Thỏa đam mê với chương trình đào tạo “Home Studio”

21/03/2013, 12:00 GMT+07:00

Bạn đang tìm một khóa đào tạo âm thanh, mục đích là niềm đam mê riêng của bạn, hoặc là để phục vụ kinh doanh? Studio M sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Để thực hiện mục tiêu này, Studio M cung cấp cho bạn những phần mềm và thiết bị hiện đại nhất, cũng như các giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của nước ngoài và Việt Nam. Các khóa đào tạo đáp ứng hầu hết nhu cầu của đa số các bạn, và với mục đích giúp các bạn đạt được những thành quả theo tiêu chuẩn châu Âu, chúng tôi đã phát triển một số các chương trình đào tạo, dựa trên chương trình kỹ thuật nước ngoài và phù hợp với Việt Nam.

Vì vậy, đối với các khóa đào tạo bằng tiếng Việt, giáo viên chuyên gia nước ngoài giảng dạy bằng tiếng Anh và được dịch song song bởi một kỹ sư âm thanh Việt Nam. Và như thế, tất cả học sinh có thể hưởng lợi từ việc học tiếng Anh ứng dụng trong các nghành kỹ thuật.

Sau khi thấu hiểu cách kết nối và hoạt động của phòng thu âm analog của bạn, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu học hỏi trên những thiết bị kỹ thuật số chuyên nghiệp. Studio M đã chọn một trong những thiết bị hòa và phối âm thanh tốt nhất trên thế giới : Icon Qcon Pro kỹ thuật số 8 kênh.

Bạn sẽ được đào tạo về các phần mềm được sử dụng bởi các chuyên gia trên toàn thế giới : Cubase, Nuendo, Samplitude,... và thực tập trên hàng chục các plug-in để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có đầy đủ khả năng để tự thiết lập phòng thu âm của riêng bạn, tại nhà để thỏa thích đam mê và niềm vui cá nhân của bạn, hoặc trong các phòng thu chuyên nghiệp hầu thiết lập một cơ sở kinh doanh.

Vì vậy, nhiều người trẻ tuổi, trên khắp thế giới, kiếm được nhiều tiền thông qua các phòng thu cá nhân của họ. Bằng cách nào? Thông qua tin nhắn, âm nhạc và quảng cáo cho các cơ quan quảng cáo, trang web, và hàng ngàn doanh nghiệp chung quanh họ.

Chương trình đào tạo “Music Producer”

Bạn muốn sáng tác các bản nhạc riêng của bạn bằng máy tính, hầu thỏa thích niềm đam mê của bạn, hoặc là để kinh doanh ? Studio M sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu của bạn.

Tất cả các mục giảng dạy trong chương trình đào tạo giúp bạn sáng tác nhạc trên máy tính và sau đó phát hành bản nhạc, cho riêng sở thích cá nhân hay thương mại.


	
	Với máy tính đơn giản gắn thêm keyboard vào máy
Với máy tính đơn giản gắn thêm keyboard vào máy


	
	Một bộ đầy đủ “Workstation” dưới 10 triệu
Một bộ đầy đủ “Workstation” dưới 10 triệu

Sau khi hoàn thành cấu hình làm việc của bạn, bạn sẽ bắt đầu thực tập với các phần mềm FL Studio và Ableton Live. Sau đó, bạn đầy đủ khả năng để tự chọn phần mềm tốt nhất cho nhu cầu của bạn.


	
	FL Studio
FL Studio

Như được chứng minh trên khắp thế giới ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể sáng tác nhạc riêng cho mình. Vì vậy, nhiều thanh thiếu niên đã tự sáng tạo ra âm nhạc chỉ trong một vài phút, và các sáng tác này đã được xem hàng triệu lần trên internet, và do đó nhờ bản quyền đã mang lại nhiều doanh thu cho người sáng tác.

Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn hãy đến ghé thăm để khám phá các cơ sở, các thiết bị và giáo viên của Studio M. 

Studio M – Liên hệ với Chi Lan : 090 365 69 58 hoặc liên hệ website: http://www.studio-m.vn/index.php/vi/