Thói quen tắm tiết lộ thế mạnh giúp bạn thành công

11:11 08/05/2017

Có những thói quen tưởng như vô thưởng vô phạt nhưng nó lại là "manh mối" tiết lộ tính cách của bạn đấy. 

Cách bạn thể hiện thói quen hằng ngày này sẽ cho thấy một mặt tính cách và khả năng thành công trong tương lai của bạn. Bạn làm gì khi đang tắm? Vừa tắm vừa ca hát ồn ã, hay thích ngâm mình thật lâu trong bồn tắm và suy nghĩ đủ thứ trên đời? 

Đánh răng trong lúc tắm

Thói quen tắm tiết lộ thế mạnh giúp bạn thành công

Tận dụng triệt để khả năng làm việc đa năng của bộ não, bạn là người rất biết tranh thủ thời gian. Tại sao lại phí thêm thời gian chải răng sau khi tắm trong khi bạn có thể làm cùng lúc 2 việc. Bạn là người tò mò, có tính hiếu kỳ cực cao, luôn muốn tìm hiểu cặn kẽ mọi thứ trong cuộc sống và không muốn bỏ phí điều gì.

Tuy nhiên, bạn cũng là người thiếu kiên nhẫn, dù vậy mọi người vẫn ngưỡng mộ cách bạn là chủ thời gian, tiền bạc và năng lượng của mình. Không chỉ là người có khả năng làm việc mà còn hoàn thành cực tốt, cùng với ý thức cạnh tranh lành mạnh, điều đó giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Vừa tắm vừa hát

Thói quen tắm tiết lộ thế mạnh giúp bạn thành công

Hát trong lúc tắm là dấu hiệu của người lạc quan, vui vẻ, bạn chẳng ngại chia sẻ tiếng nói của mình với xung quanh. Biểu hiện thường thấy của bạn là rất tự tin, không quá lo lắng về việc người khác nghĩ gì về mình. Và bạn biết đó, điều này giúp tinh thần của bạn luôn được thoải mái, tự tin với những điều mình làm, hạnh phúc với nó giúp cuộc sống của bạn sinh động, phong phú. Bạn thích sự thoải mái, tự do. Bạn bè và người thân chắc chắn rất thích ở bên bạn.

Tắm bồn lâu và cầu kỳ    

Thói quen tắm tiết lộ thế mạnh giúp bạn thành công

Ngâm mình trong bồn tắm đích thị là người biết tận hưởng cuộc sống. Bạn muốn thể hiện rằng chẳng có gì phải căng thẳng cả, ngay khi đang trong giai đoạn thật khó khăn, trắc trở đi nữa, bạn biết rằng tốt hơn là nên thả lỏng và tận hưởng những niềm vui giản dị trong cuộc sống thay vì chìm đắm vào lo nghĩ. Điều này cho thấy bạn là người điềm tĩnh, thư thái khiến người khác phải ghen tỵ. Nếu gặp phải khó khăn gì, người bên cạnh thật sự ngạc nhiên trước sự thong thả của bạn. Không phải không quan tâm mà chẳng qua bạn không biểu lộ ra ngoài mà thôi.

Vừa tắm vừa suy tư

Thói quen tắm tiết lộ thế mạnh giúp bạn thành công

Nếu vừa tắm vừa nghĩ ra một danh sách các việc cần làm, bạn là người cảm thấy khó khiến bộ não mình thư giãn. Điều này chứng tỏ bạn là người luôn muốn giải quyết các vấn đề và sắp xếp mọi thứ cho tương lai. Cơ thể bạn tuy có thời gian rảnh nhưng bộ não thì không, nó liên tục hoạt động vụ phục cho mục đích công việc. Bạn luôn có sự chuẩn bị cho cả công việc lẫn các mối quan hệ.

Đây không hẳn tệ, nhưng bạn biết không thỉnh thoảng bạn nên để đầu óc thư giản, biết đâu được chính vì được thư giản mà các ý tưởng mới có dịp "ghé thăm" thì sao, đúng không nào.

Tắm rất nhanh    

Thói quen tắm tiết lộ thế mạnh giúp bạn thành công

Có một nghịch lý là dù bạn tắm rất nhanh có vẻ tranh thủ thời gian tuy nhiên nó lại biểu hiện rằng bạn là người không hay đúng giờ. Dù là tắm nhanh trước khi đi làm hay trước lúc đi chơi tối, bạn thường không dành đủ thời gian để làm mọi thứ cần thiết nên hay bị muộn. 

Dù vậy, nó lại không phải cho thấy bạn là người không biết lo nghĩ mà ngược lại bạn là người chu đáo, thường đặt nhu cầu của người khác lên trên những việc tủn mủn. Các mối quan hệ của bạn thường cũng tốt hơn là nhờ thế.

Tắm nước rất lạnh

Thói quen tắm tiết lộ thế mạnh giúp bạn thành công

Những người này thường không thích cảm giác quá phấn khích. Bạn thường dễ bị kích động. May mắn là, tắm nước lạnh có vẻ như một mẹo hay bạn dùng để trấn tĩnh bản thân.

Bạn khá nhạy cảm, dễ bị kích thích nên thường dễ rơi vào những cuộc tranh cãi, bất đồng, dù đôi khi chẳng muốn. Bù lại, độ nhạy bén cho phép bạn nhận ra khi nào mình cần kiềm chế. Khả năng này chắc chắn hữu ích khi bạn thấy mình đang bị mọi thứ tác động quá mức.

Vừa tắm vừa mơ mộng    

Thói quen tắm tiết lộ thế mạnh giúp bạn thành công

Đây là dạng "tâm hồn treo ngược cành cây", bạn là người dễ dàng để cả ngày trôi qua với những tưởng tượng trên các chuyến bay hay những trò vui. Có vẻ tắm là thời gian lý tưởng để bạn thả cho tâm trí "đi rong".

Nghe có vẻ như bạn chỉ là người thích mơ mộng mà thôi, tuy nhiên thực tế cho thấy bạn là người sáng tạo và điều đó rất hữu ích cho công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Bạn thích những sáng tạo nghệ thuật và sự tự do về tinh thần. Cách bạn nhìn nhận thế giới cũng có sự hài hước và độc đáo riêng.

Tắm với xơ mướp hay bông tắm

Thói quen tắm tiết lộ thế mạnh giúp bạn thành công

Phải nói rằng bạn là người rất kỹ càng, là người đáng tin cậy được mọi người tin tưởng để chia sẻ, hỏi ý kiến. Với tính cẩn thận, tỉ mỉ, bạn sẽ tiến xa trong sự nghiệp và tất cả các nỗ lực trong cuộc sống của bạn cũng gặt hái được thành quả. 

(Ảnh: Internet)