Thời tiết âm độ C, người đàn ông không mặc quần áo trèo lên cây reo hò

10/01/2021, 08:43 GMT+07:00

Các tỉnh miền Bắc đang trải qua những ngày giá rét nhất trong đầu năm 2021, nhiệt độ ở nhiều nơi xuống âm độ C, trong đó có đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn). Khi vạn vật xung quanh đông đá vì thời tiết lạnh buốt thì hành động của người đàn ông này lại khiến dân tình "choáng váng". Anh ta dường như chẳng cần bất cứ chiếc áo ấm nào, lột đồ leo lên cây hò hét trong cái rét căm căm.

 
Người đàn ông vẫn hồn nhiên vẫy tay chào mọi người. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người đàn ông vẫn hồn nhiên vẫy tay chào mọi người. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Miền Bắc đón đợt rét đậm, rét hại đầu tiên trong năm

Người đàn ông không mặc quần áo, đứng hò hét giữa thời tiết âm độ

Một đoạn video được ghi lại trên đỉnh Mẫu Sơn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Cảnh tượng xung quanh trắng xoá, cây cối bị bao phủ bởi băng tuyết khi nhiệt độ tại nơi này đã giảm xuống còn âm độ trong đợt lạnh vừa qua. Tuy nhiên, điều đáng nói trong đoạn video chỉ dài có 15 giây đó chính là hình ảnh một người đàn ông bất chấp cái lạnh thấu xương, cởi bỏ quần áo rồi đứng reo hò.

Cụ thể theo những gì được ghi lại, trong khi mọi người đều trùm kín từ đầu tới chân thì người đàn ông này lại chỉ diện duy nhất chiếc quần đùi đỏ, toàn thân không có thêm một mảnh vải ủ ấm nào khác. Anh ta trèo lên một chiếc cây đã bị phủ kín băng tuyết rồi "khua tay múa chân" loạn xạ và hò hét. Cảnh tượng này khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng phải "đứng hình".

 
Người đàn ông dường như không hề hấn gì, trong khi nhiệt độ giảm sâu anh ta vẫn không cần mặc quần áo ấm. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người đàn ông dường như không hề hấn gì, trong khi nhiệt độ giảm sâu anh ta vẫn không cần mặc quần áo ấm. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Có thể bạn quan tâm: Rét kỷ lục năm 2016 sắp lặp lại: Hà Nội sẽ 5,4 độ C giống 4 năm trước?

Dân tình nhìn thôi cũng "run cầm cập"

Đoạn clip ngay lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Không ít ý kiến bày tỏ sự cảm thán, cho rằng người đàn ông phải thật là phi thường khi có thể chịu được cái lạnh tới cả âm độ C như vậy. Có những người chỉ cần nhìn qua màn hình thôi cũng đủ thấy "rét run" chứ chưa nói tới việc sẽ leo lên tới đó. Tuy nhiên, số khác lại gay gắt lên án hành động này bởi nó có thể gây nguy hiểm tới sức khoẻ của chính người đàn ông đó.

"Đây người ta gọi là sức chịu đựng thép mà. Mình nhìn thôi mà cũng thấy lạnh run người rồi đó".

"Ủa, thể hiện gì ở đây vậy trời. Có cần bất chấp sức khoẻ của mình như vậy không".

"Mình ở nhà đắp chăn mà vẫn còn thấy run lên vì lạnh, không hiểu động lực nào để ông ta làm như vậy luôn đấy. Nguy hiểm hết sức".

 
Băng tuyết đã phủ kín Mẫu Sơn (Ảnh: N.Đ.T).
Băng tuyết đã phủ kín Mẫu Sơn (Ảnh: N.Đ.T).

>> Xem thêm: Bất chấp lạnh, du khách đến Sapa chật cứng ngày đầu năm mới

Hiện tại, đoạn clip vẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người với hàng loạt những ý kiến khác nhau. Bạn nghĩ sao về hành động này của người đàn ông? Chia sẻ ngay dưới phần bình luận nhé.

BĂNG TUYẾT PHỦ TRẮNG MẪU SƠN TRONG NGÀY LẠNH NHẤT TỪ ĐẦU MÙA ĐÔNG

Các tỉnh thành ở miền Bắc chìm trong lạnh giá khi khối không khí lạnh bắt đầu tràn về. Các vùng miền núi như Mẫu Sơn (Lạng Sơn) đã bắt đầu xuất hiện băng giá. Được biết, tại khu vực này nhiệt độ xuống thấp, chỉ còn mức -1,4 độ C.

Thời tiết âm độ C khiến cây cối trong khu vực phủ kín bởi băng tuyết. Cảnh tượng trắng xoá khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vô cùng. Nhiều du khách cũng tới đây du lịch để ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh này dù phải chịu cái rét đậm.

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY!