Thoát chết hy hữu khi nhảy từ tầng 6 bệnh viện

13/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Từ Quảng Trị, Trí bắt xe vào thăm người thân đang điều trị ở Huế. Tuy nhiên, mọi người tá hỏa khi phát hiện Trí nhảy từ tầng 6 của bệnh viện để... tự tử.

Chiều 12/11, PGS.TS Nguyễn Duy Thăng, Phó giám đốc Bệnh viện TW Huế cho biết, anh Nguyễn Hữu Trí (trú tại Lao Bảo, Hướng Hóa, Quảng Trị) vừa thoát chết hy hữu khi nhảy từ tầng 6 BV Quốc tế (thuộc BV TW Huế) để tự tử.

Theo thông tin ban đầu, ngày 11/11, anh Nguyễn Hữu Trí bắt xe từ Lao Bảo vào BV Quốc tế Huế để thăm người thân đang điều trị tại tầng 6.


Trụ sở Bệnh viện Quốc tế Huế, nơi xảy ra sự việc.

Tới 21h cùng ngày, Trí gặp người thân xin 100.000 đồng để “nộp tiền điện thoại gọi điện cho người yêu”. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, nhiều người tại BV hốt hoảng khi phát hiện anh này đã nhảy lầu tự tử.

Tại hiện trường, Trí nằm gọn trên nóc xe cứu thương đậu trước cửa bệnh viện. Còn chiếc xe cứu thương do bị tác động mạnh nên phần kính trước và nóc xe bị bẹp.

Ngay sau đó, Trí nhanh chóng được nhân viên bệnh viện đưa vào phòng cấp cứu với nhiều chấn thương nghiêm trọng.


Hậu quả của vụ việc là chiếc xe cứu thương bị bẹp cabin và trần xe.

Rất may, nạn nhân Trí rơi từ lầu xuống ngay nóc xe cứu thương đậu phía dưới nên thoát chết trong gang tấc. Sau khi cho kiểm tra tổng thể, nạn nhân được xác định xẹp cột sống và chấn thương một số phần mềm, ông Thăng cho hay.

Cũng theo ông Thăng, nguyên nhân có thể do nạn nhân này buồn phiền chuyện tình cảm nên mới có hành động thiếu suy nghĩ.

Được biết, hiện anh Trí được tiếp tục điều trị tại Bệnh viện TW Huế. Tuy nhiên, sau khi “thoát chết”, tâm lí bệnh nhân này vẫn chưa ổn định.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.