theo thông tin dự báo từ cơ quan khí tượng, ngày 13/8, Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng. Riêng khu vực Hà Nội có khả năng xảy ra lốc, sét.

Bão số 3 xuất hiện gây mưa lớn kéo dài ở miền Bắc trong những ngày tới

Xã hội

Dự báo từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ 12/8 miền Bắc đón một đợt mưa diện rộng, từ 14/8 cường độ mưa tăng mạnh và kéo dài nhiều ngày sau đó.

Bắc Bộ, Trung Trung Bộ tiếp tục nắng gay gắt đến ngày 25/6

Xã hội

Theo dự báo, nắng nóng gay gắt sẽ còn xuất hiện, với nền nhiệt trong ngày tại các khu vực phổ biến trong khoảng từ 35 - 40 độ C, có nơi lên tới 41 - 42 độ C.

Trường học tại Bắc Bộ đối phó với nắng nóng

Xã hội

Nhiều trường học tại khu vực Bắc Bộ đã thực hiện những biện pháp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của học sinh trong thời tiết nắng nóng phức tạp.

Dự báo thời tiết miền Bắc hạ nhiệt trong ngày 10/6

Xã hội

Như vậy là sau nhiều ngày nắng nóng, mọi người sống tại khu vực miền Bắc nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng sẽ đón những cơn mưa cùng bầu không khí dịu mát.

Sắp đến 10 ngày nắng nóng kéo dài tại khu vực miền Bắc

Xã hội

Ban ngày tại khu vực miền Bắc sẽ xuất hiện nắng nóng, có nơi thậm chí còn nắng gay gắt. Tình trạng này dự báo kéo dài trên dưới 10 ngày.

Tạm biệt nắng nóng gay gắt, miền Bắc sẽ đón mưa dông vào đầu tuần tới

Xã hội

Sau những ngày nắng nóng gay gắt, sắp tới khu vực miền Bắc và Hà Nội sẽ được đón những cơn mưa dông mát lạnh, giải tỏa cái oi bức đầu hè.

Dự báo thời tiết tuần sau xuất hiện mưa rào và dông, đề phòng lốc xoáy

Xã hội

Những ngày gần đây nắng nóng khiến cuộc sống, công việc bị ảnh hưởng nhiều. Theo dự đoán, trong tuần tới thời tiết sẽ thay đổi khi một số khu vực xuất hiện mưa.

Đầu tháng 5 sẽ có nắng gay gắt, nhiệt độ trung bình cao hơn nhiều năm

Xã hội

Theo dự báo thời tiết trong những ngày tháng 5 sắp tới, tại khu vực Bắc bộ, bắc và trung Trung bộ sẽ có nắng nóng kéo dài.

Sắp bước vào đợt nắng nóng trên diện rộng, TP.HCM có thể lên tới 37 độ

Xã hội

Theo Trung tâm dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, trong những ngày sắp tới, cả nước sẽ bước vào đợt nắng nóng trên diện rộng, có nơi sẽ lên tới 38 độ.

Xem thêm