Thỏa sức yêu cùng Chocolate Graphics

29/01/2013, 10:14 GMT+07:00

Chocolate Graphics vốn là thương hiệu quá quen thuộc với những người yêu socola tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Chocolate Graphics vốn là thương hiệu quá quen thuộc với những người yêu socola tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đặc biệt, trong dịp Valentine thì các sản phẩm của Chocolate Graphics luôn là những món quà được săn đón nhất để các bạn trẻ dành tặng cho một nửa yêu thương của mình.

Nhằm tạo ra sân chơi vui và hấp dẫn, Chocolate Graphics tổ chức cuộc thi “Thỏa Sức Yêu” để các bạn có cơ hội sáng tạo thể hiện tình yêu của mình qua những bức ảnh xinh xắn, độc đáo lồng ghép trong những khung ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Các bạn chỉ cần truy cập vào Fanpage của Chocolate Graphics tại địa chỉ : http://www.facebook.com/pages/CHOCOLATE-GRAPHICS-VIET-NAM/ để tham gia cuộc thi hấp dẫn này và có cơ hội nhận về những phần thưởng Valentine cực kì hoành tráng, mỗi giải thưởng bao gồm: 1 hộp socola tim rất xinh xắn, 1 bó hoa hồng  Columbia độc đáo và 1 bữa tối lãng mạn dành cho 2 người tại khách sạn năm sao New World Sai Gon.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

1. Yêu thích nhất: Dành cho cặp đôi có lượng like nhiều nhất
2. Ấn tượng nhất: Dành cho cặp đôi có bức hình ấn tượng nhất (do ABTC bình chọn)
3. Chia sẻ nhiều nhất: Dành cho cặp đôi có hình được chia sẻ nhiều nhất

Và 1 giải cho người bình chọn may mắn nhất là một set quà gồm hộp socola I LOVE YOU và hoa hồng Columbia.

Chỉ cần vào Fanpage của Chocolate Graphics để tham gia cuộc thi là bạn đã có thể mang về phần quà đặc biệt, lãng mạn cho 2 người rồi đấy!!

Còn chần chờ gì nữa, mau truy cập Fanpage của Chocolate Graphics để đăng kí tham gia ngay nào!!

Cuộc thi Thỏa Sức Yêu diễn ra từ ngày 25-01-2013 đến hết ngày 14-02-2013. Ngày trao giải: 24-02-2013 tại showroom Chocolate Graphics D10, lầu 6, Food Square, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, phường 12, quận 5, TPHCM.

“THỎA SỨC SÁNG TẠO, THỎA SỨC YÊU” cùng Chocolate Graphics trong mùa lễ tình nhân 2013 nhé!!!