Thỏa sức trải nghiệm công nghệ Asus và Intel với " thứ sáu cuồng nhiệt cùng Intel "

18:00 08/12/2014

Vào hai ngày 11/11 và 12/11 sắp tới, lần đầu tiên, sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học TP.HCM (Huflit) (155 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM) có cơ hội trải nghiệm sản phẩm công nghệ Asus có sử dụng bộ vi xử lý Intel với chương trình “Thứ Sáu Cuồng Nhiệt Cùng Intel”.

Nhằm hỗ trợ sinh viên có cơ hội tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, trong chương trình này, Asus mang đến nhiều dòng laptop “đinh” có sử dụng bộ vi xử lý Intel. Trong đó phải kể đến dòng máy đang được ưa chuộng trong năm 2014: Asus Transformer Book Flip. Sản phẩm để lại ấn tượng với thiết kế màn hình xoay lật 360°, chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ sử dụng từ laptop sang tablet. Máy được trang bị cấu hình từ Intel® Core™ i3 đến Intel® Core™ i7 Haswell, giúp vận hành mượt mà và tiết kiệm dung lượng pin tối đa.

Ngoài Asus Transformer Book Flip, Asus cũng mang đến các đại diện khác thuộc dòng sản phẩm này, có sử dụng bộ vi xử lý Intel: ASUS Transformer Book T100 và T200.


Asus Transformer Book Flip với thiết kế xoay gập 360° độc đáo
 

ASUS Transformer Book T100
 

ASUS Transformer Book T200

“Thứ Sáu Cuồng Nhiệt Cùng Intel” là cơ hội để Intel Việt Nam giới thiệu đến sinh viên những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất: bộ vi xử lý Intel Xeon E3-1231V3 3.4GHz (3.7GHz Turbo Boost) Haswell LGA 1150.

Các bạn sinh viên cũng không thể bỏ qua những phần quà hấp dẫn từ Intel trong khung giờ 9h – 10h ngày thứ sáu. 50 USB 3.0 8GB Kinston sẽ tặng cho những sinh viên đầu tiên đến trải nghiệm với “Thứ Sáu Cuồng Nhiệt Cùng Intel”.


ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học TP.HCM chào đón chương trình “Thứ Sáu Cuồng Nhiệt Cùng Intel” ngày 11-12/12/2014

Đại lý Thiên Thiên Tân cũng mang đến ưu đãi cực hot cho sinh viên tham gia chương trình khi mua các sản phẩm Asus sử dụng bộ vi xử lý Intel. Tặng coupon mua hàng từ 100,000 VNĐ – 500,000 VNĐ cho khách khi mua các dòng laptop Asus K, X, P, TP. Khi mua bất kỳ máy tính bảng của Asus hoặc laptop Asus T200, khách nhận ngay USB 3G. Khi mua laptop Asus G Series, khách sẽ sở hữu điện thoại Zen A401CG. Đặc biệt, tặng kèm túi chống sốc Asus cho khách khi mua bất kỳ sản phẩm Asus.

Không khí ngập tràn màu sắc Giáng Sinh cũng sẽ đổ bộ xuống trường ĐH Ngoại Ngữ - Tin học TP.HCM với phần trang trí độc đáo, bắt mắt tại khu vực trưng bày. 

Hãy đến với ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học TP.HCM để có những giây phút trải nghiệm công nghiệm tuyệt vời và nhận các phần quà thú vị!

Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần báo trước.