Make up thân cận hé lộ lời dặn dò của Hoài Linh giữa ồn ào từ thiện

31/05/2021, 11:45 GMT+07:00

Trong nhiều ngày qua, Hoài Linh đang phải chịu một trận "bão lớn" từ công chúng khi chậm trễ trong việc trao tiền từ thiện cho người dân miền Trung hơn 13 tỷ đồng. Nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực nhưng cũng không thể cứu vớt được hình ảnh đang ngày càng xuống dốc của Hoài Linh trong mắt khán giả.

 
Chuyên viên trang điểm thân thiết của Hoài Linh chia sẻ về nam nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyên viên trang điểm thân thiết của Hoài Linh chia sẻ về nam nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, chuyên viên trang điểm thân thiết của Hoài Linh đã có một tâm thư chia sẻ về câu chuyện của nam nghệ sĩ và bất ngờ hé lộ những lời dặn dò từ danh hài đối với những người thân thiết khi gặp chuyện thị phi.

 
Nam nghệ sĩ dặn dò "đàn em" im lặng trước thị phi và miệng đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ dặn dò "đàn em" im lặng trước thị phi và miệng đời. (Ảnh: FBNV)

Make up thân thiết của Hoài Linh viết: "Chuyện anh đúng anh sai em không nói được vì em còn nhỏ và em là em của anh, em không được phép bình phẩm vì do anh và gia đình đã dạy không được bình phẩm người lớn về bất cứ chuyện gì. 

Nhưng em chỉ biết chắc một điều ngoại trừ P. lớn thì em là người biết rõ lịch bận và bệnh của anh như thế nào. Nhiều lúc em muốn gặp anh mà khó, muốn nói chuyện điện thoại thì chắc chắn đêm đó em sẽ không ngủ vì khuya 1 giờ mới có thể nói chuyện, riết rồi em cũng trở thành hội viên cú đêm giống anh. Rồi anh có chuyện em là người muốn lên tiếng anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời".

 
Hoài Linh sẽ nói lên sự thật khi mọi việc đã lắng xuống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh sẽ nói lên sự thật khi mọi việc đã lắng xuống. (Ảnh: FBNV)

"Anh Bốn" luôn dặn dò những "đàn em" thân thiết khi đối mặt với thị phi và miệng đời phải biết im lặng và nhẫn nhịn, thế cho nên đến hiện tại nam nghệ sĩ vẫn không lên tiếng thanh minh cho bản thân dù câu chuyện hiện tại đã lên đến đỉnh điểm khiến Hoài Linh bị bôi nhọa hình ảnh và nhiều nhãn hàng cũng bỏ ảnh đại diện của nam nghệ sĩ.

Bên cạnh đó make up thân thiết cũng tiết lộ Hoài Linh là một con người rộng lượng, bao dung không quan tâm ai nói gì. "Bão sẽ tàn, gió sẽ ngừng, miệng đời sẽ ngậm lại và theo em nghĩ anh sẽ nói", đồng nghiệp tiết lộ thời gian lên tiếng của Hoài Linh là sau khi tất cả mọi chuyện đều lắng xuống.

 
Sao Việt gửi lời chúc sức khoẻ đến Hoài Linh, mong nam nghệ sĩ sớm đưa ra lời giải thích và trở lại sân khấu. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sao Việt gửi lời chúc sức khoẻ đến Hoài Linh, mong nam nghệ sĩ sớm đưa ra lời giải thích và trở lại sân khấu. (Ảnh: FB)

Trước những chia sẻ của make up thân thiết nhiều sao Việt đã từng làm việc chung với Hoài Linh cũng như tuyến “đàn em", con cháu rất tôn trọng nam nghệ sĩ. Họ đều để lại những bình luận mong sóng gió qua đi.

Trước đó, Quách Tuấn Du tiết lộ giới nghệ sĩ giờ đây không ai liên lạc được với Hoài Linh. Tâm trạng của người anh lớn chắc chắn đang rất ảnh hưởng, đau buồn. Các em út lo lắng nhưng cũng không thể có cách làm nào khác ngoài im lặng. Nếu càng lên tiếng, câu chuyện sẽ càng kéo xa hơn nữa.

 
Nam ca sĩ gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện mình đến gặp hàng xóm gần nhà Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện mình đến gặp hàng xóm gần nhà Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Diễn Viên Nguyệt Ánh, Anh Đức, Hà Trí Quang, Hiếu Hiền,... đều có những lời chúc sức khoẻ đến Hoài Linh, một người mà họ rất tôn trọng trong nghệ thuật. Dù công chúng có nhiều ý kiến trái chiều nhưng phía nghệ sĩ vẫn giữ vững quan điểm tin tưởng Hoài Linh, luôn chờ ngày nam nghệ sĩ đứng ra giải quyết câu chuyện một cách êm đẹp nhất.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NHIỀU NGHỆ SĨ BỊ "NÉM ĐÁ" KHI BÊNH HOÀI LINH

Ngay khi sự việc lùm xùm xảy ra nhiều "đàn em" thân thiết của Hoài Linh đã lên tiếng bênh vực nam nghệ sĩ như: Nam Thư, Hứa Minh Đạt, Quách Tuấn Du,... tuy nhiên ai cũng nhận về những ý kiến trái chiều.

Sau dòng chia sẻ "thương anh" của Nam Thư, nữ diễn viên bị "ném đá" dữ dội và sau đó phải xoá bỏ bài viết, dù rất thân với "anh Bốn" nhưng "kiều nữ làng hài" cũng không muốn dính thị phi.

Hứa Minh Đạt cũng tương tự trường hợp Nam Thư khi bị phản ứng tiêu cực liên tục trong các bài viết chia sẻ về "đàn anh", sau khi "ăn gạch" nam nghệ sĩ gần đây mới im lặng không nhắc đến chủ đề nhạy cảm trong thời gian này.

Xem thêm tại đây!