Nổi tiếng là vậy, nhưng Mỹ Tâm lại có thói quen kỳ lạ thế này sau mỗi lần biểu diễn

03/07/2018, 09:30 GMT+07:00

Mới đây, fan của "Họa mi tóc nâu" cũng vừa soi ra được một thói quen kỳ lạ mà vô cùng đáng yêu của thần tượng mình.

Mỹ Tâm cũng thường xuyên gây chú ý bằng những khoảnh khắc đáng yêu của cô. Mới đây, fan của "Họa mi tóc nâu" cũng vừa soi ra được một thói quen kỳ lạ mà vô cùng đáng yêu của thần tượng mình.

Mỹ Tâm là một trong những cái tên không còn xa lạ với khán giả âm nhạc Việt. Có thể nói cô là người sở hữu giọng ca vàng và được nhiều thế hệ người hâm mộ yêu thích qua những bản hit mang thương hiệu riêng như: Ước gì, Xin lỗi, Chuyện như chưa bắt đầu, Người hãy quên em đi,...

Nổi tiếng là vậy, nhưng Mỹ Tâm lại có thói quen kỳ lạ thế này sau mỗi lần biểu diễn

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn thu hút tình cảm của người hâm mộ nhờ vào đời tư kín tiếng cùng tính cách thân thiện và gần gũi. "Họa mi tóc nâu" thường xuyên được các khán giả "bắt bài" những khoảnh khắc đáng yêu trong các video trình diễn cũng như đời sống thường ngày của mình. Mới đây, cộng đồng fan Myta còn vừa soi ra được thói quen kỳ lạ mà vô cùng đáng yêu của giọng ca Ước gì: thường xuyên đi lùi vào trong sân khấu sau khi màn trình diễn kết thúc. Đây là một hành động khá đặc biệt vì thường ca sĩ sẽ quay đầu và đi thẳng vào trong chứ không đi lùi như vậy.

Nổi tiếng là vậy, nhưng Mỹ Tâm lại có thói quen kỳ lạ thế này sau mỗi lần biểu diễn


Mỹ Tâm đi lùi vào sân khấu sau khi màn trình diễn kết thúc.
Mỹ Tâm đi lùi vào sân khấu sau khi màn trình diễn kết thúc.

Ngoài ra, cô còn có hành động gật đầu liên hồi để chào khán giả ngay trong lúc đi lùi vào trong nhằm thể hiện thái độ khiêm nhường, tôn trọng khán giả dù là một ca sĩ đình đám nhất làng Vpop. Ấy mới thấy rằng cái đưa Mỹ Tâm đến với người hâm mộ là giọng hát nhưng để đi sâu và ở lại trong lòng khán giả không gì khác là nhờ vào chính nhân cách đáng quý của cô.

Dù là cái tên hàng đầu thị trường âm nhạc tại Việt Nam thậm chí đã có nhiều lần vươn ra quốc tế, thế nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn giữ hành động cũng như thái độ đáng yêu, thân thiện dễ gần y như những ngày đầu đi hát. Câu chuyện về nàng "họa mi" chính là tấm gương chẳng những cho các anh chị lão làng trong nghề mà đặc biệt là lớp thế hệ ca sĩ trẻ phải noi theo.

Ảnh: Tổng hợp