Loạt ảnh thôi nôi con gái Cường Đôla, bà nội quyền lực cũng tham dự

27/07/2021, 17:00 GMT+07:00

Nam doanh nhân và Đàm Thu Trang tự tay chuẩn bị bữa tiệc thôi nôi cho con gái, mọi thứ gói gọn tại nhà vì tình hình dịch bệnh.

Từ khi con gái chào đời, Cường Đôla và Đàm Thu Trang có thêm niềm vui khi thường xuyên cập nhật khung ảnh đáng yêu của Suchin. Hôm nay 27/7 là ngày thôi nôi, đánh dấu nhóc tì tròn 1 tuổi. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh phức tạp nên hai vợ chồng cùng với những người thân trong nhà tự tay trang trí tiệc, thực hiện các nghi thức tại gia.

 
Giờ đây Suchin chính thức là "thanh niên có tuổi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây Suchin chính thức là "thanh niên có tuổi".

Trên trang cá nhân, nam doanh nhân nhắn nhủ rất đơn giản: "Sinh nhật đầu tiên của Suchin". Trong khi đó, Đàm Thu Trang bày tỏ: "Happy birthday công chúa bé nhỏ của mẹ. Cô chú thử đoán coi hôm nay Suchin bốc món đồ gì đầu tiên nào? Tối mẹ của Chin sẽ up clip đáp án".

Như người đẹp Lạng Sơn tâm sự, thương con gái khi sinh nhật đầu tiên diễn ra trong mùa dịch nên thiếu thốn khá nhiều, ba mẹ cũng chỉ trang trí với vài món đồ thông thường có trong khả năng. Dẫu vậy, nhìn không gian và bàn các lễ vật theo nghi thức trông cũng rất tươm tất. Cặp đôi cũng phải cố gắng khá nhiều trong việc mua đồ dùng trong thời điểm giãn cách xã hội.

 
Cặp đôi làm lễ cho con ở nhà và mọi thứ khá tươm tất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi làm lễ cho con ở nhà và mọi thứ khá tươm tất.

 
Suchin bước sang cột mốc mới, nhóc tì càng lớn càng đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suchin bước sang cột mốc mới, nhóc tì càng lớn càng đáng yêu.

Ngoài ba mẹ thì Subeo cũng không thể vắng mặt trong ngày đặc biệt của em gái. Từ lúc Suchin lọt lòng, anh hai đã được dạy cách bế em. Càng về sau, phụ huynh thường khoe khung ảnh hai bé gần gũi với nhau. Nam doanh nhân tiết lộ con gái rất thích chơi với anh, mỗi khi cả nhà đi đâu mà có thêm Subeo thì chắc chắn Suchin sẽ ngồi chơi nghiêm túc, ngoan ngoãn.

Đặc biệt hơn, mẹ của Cường Đôla cũng xuất hiện trong việc thôi nôi của cháu nội. Bà chỉ góp mặt trong khung ảnh ở những dịp đặc biệt của gia đình. Bà nội đứng cạnh Subeo và ôm nhóc tì, cả nhà đều rất tươi tắn trong bữa tiệc này. Sự xuất hiện của doanh nhân Như Loan nhanh chóng gây sự chú ý của nhiều người.

 
Bà nội quyền lực xuất hiện trong ngày Suchin tròn 1 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà nội quyền lực xuất hiện trong ngày Suchin tròn 1 tuổi.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu vợ chồng Đàm Thu Trang công khai tên thật của nhóc tì. Từ trước đến nay họ luôn gọi tên thân mật là Suchin nên chẳng ai biết bé có tên khai sinh là Tuệ San. Chiếc bánh kem được đặt trong mùa dịch nhưng cũng rất hoành tráng, tạo hình chibi gương mặt công chúa với mái tóc ngố rất đáng yêu.

 
Subeo tên Quốc Hưng, Suchin tên Tuệ San. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo tên Quốc Hưng, Suchin tên Tuệ San.

Thêm một điều đặc biệt nữa ở gia đình "đại gia phố núi", dù họ sở hữu khối tài sản hoành tráng, mối quan hệ rộng với nhiều doanh nhân thành đạt nhưng các bữa tiệc sinh nhật con từ trước đến nay đều tổ chức gói gọn trong gia đình. Cường Đôla luôn tự tay trang trí tiệc tại gia, mời những bạn bè hoặc các cháu nhỏ đến chung vui. Chưa bao giờ mọi người thấy anh thực hiện rình rang các sự kiện quan trọng của con nhỏ. Có lẽ nam doanh nhân chú trọng yếu tố gần gũi, ấm áp giữa các thành viên tại nhà.

 
Hai vợ chồng tất bật thổi bong bóng để trang trí thôi nôi cho nhóc tì từ 1 ngày trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng tất bật thổi bong bóng để trang trí thôi nôi cho nhóc tì từ 1 ngày trước.

Cường Đôla luôn hạnh phúc với tổ ấm "đủ nếp đủ tẻ". Anh nhiều lần cảm ơn vợ đã sinh cho mình công chúa đáng yêu. Ngoài ra, nam doanh nhân cũng cho công chúng thấy hình ảnh người cha rất chiều con, dù là ai ngoài xã hội thì khi về đến nhà cũng bày đủ trò để phục vụ tiếng cười của Subeo, Suchin.

Ảnh: FBNV

CẢ NHÀ TẤT BẬT TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO SUBEO

Vào ngày 21/6 vừa qua, vợ chồng Cường Đôla và các con đã có mặt tại khu nghỉ dưỡng riêng của gia đình tại Hồ Tràm. Sinh nhật 11 tuổi của cậu quý tử đầu lòng diễn ra trong thời điểm giãn cách xã hội nên nam doanh nhân và Đàm Thu Trang tự tay trang trí tiệc, chuẩn bị bánh kem để Subeo thổi nến đón tuổi mới.

Cường Đôla nhắn nhủ: "Happy Birthday Subeo. Ba và cả nhà luôn yêu con". Đàm Thu Trang cũng bày tỏ sự yêu thương với cậu con riêng: "Happy birthday anh hai Subeo của em bé Suchin… Cả nhà yêu anh hai nhiều lắm".

Hiện tại Subeo không cố định ở chung với ba hay mẹ Hà mà cậu bé di chuyển giữa hai nơi. Dù ở đâu con trai cũng nhận được sự chăm sóc đặc biệt.

Xem thêm tại đây!