Thỏa sức mua sắm cùng "Tết chất - Tết của sẻ chia"

21/01/2016, 13:00 GMT+07:00

Ngày 26/1 tới đây chương trình hoạt động quyên góp của chương trình "Tết chất - Tết của sẻ chia" sẽ diễn ra tại Hello Weekend Market. Tại đây, các VJ Quốc Bảo, Phương Linh, Tuyền Tăng cùng các nghệ sĩ khác sẽ bán đấu giá các vật phẩm của mình và song song đó sẽ là gian hàng bán hàng đồng giá. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được chuyển đến cho các trẻ em bất hạnh đang được nuôi dưỡng tại Viện thiên thần.

Thỏa sức mua sắm cùng

Những nhân vật đầu tiên xác nhận tham gia chương trình là bộ 3 VJ của YAN TV - Quốc Bảo,Tuyền Tăng và Phương Linh. Cùng với tâm trạng háo hức tham gia chương trình các VJ đã chuẩn bị những món đồ thật độc đáo để bán đấu giá đóng góp vào quỹ của chương trình "Tết chất - Tết của sẻ chia".

Thỏa sức mua sắm cùng

Thỏa sức mua sắm cùng


Phương Linh, Quốc Bảo, Tuyền Tăng là 3 VJ đầu tiên sẽ tham gia chương trình.
Phương LinhQuốc BảoTuyền Tăng là 3 VJ đầu tiên sẽ tham gia chương trình.

Không chỉ có các vật phẩm đấu giá từ các VJ và khách mời, các shop tại Hello Weekend Market cũng sẽ tham gia đấu giá bằng những sản phẩm độc đáo của mình. Ngoài ra, gian hàng bán đồng giá cũng được mở để mọi người đều có thể chung tay vì một cái Tết ấm áp hơn cho các em nhỏ bất hạnh.

Thỏa sức mua sắm cùng

Thỏa sức mua sắm cùng

Thỏa sức mua sắm cùng

Sản phẩm của các thương hiệu được giới trẻ yêu thích như Kido, Kooky, Girlxixon, Wonderhouse... sẽ có tại gian hàng bán đồng giá.

Chương trình "Tết chất - Tết của sẻ chia" do YAN TV và YAN phối hợp cùng Hello Weekend Market và Đội công tác xã hội Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Hãy cùng chung tay để mang tới cho các em nhỏ tại Viện thiên thần một cái Tết ấm áp tình thương.

Nếu bạn lỡ dịp tham gia chương trình, cũng có thể đóng góp cho "Tết chất - Tết của sẻ chia" thông qua thùng quyên góp được đặt tại Hello Weekend từ ngày 26/1 đến hết ngày 29/1, hoặc có thể chuyển khoản qua tài khoản của Đội công tác xã hội Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh với thông tin:

Số tài khoản: 004 207 600 001 - – Ngân hang Đông Á chi nhánh Đinh Tiên Hoàng – Tp. Hồ Chí Minh
Chủ tài khoản: Trung tâm công tác xã hội thanh niên
Nội dung: Ủng hộ chương trình Tết chất - Tết của sẻ chia.

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được chuyển đến Viện thiên thần vào ngày 30/1. Hãy cùng YAN TV và YAN làm nên "Tết chất - Tết của sẻ chia" đầy ý nghĩa.